เมษายน 20, 2018, 05:37:56 PM

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 55
1


เอเซียแบตเตอรี่จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก GS 3K FB  Panasonic
ราคาเริ่มต้น เพียงแค่ 1350 บาท สำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก
ราคาเริ่มต้น เพียง 1500 บาท สำหรับรถเก๋งขนาดกลาง
ราคาเริ่มต้น เพียงแค่ 1800 บาท สำหรับรถเก๋งขนาดใหญ่
ราคาเริ่มต้น เพียงแค่ 2000 บาท สำหรับแบตเตอรี่รถปิ๊กอัพ
พร้อมบริการส่งเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ราคาถูก ให้ถึงที่

ติดต่อสอบถามได้ที่
ติดต่อ : 064-181-2269
เว็บไซต์ : http://www.asiabattery1999.com

2
นายธวัช สุระบาล  ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ประจำปีบัญชี 2560 โดยมี นายสมศักดิ์ กังธีระวัฒน์ รองผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน ณ บริเวณลานกิจกรรม บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จังหวัดศรีสะเกษ  เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  พร้อมมีการจับรางวัลใหญ่เพื่อแจกลูกค้าผู้มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ได้แก่ รถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 5 คัน,  รถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์ รีโว 6 คัน,  รถยนต์โตโยต้า ยาริส 15 คันและรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ 125 คัน  รวมรางวัลมูลค่า 24,934,000 บาท ในงานยังมีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง  อาทิ  ธันวา สุริยจักร , แชมป์ ธนาธิป , พาย รินรดา , แซ็ก ชุมแพ,เป็กกี้ ศรีธัญญา , ชมพู่ ก่อนบ่าย , กำภู-รัชนีย์ และ หนึ่ง ศุภโชค ที่มาร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน
นอกจากนี้ยังมีการเปิดบูธผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ธ.ก.ส.A-Mobile ,ทวีรัก 99 และกองทุนทวีสุข ที่มาแจกสร้อยคอทองคำ,โทรศัพท์มือถือและเงินบำเน็จมากมาย ในงานยังเปิดตลาดประชารัฐ ของดีราคาถูก 30 ร้านค้าให้พ่อแม่พี่น้องชาวศรีสะเกษ ชม ชิม ช้อปกันอย่างจุใจอีกด้วย
ทั้งนี้ ธ.ก.ส. จะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลอย่างเป็นทางการที่ www.baac.or.th  และทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในวันที่ 7 มีนาคม 2561
4
ล้างลำไส้ ลดพุง | ท้องผูก อึไม่ออก มีหน้าท้อง‎  detox ลำไส้ https://www.youtube.com/watch?v=CUF-gnZ2eDM&t=265s

5
เสื้อ 7th Street เสื้อยืดสัญชาติไทย แรงบันดาลใจจาก New York แบรนด์สตรีทอันดับ 1 เสื้อผ้าแฟชั่น ผลิตจากผ้า cotton 100% เนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบาย

สอบถาม คุณไผ่ @ผู้ชายขายเสื้อผ้า
โทรศัพท์ : 0814599162
ไลน์ ไอดี :  vetramitsu
 instagram : vetrasaop888
email : nakraad@gmail.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/vetrashop888/

6
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนรวมขั้นต่ำเพียงแค่ 1 ตัวก็สามารถสั่งทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีโควตาขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สกรีนเสื้อด่วน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน การันตีในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก , รับสกรีนเฟล็ก
รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน
ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.weloveshirt.com
www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
Line ID : nut2729 / air4172
email : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่ตั้ง : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด นนทุบรี


7
การศึกษา / Re: คุมอง ศรีราชา
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2018, 11:07:22 AM »
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

8
เชื่อเหลือเกินว่าเพื่อน ๆ คงจะเคยผ่านตากับ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista กันมาบ้าง และก็เชื่ออีกแหละว่าที่สำนักงานของเพื่อน ๆ หลายคนนั้นได้สมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista กันแล้ว(ก็แหมราคาเริ่มต้นเฉลี่ยแก้วละ 3 บาทใครจะพลาดโอกาสดี ๆแบบนี้ได้) สำหรับท่าน ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก รีบ ๆ เอาไปอธิบายให้กับผู้บังคับบัญชากันเลยนะ แพคเกจเริ่มต้นราคาเพียง 1,179 บาท สมัครสมาชิกได้อย่างง่ายดาย พอเราสมัครเสร็จแล้วทาง Nescafe จะทำการจัดส่งเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ให้ภายใน 5 วันทำการ พร้อมกับการจัดอบรมการติดตั้งเครื่องชงกาแฟ และสาธิตวิธีการใช้งานตัวเครื่องให้  ให้คุณและพนักงานได้ทดลองใช้เครื่องและทำความสะอาดตัวเครื่องจริง เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง โดยที่เจ้าหน้าที่จะทำการแนะนำและอธิบายรายละเอียดแพ็กเกจและสิทธิประโยชน์ให้ท่านได้ทราบ พร้อมทำการช่วยเหลือ ให้คำแนะนำและบริการคุณตลอดการอบรม

สำหรับแพคเกจการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista นั้นมีอยู่ 2 แบบให้เลือกนั่นก็คือแบบเริ่มต้นกับแบบพรีเมี่ยม
ข้อมูลของแพ็กเกจ ระบบสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription แพ็กเกจ Premium (ราคาสมาชิก 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน) นั้นคุณๆจะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี บริการจัดส่งให้ที่บริษัทของท่าน 1 ครั้งใน 2 เดือน (ยอดสินค้าขั้นต่ำราคา 1,529 บาท) และได้รับแก้วกาแฟ Nescafe Gold Clear Mug ฟรี 2 ใบ พร้อมกับส่วนลด 10% ในการซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe Gold และ Nestle Coffee-mate ฟรีรับประกันและบริการซ่อมแซมตัวเครื่องชงกาแฟ ตลอดการเป็นสมาชิก

พบกับประสบการณ์ใหม่ของการดื่มกาแฟ คุณๆจะได้ลิ้มรสกาแฟอาราบีก้าระดับพรีเมี่ยม ที่คุณๆสามารถรังสรรค์เมนูสุดโปรดของตัวเองได้อย่างง่ายมาก อาทิ อเมริกาโน ลุงโก้ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ และ คาปูชิโน่ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista

ติดต่อสอบถามข้อมูลต่าง ๆเพิ่มเติมได้ที่
เว็บ : https://www.nescafebaristaclub.com/th
ติดต่อ : 02-106-8249 (ทุกวันจันทร์ ถึง อาทิตย์ ในเวลา 8.00-17.00 น.)
E-Mail : nbc.support@nescafebaristaclub.com


9
การศึกษา / คุมอง ศรีราชา
« เมื่อ: มีนาคม 03, 2018, 11:31:38 AM »

คุมอง ศรีราชา
คุมองตึกคอมศรีราชา สถาบันพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย
เปิดสอนในระดับชั้นอนุบาล ไปจนถึง ระดับชั้นมัธยม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.kumonsriracha.com

10
บริการรับรีไฟแนนซ์ รับย้ายไฟแนนซ์ รับจำนำทะเบียน โดยที่ไม่ต้องจอดรถ ไม่เช็คเครดิต ไม่เช็คแบล็กลิสต์ ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่เน้นเอกสารทางการเงิน ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ผ่านง่ายยื่นออนไลน์ได้เลย

Website : http://www.krungthaiauto.com
Line :  @krungthaiauto
โทรศัพท์ : 081-350-3419

กรุณากดเพิ่มเพื่อนและทักมานะครับ
https://line.me/R/ti/p/%40krungthaiauto
บริการรถแลกเงิน,จำนำทะเบียนรถยนต์,รีไฟแนนซ์รถยนต์, ย้ายไฟแนนซ์รถยนต์ ไม่เช็กแบล็กลิสต์ ไม่ต้องจอดรถ11
อื่นๆ / เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2018, 02:05:21 PM »


ในวันนี้ขออนุญาตแนะนำอีกหนึ่งบริการดี ๆ จาก Nescafe ซึ่งก็คือบริการ Nescafe Gold Barista Subscription หรืออธิบายง่าย ๆ นั่นก็คือบริการกาแฟแบบบอกรับสมาชิก ซึ่งการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษ โดยจะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไปใช้กันแบบฟรี ๆ  อีกทั้งยังจะได้รับบริการจัดส่งกาแฟไปยังที่ออฟฟิศ หรือสถานที่ตามทีระบุในตอนที่สมัครสมาชิกไว้พร้อมกับส่วนลดในการสั่งซื้อกาแฟในราคาพิเศษ บอกเลยว่าสิทธิพิเศษแบบนี้ มีไว้เพื่อสมาชิก Nescafe Gold Barista เท่านั้น(กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาท)

บริการใหม่ล่าสุดจาก Nescafe ที่จะช่วยให้ท่านและทีมงานของคุณเพลิดเพลินไปกับนวัตกรรมล่าสุดของเครื่องชงกาแฟ ที่ให้คุณแปรงร่างเป็นบาริสต้า ปรุงกาแฟแก้วโปรดด้วยตัวเอง เหมือนกับมีบาริสต้ามาปรุงให้คุณดื่มถึงที่ ประกันได้เลยว่ากาแฟแก้วต่อๆ ไปของคุณ ๆจะมีรสชาตที่อร่อยยิ่งขึ้น และยังสามารถปรับรูปแบบการชงได้มากถึง 5 รูปแบบ อาทิเช่น Espresso , Lungo , Americano , Cappuccino , Latte เพียงเท่านี้ ท่านก็ได้แชร์ช่วงเวลาดี ๆ พร้อมดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรด สะดวก รวดเร็ว และประหยัดได้ที่ออฟฟิศของคุณ สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิก Nescafe Gold Barista เท่านั้น

สำหรับท่านที่มองหาเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้น ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนก็เพราะว่าเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นไม่มีขายแยก ลูกค้าต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น หากคุณต้องการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista ลองแวะเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nescafebaristaclub.com/th


12
Download วิดีโอ-เสียง จาก Youtube,Facebook,Instagram ฟรี ด้วยเว็บ Aiovds.com
ฟีเจอร์หลักของเว็บ
-เลือกความคมชัดของวิดีโอเเละเสียงได้
-โหลดเเค่ MP3 ได้
-ไม่มีโฆษณากวนใจ
-รวดเร็วทันใจ
-ฟรี
Youtube Downloader
ติดต่อสอบถามได้ที่
Website : https://aiovds.com
Tel : 0859142911
เฟสบุ๊ค : Supagarn Pattananuchart
ไลน์ : Supagarn_

13

มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมลงนามการก่อสร้างอาคารฯ พร้อมเชิญชวนผู้ใจบุญบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคจิตเวช
คุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์ ประธานมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมด้วย นายแพทย์ วิญญู ชะนะกุล รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา , นายแพทย์ปรีชา ศตวรรษธำรง  , นายแพทย์ธีระ ลีลานันทกิจ , นายแพทย์สินเงิน สุขสมปอง , คุณวาณี ต่อตระกูล และ คุณอุษา มนต์เสรีนุสรณ์ ร่วมลงนามก่อสร้างอาคารเพื่อเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ภายในโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา โดยมีคุณธีรพล คงอาชาภัทร กรรมการผู้จัดการบริษัท พิพิธชาญ จำกัด ผู้ประมูลในการก่อสร้างร่วมงาน เมื่อเร็วๆนี้
ทั้งนี้ อาคารดังกล่าวมีความสูงทั้งหมด 12  ชั้น ซึ่งคาดว่าจะมีการก่อสร้างแล้วเสร็จภายใน 3-4ปี เพื่อรองรับผู้ป่วยโรคจิตเวช โรคสมองระบบประสาท และผู้มีปัญหาสุขภาพจิต
นอกจากนี้ภายในงานนอกจากจะมีผู้บริหารของโรงพยาบาล แล้วยังมีดาราศิลปินนักร้อง อาทิเช่นคุณตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร , คุณสอง วจี กัลย์จาฤก, คุณสาวิตรี สามิภักดิ์ , คุณแต๋มชรัส เฟื่องอารมณ์ , คุณไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ และคุณเบส วีร์ พัชรยากร ร่วมเป็นสักขีพยาน และเชิญชวนผู้มีจิตศรัธา บริจาคเงินเพื่อมาสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในการรักษาผู้ป่วย พร้อมทั้งเซ็นชื่อลงบนเสื้อยืด “รักที่จะมอบ ชอบที่จะให้” เพื่อนำไปประมูลหารายได้ในการก่อสร้างอาคารและซื้ออุปรกรณ์ทางการแพทย์
สำหรับประชาชนที่มีจิตศรัธาสามารถบริจาคเงินในการก่อสร้างอาคารเพื่อเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคจิตเวช สามารถบริจาคได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา โทร 02-422-2542 ต่อ 59297-8


วิธีการบริจาค
โอนเงินผ่านธนาคารแล้วส่งหลักฐานการโอนเงินที่มูลนิธิ ฯ ทางไปรษณีย์
ที่ตั้ง สำนักงานมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์ฯ
เลขที่ 112 ถนนสมเด็จเจ้าพระยา แขวงคลองสาน
เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600
หรือทางโทรสาร หมายเลข 02-4390357
โทรศัพท์ หมายเลข 02-4422542
หรือ Email: somdejfund@hotmail.com
ID Line : somdejfund

โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์
ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ในพระราชูปถัมภ์ ฯ
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขาคลองสาน เลขที่บัญชี 151-0-87327-4ดูเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/panrak.somdet/
http://www.somdejfund.org/
https://www.youtube.com/watch?v=cQm5hY7377M&feature=youtu.be

14
คุณมีปัญหา ท้องผูก ขับถ่ายยาก สิวขึ้น อึดอัด อ้วนลงพุง ผิวคล้ำ แล้วตัดสินใจทาน Detox ราคาถูก แต่เจ้ากรรมมันดัน ทรมานปวดบิดบ้างไหมค่ะ  ถ้าคำตอบคือ ใช่ Oil Palm Fiber Detox ตัวนี้จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไป ด้วย นวัตกรรมที่ได้สิทธิบัตรจากประเทศมาเลเชีย แค่ ฉีก ชง ดื่ม ! เพียงวันละซองก่อนนอน คุณจะลืม Detox ที่คุณ ๆเคยทานมาไปตลอดกาล คอนเฟริมค่า!

ติดต่อสอบถามได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Opfiber-detox-147120332651839/
@opfiber  (line@)
Tel : 0867880121


Oil Palm Fiber Detox15
พระเชน โชคระพีกุล วันนี้กำลังได้สัมผัสประเพณีบวชด้วยตนเอง เพื่อถวายแต่พุทธศาสนาและองค์พญานาคแห่งคำชะโนด  ที่ผู้กำกับไฟแรงคนนี้ได้เขียนบทจนเสร็จเรียบร้อยก่อนที่จะบวช และจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์หลังลาสิกขา ณ.วัดสมรโกฎิ อำเมือง จังหวัดนนทบุรี

โดยโปรเจคภาพยนตร์ตำนานอภินิหารฟอร์มยักษ์เรื่อง "คำชะโนด" เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดานใจ ในวันที่ไป คำชะโนด ได้เจอในสิ่งที่เหลือเชื่อ และยังบังเอิญได้พบกับผู้ที่ค้นคว้าประวัติความเป็นมาที่แท้จริงของพญานาคท้าวศรีสุทโธ ซึ่งมีความผูกพันธ์กับศาสนาพุทธมาตั้งแต่ครั้งพุทธกาล จึงเป็นตำนานที่สร้างประเพณีบวชนาคของชายไทย ผู้กำกับเลือดอนุรักษ์นิยมความเป็นไทย จึงได้สัมผัสด้วยตัวเอง อย่างแท้จริง

ภาพยนตร์ตำนานอภินิหารฟอร์มยักษ์เรื่อง "คำชะโนด"โดย Thai Filmmaker Team Co., Ltd.ร่วมกับ คุณนภักษร  ธนุรักษ์ไพโรจน์ ผู้บริหารเครือ Arista Clinic เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิง นอกจากดูแลความงามของคนวงการบันเทิง  ยังผันตัวเองมาดูแลความงามของพระพุทธศาสนา อีกหนึ่งหน้าที่
งานนี้ห้ามพลาด....ต้องรอติดตาม
ดูเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/TFTproduction
https://www.youtube.com/watch?v=-O8nMXkMIto
https://www.youtube.com/watch?v=74hiayOD_Kw
หน้า: [1] 2 3 ... 55