กรกฎาคม 23, 2018, 10:57:09 AM

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Posthizzt555

หน้า: [1] 2 3 ... 154
1
หลับไม่สนิท นอนไม่เต็มอิ่ม ตื่นแล้วไม่สดชื่น ตื่นแล้วปวดหัว
ให้ยาน้ำสมุนไพร หย่งชุน หย่งชิง ช่วยดูแลคุณ
1 ขวด  990 บาท
2 ขวด 1,800 บาท3 ขวด 2,550 บาท***ส่งฟรีทั่วประเทศ
---------------------------------------------------
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40yongchun (@yongchun)
website : https://goo.gl/zczsMf

2
การดูแลและรักษาที่เหมาะสมสำหรับโรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ (ไฮเปอร์ต่อมไทรอยด์) โดยการทานยาต้านไทรอยด์เป็นหลัก หากไม่ได้ผลแพทย์จะเสนอแนะให้มีการผ่าตัดต่อมไทรอยด์ หรือให้กินน้ำแร่รังสีไอโอดีนหรือสารไอโอดีนกัมมันตรังสี (Radioactive iodine) มีฤทธ์ต่อต้านไทรอยด์เป็นพิษ ถ้าเกิดอาการกำเริบ มีความติดขัดสำหรับในการรับประทานยาอย่างสม่ำเสมอหรือมีอาการแพ้ยา และส่งผลข้างเคียงตามมา ดังนี้หมอจะให้คำแนะนำ ในการรักษาที่สมควร พิจารณาถึง สาเหตุของคนอื่นๆ เป็นต้นว่า อายุ สุขภาพ ขนาดของต่อมไทรอยด์ที่เปลี่ยนไปจากปกติ และความร้ายแรงของอาการ
 ยากลุ่มนี้ให้ผลเช่นเดียวกับฮอร์โมนต่อมไทรอยด์ แต่ไม่เป็นผลต่อต่อมไทรอยด์ รวมทั้งลดจำนวนของฮอร์โมนต่อมไทรอยด์ถูก คุ้มครองป้องกันอาการ สำหรับคนไข้โรคไทรอยด์เป็นพิษ (ไฮเปอร์ไทรอยด์) แบบชั่วครั้งคราว เป็นการรักษาเฉพาะที่จำเป็น เมื่อเกิดอาการอักเสบของต่อมไทรอยด์ สามารถรักษาได้
 ยาต้านทานไทรอยด์
 มากมายน้อยจะหลั่งมาจากต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมน สำหรับคนเจ็บที่มีต่อมไทรอยด์เป็นพิษ ยกตัวอย่างเช่น โรคเกรฟส์ ยาต้านต่อมไทรอยด์มักใช้กับจุดมุ่งหมายของการรักษาด้วยยาอย่างงี้คือการ ป้องกันไม่ให้ต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนมากจนเกินไปหรือน้อยเกินไป
 ยาที่ใช้กันทั่วไปในหมู่นี้เป็น methimazole และ propylthiouracil (ptu) ซึ่งทั้งคู่ก่อกวนความรู้ความเข้าใจของต่อมไทรอยด์จะก่อให้ฮอร์โมนที่ผลิตขึ้นจากต่อมไทรอยด์มีประสิทธิภาพที่เหมาะสม ยากลุ่มนี้มักจะมีคุณภาพมากสำหรับในการควบคุม โรคไทรอยด์เป็นพิษ ด้านในกี่อาทิตย์ได้
 ยาต้านต่อมไทรอยด์อาจมีผลข้างเคียง ตัวอย่างเช่น ผื่น คัน หรือไข้ แม้กระนั้นอาการกลุ่มนี้เป็นเรื่องธรรมดา เกิดขึ้นน้อยมาก คนไข้สุดที่รักษา ด้วยยากลุ่มนี้สามารถปรับปรุงตับอักเสบ หรือการขาดเซลล์เม็ดเลือดขาวด้วยเหตุนี้ คนป่วยควรใส่ใจว่า พวกเขาต้องหยุดการใช้ยา และก็ติดต่อแพทย์ในทันทีถ้าเกิดเจออาการแตกต่างจากปรกติด้วยเหตุว่าการใช้ยา ปรับปรุงสีเหลืองในผิวหนัง มีไข้สูง หรือรุนแรงเจ็บคอ ควรพิจารณาถึงยาที่ใช้ ฉะนั้น ผู้เจ็บป่วย โรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ ควรใคร่ครวญการดูแลและรักษาที่ปกป้องไม่ให้ต่อมไทรอยด์ดำเนินการไม่ดีเหมือนปรกติจากการสร้างฮอร์โมนต่อมไทรอยด์มากจนเกินความจำเป็น
 รักษาไอโอดีนกัมมันตรังสี
 กัมมันตรังสีไอโอดีนเป็นการักษาที่ใช้เยอะที่สุดอย่างมากมายในรักษาโรคไทรอยด์เป็นพิษ การรักษานี้ใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงที่ว่า เซลล์ต่อมไทรอยด์ เซลล์ภายในร่างกายซึ่งมีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการดูดซึมไอโอดีน
 โดยการใช้สารกัมมันตรังสีของไอโอดีน เซลล์ต่อมไทรอยด์ซึ่งซึมซับจะหาย หรือตายไป เนื่องจากว่าไอโอดีนจะถูกซับ โดยเซลล์อื่นๆภายในร่างกาย มิได้รับรังสีน้อยมากหรือผลข้างเคียง สำหรับส่วนเหลือของร่างกายการกินน้ำแร่รังสีไอโอดีนเข้าทางปากโดยไม่จำเป็นจำต้องรักษาในโรงพยาบาล การดูแลและรักษานี้มักจะใช้เวลาหนึ่งถึงสองเดือนที่ผ่านมาที่ต่อมไทรอยด์ที่เป็นพิษ แม้กระนั้นยากัมมันตภาพรังสีจะหายไปจากร่างกายอย่างสมบูรณ์ภายในไม่กี่วัน จำนวนมากของคนไข้ที่มีรักษา ด้วยยาของกัมมันตรังสีไอโอดีน
 ผลกระทบทั่วๆไปเฉพาะของไอโอดีนกัมมันตรังสีรักษาคือ การทำงานเปลี่ยนไปจากปรกติของต่อมไทรอยด์ ปัญหานี่เป็นที่จำนวนของกัมมันตรังสีไอโอดีนให้ฆ่ากันเซลล์ต่อมไทรอยด์มากเกินไปเพื่อให้เหลือต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนมากพอ ภาวะที่เรียกว่าพร่อง มีหลักฐาน ที่รักษาโรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ กัมมันตรังสีไอโอดีนทำให้มีการเกิดมะเร็งของต่อมไทรอยด์หรือส่วนอื่นๆของร่างกาย หรือจะรบกวนกับจังหวะของหญิงของท้อง และก็ส่งลูกสุขภาพในอนาคต เป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะรู้ว่า มีการใช้กัมมันตรังสีไอโอดีน ในการสแกนต่อมไทรอยด์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=02hKCXI4j9k

Tags : ไฮเปอร์ไทรอยด์,ไทรอยด์

3
หากในวันนี้กำลังมองหาครีมเหตุด้วยซื้อไปใช้งานเราขอแนะนำครีมวีทู เป็นครีมอีกตัวที่น่าใช้ ใช้ครีมวีทูตัวเดียวจบทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นหาสิวหรือผิวหมองคล้ำหรือริ้วรอยก็เหมาะที่จะเลือกครีมวีทู ไปใช้งานได้เรียกได้ว่าคุณสามารถใช้ครีมวีทู ตัวเดียวจบทุกคำถามด้วยเทคโนโลยีผสานพลังการบำรุง ครีมวีทูนั้นมี 2ขนาดให้ได้เลือกสรรใช้งาน ทีขนาดลองใช้คือขนาด 30ml จะเป็นขนาดใหญ่ ใช้ได้ 2-3เดือน ขนาด15ml ใช้ได้ 1-2เดือน หากยังไม่เคยใช้เราขอแนะนำเลือกสรรขนาดเล็กไปทดลองใช้ก่อนได้หากใช้แล้วดีรอขอแนะนำเลือกคัดขนาดใหญ่ ไปใช้งานก็สามารถใช้ได้คุ้มกว่า ครีมวีทูนั้นเห็นผลไวเพราะใช้สารสกัดจาก stemcell ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย หากให้ความสนใจลองแวะเข้ามาปรึกษากันก่อนได้เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับครีมวีทู

เครดิต : https://www.royaljellyth.com/v2/

Tags : ครีมวีทู

4
คนชราทุกคนจัดว่าเป็นวัยที่มีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคที่มักมาพร้อมกับอายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเอาใจใส่ของคนในครอบครัว ก็เลยส่งผลเสียในเรื่องของสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกาย รวมทั้งสุขภาพทางจิตดวงใจได้ ฉะนั้น บุตรหลานจึงการดูแลผู้สูงอายุกลุ่มนี้อย่างแม่นยำควรให้ความใส่ใจกับคนวัยแก่ในทุกๆด้าน และโรคเก๊าท์ก็เป็นหนึ่งในโรคกระดูกรวมทั้งข้อ ที่พบได้มากในแก่ โดยการเกิดโรคเก๊าท์มักจะพบในผู้ที่มีระดับกรดยูริกในเลือดสูงเป็นระยะเวลาที่ยาวนานพอเหมาะพอควร โดยเฉลี่ยมากกว่า 20 ปีขึ้นไป นอกเหนือจากนั้นยังพบว่าถ้าระดับกรดยูริคยิ่งสูงมากขึ้น โอกาสในการเกิดโรคจะยิ่งมากเพิ่มขึ้น และจะออกอาการได้เร็วยิ่งขึ้น โดยพบได้มากในสตรีสูงวัย ซึ่งเกิดขึ้นภายหลังหมดรอบเดือน รวมทั้งยังพบได้มากในเพศชายอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป
 
ลักษณะโรคเก๊าท์ที่พบได้ทั่วไปในคนวัยแก่
โรคเก๊าท์ในผู้สูงวัยเราสามารถพบได้หลายอาการ ซึ่งโรคเก๊าท์จัดเป็นกลุ่มลักษณะของโรคข้ออักเสบแบบกะทันหัน รวมทั้งพบว่าผู้ป่วยจะมีระยะเริ่มปวดจนอักเสบเต็มที่ภายใน 1 วัน โดยอาการที่ชัดแจ้งที่สุดคือลักษณะของการปวดข้อ ซึ่งอาจจะมีอาการปวดเพียงแค่ข้อเดียวหรือเป็นหลายๆข้อพร้อมกันได้ โดยเฉพาะลักษณะของการปวดที่ข้อนิ้วเท้า ข้อนิ้วมือ หรือศอกเป็นต้น จะทำให้มีอาการปวดข้อตลอดระยะเวลา จะต้องอยู่นิ่งๆไม่สามารถเคลื่อนก้าวหน้าอย่างเช่นเดิม
 
สาเหตุ ที่กระตุ้นให้อาการปวดเก๊าท์กำเริบเสิบสาน
โดยส่วนมากแล้วเราไม่อาจจะระบุระยะเวลาของการเกิดอาการปวดอักเสบได้ แม้กระนั้นเราพบว่าปัจจัยที่มีผลต่อการกำเริบของลักษณะของการปวดข้อดังเช่น การกินอาหารที่ทำมีกรดยูริกสูงมากจนเกินไป การดื่มแอลกอฮอล์ พวกเราอาจจะเจออาการนี้ในช่วงอากาศมีการเปลี่ยนผันแปร อากาศเย็น หนาวหรือฝนตก และยังรวมไปถึงในเวลาที่เราป่วย สุขภาพไม่ดี และตอนที่เรามีความเคร่งเครียด บีบคั้นสูง ยิ่งกว่านั้นเรายังพบว่าคนอ้วนมีโอกาสเป็นโรคเก๊าท์ได้มากกว่าคนผอม และพบมากในผู้เจ็บป่วยที่เป็นโรคโรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง โรคเส้นเลือดแข็งแตกต่างจากปกติ โรคไตวายเรื้อรัง รวมทั้งโรคไขมันในเลือดสูงโดยเฉพาะระดับชองไขมันไตรกรีเซอไรด์ ซึ่งพบว่าโรคนี้มีอัตราความเสี่ยงของโรคสูง ถึงร้อยละแปดสิบของผู้เจ็บป่วยโรคเก๊าท์ทั้งหมดทั้งปวงเลยทีเดียว
 
จากที่กล่าวมาข้างต้นผู้สูงวัยมีการเสี่ยงที่จะกำเนิดโรคเก๊าท์ได้สูงยิ่งกว่าวัยหนุ่มวัยสาวแน่ๆ เนื่องจากความเสื่อมภาวะของร่างกายแล้วก็วัยที่มากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นหน้าที่ของลูกหลานและก็คนในครอบครัวที่จะจำต้องดูแลเอาใจใส่รวมทั้งถามคุยกับคนชราพวกนี้ เพื่อจะได้ปรับปรุงถ้าหากเจอลักษณะโรค ไม่สมควรซื้อยามารับประทานเอง ควรไปพบหมออย่างรวดเร็วที่สุดเพื่อรับการดูแลรักษาอย่างถูกต้องถัดไป

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รักษาเก๊าท์

ขอบคุณบทความจาก : http://goutaway.lnwshop.com/

Tags : อาการโรคเก๊าท์

5
กระแสมาแรงจนกระทั่งหยุดไม่อยู่แล้วจ้าาา ครีมวีทู v2revolution ติดตลาดกระทั่งใครๆก็ต่างสอบถามหา แม้กระนั้นมีบางคนยังมีปัญหาคาใจ จนถึงไม่กล้าตัดสินใจซื้อมาใช้ เพราะสงสัยว่าครีมวีทูตัวเดียว สามารถช่วยทำให้หน้าเด็กจริงหรอ วันนี้พวกเรามาคลายขอสงสัยกันว่าเพราะเหตุว่าสาเหตุอะไรจึงทำให้ครีมวีทูสามารถฟื้นฟูผิวให้มองเด็กลงได้ ครีมวีทู v2revolution ประกอบด้วยส่วนประกอบที่สำคัญหลักๆเป็น phytocelltec สารสกัดจากสเต็มเซลล์พืช plant stem cell 3 ประเภท ผสานพลังการบำรุง

สร้างเกราะคุ้มผิวโดยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง สเต็มเซลล์เป็นเซลล์ที่มีหน้าที่จำหน่ายแซลล์ใหม่ สเต็มเซลล์สามารถแบ่งตัวให้เป็นหมดทั้งตัวเองแล้วก็เป็นแซลล์ประเภทอื่นได้ ดังเช่นว่าสเต็มแซลล์ในผิวสามารถทำเซลล์มผิวใหม่หรือสามารถทำเซลล์ผิวชนิดอื่นได้แก่แซลล์เมลานินที่มีหน้าทื่ทำสีผิว 3 triple stem cells white lilly เซลล์ต้นกำเนิดจากดอกลิลลี่สีขาว ข้อดีเรื่องความขาว คุ้มครอง ลดเลือนจุดด่างดำ สร้างเม็ดสี กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ขาวใสยิ่งขึ้น alp rose เซลล์ต้นกำเนิดจากใบของดอกกุหลาบแห่งแนวเขาแอลป์ เสริมสร้างเกราะให้ผิวสมดุล แข็งแรง กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเสียอย่างอ่อนโยน snow algae เซลล์ต้นกำเนิดจากสาหร่ายหิมะ ชะลอริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ผิว ดีท๊อคของเสียในชั้นผิวคงจะความชุ่มชื่น ผิวกระเด้งอิ่มน้ำผ่องใส ช้านานเพิ่มขึ้น v2 wonder night repair จะคืนความขาว กระจ่างขาวใส แล้วก็คงจะความอ่อนวัยในทุกวินาทีมาเปิดประสบการณ์ที่คุณไม่เคยสัมผัส หนักขนาดไหน ครีมวีทูช่วยได้นะคะพวกเราทราบดีว่าคุณผ่านมามากมาย ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงไปในแนวทางที่เยี่ยมขึ้น เปิดใจใช้ครีมวีทูสิขาหน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าเยาว์ เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา โดย เถ้าแก่ อยากมีหน้าเด็ก อ่อนกว่าวัย ผู้หญิงใครก็ต่างอยากได้ เนื่องจากว่าเวลาไม่เคยหยุดเดิน ยิ่งอายุมาก ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ก็ยิ่งมาก ฉะนั้นผู้หญิงควรหันมาดูแลผิว เอาใจใส่ตั้งแต่เนิ่นๆยิ่งเริ่มเร็วยิ่งดี จะได้ชะลอความอ่อนวัยได้อย่างนาน กันไว้ดีมากยิ่งกว่าแก้ ดีกว่าจำเป็นต้องมาหาครีม อาหารเสริม เครืองสำอางค์ มาลดลางเลือนริ้วรอย ในขณะที่ผิวย่อยสลายไปแล้วนะคะ เลี่ยงผิวจากความร้อน ไม่ว่าจะเป็นความรัอนที่มีเหตุที่เกิดจากแดด แสงจากหลอกไฟ หน้าจอคอม จอมือถือ ความร้อนจากการประกอบอาหาร การอบเซาว์น่า อบไอน้ำ ความร้อนจากไดร์เป่าผม หรือแม้กระทั้งการอาบน้ำอุ่นบ่อยๆ ก็มีส่วนกระตุ้นให้สีผิวคล้ำขึ้นได้ โดยเฉพาะผิวที่ไวต่อการเกิดฝ้า ยิ่งควรเลี่ยง 2 นอนหลับให้พอเพียง นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอและบ่อยอย่างต่ำวันละ 6-8 ชั่วโมง นอนตั้งแต่ 4 ทุ่ม จะทำให้พวกเรามองเด็กลง 3 ปีเลยนะ 3 ปรับนิสัยการกิน ดื่มน้ำสะอาดวันละ 1-2 ลิตรต่อวัน ที่สำคัญห้ามอดมื้อยามเช้าเด็ดขาด ทานเนื้อกสัตว์ให้ลดลง และก็ควรจะรับประทานผักและผลไม้ที่มีสีเหลืองแล้วก็สีส้ม อย่างเช่น ฟักทอง แครอท แล้วก็มะละกอ ช่วยขับอนุมูลอิสระ แถมช่วยกระตุ้นการขับถ่าย อุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีน ซึ่งสามารถต้านอนุมูลอิสระรวมทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์ของมะเร็งได้อีกด้วย ข้าวโพด ดอกโสน กล้วย มะม่วงสุด สับปะรด และแคนตาลูป ผัก ลไม้สีเกลืองจะช่วยผ่อนคลายระบบประสาท แล้วก็ช่วยเพิ่มพูลภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรงอีกด้วย 4 ออกกำลังกายเสมอๆ การออกกำลังกายเป็นของที่จำเป็นมากมาย ด้วยเหตุว่ายิ่งช่วงอายุที่มากขึ้น ก็จำต้องหมั่นบริหารร่างกายเพื่อฟิตแอนด์เฟิร์มให้กับสุขภาพบ่อยๆควรเลือกออกกำลังกายจำพวกคาร์ดอโอ เพราะช่วยกระตุ้นแนวทางการทำงานของหัวใจ กล้าม และก็ปอด ขยันบริหารร่างกายเพื่อร่างกายจะได้ทราบสึกกระชุ่มกระชวย และดูเด็กลง 3-8 ปีเลยนะ 5 หลบหลีกยาเสพติด และก็การดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ แน่ๆว่าสิ่งไหนที่ทำให้เกิดผลร้ายต่อสุขภาพ ก็มีผลให้รังควานสภาพผิวด้วยด้วยเหมือนกัน ไม่เพียงแต่การงดเสพการเสพติด แต่รวมถึงการเดเราไปอยู่ในสถานที่อโคจร ที่เป็นแหล่งรวมของมลพิษที่สามารถทำลายทั้งยังสุขภาพและก็ทำลายทั้งความอ่อนวัยของคุณ 6 มองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขัน ทำจิตใจให้สดใสร่าเริง เลือกดูแล ครีมวีทู v2revolution สิ่งที่ทำให้เราสุขสบาย สามารถยิ้มและหัวเราะได้ ลดความตรึงเครียด ฝึกฝนเพื่อให้มีสมาธิทำจิตใจให้สงบ 7 การเช็ดทำความสะอาด แล้วก็การเลือกสินค้าสำหรับการบำรุงผิวพรรณหน้า การล้างชำระล้างผิวหน้าควรที่จะเลือกสินค้าที่อ่อนโยนต่อผิว ก่อนล้างหน้าควรจะเช็ดถูชำระล้างเครื่องสำอางออกให้หมด รวมทั้งควรเลือกใช้สบู่หรือโฟมสำหรับล้างหน้าที่ปราศจากฟอง เนื่องจากว่าประจุลบจากฟองเล็กน้อยยังจับอยู่กับประจุบวกบนผิวหน้า ล้างออกให้สะอาดได้ยากกว่า ทำให้ได้โอกาสเกิดสิวได้มากกว่านั่นเอง และไม่ควรจะเช็ดหน้าแรงๆอาจส่งผลให้มีการระคายต่อผิวหน้า ควรใช้ผ้าขนหนูซึมซับหน้าเบาๆถ้าหากไม่ต้องการที่จะอยากหน้าแก่เร็วนะจ้ะ การเลือกใช้โลชั่นที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวควรเลือกที่ไม่มีสารเคมีอันตรายผสมอยู่ อย่างเช่นสารปรอท แล้วก็สารสเตียรอยด์ ครีมวีทู v2revolution และถ้าหากจะหาครีมดีๆซักตัวซึ่งสามารถฟื้นฟูริ้วรอย แล้วก็ความหมองคล้ำ เลือกครีมที่มี สารสกัดของสเต็มเซลล์ ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูเด็กแล้วก็อ่อนวัยลง หน้าเด็ก บริเวณใบหน้าอ่อนวัย ครีมวีทูหน้าเด็ก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีม v2 revolution มีสารปรอทไหม

เครดิตบทความจาก : https://www.xn--42c2b3ahv6fc7a.com/

Tags : ครีมวีทู,ครีม v2,ครีมวีทูมีขายที่ไหน

6
สบู่รีแพร์พลัส REPAIR PLUS SOAP
สบู่หญ้ารีแพร์ ผสมว่านหางจระเข้+น้ำผึ้งป่า

สรรพคุณ
ช่วยกระชับช่องคลอด หายตกขาว ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการบวม อักเสบของช่องคลอด ขับน้ำคาวปลา ลดการหมองคล้ำในช่องคลอด มีค่า PH ที่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น
หญ้ารีแพร์สกัดสด ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้ระคายเคือง

-หญ้ารีแพร์
สมุนไพรภูมิปัญญาไทยโบราณที่สืบทอดกันมา อุดมไปด้วยซิลิกาเป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีนํ้ามีนวล โดยเฉพาะหญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้วจะยิ่งช่วยให้ผิวฟิตกระชับ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ลดอาการแพ้ แสบ แดงจากแสงแดดอีกด้วย

-ว่านหางจระเข้
ช่วยสมานแผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ บำรผุงผิวพรรณให้ชุมชื่น ความแก่กระชับช่องคลอดกระชับผิวกระชับสัดส่วนบรรเทาอาการริดสีดวงผิวเปงปังกระจ่างใสคืนความอ่อนเยาว์เป็นสารต้นกำเนิดของคอลลาเจนและมีน้ำไข่และน้ำไขข้อในร่างกายเพิ่มความยุติยุนเพิ่มน้ำเมือกทำให้มีการหล่อลื่นได้ดีขึ้นเป็นสมุนไพรพื้นบ้านปลอดภัยตรายต่อร่างกายสามารถใช้ได้ทั้งกินและใช้ภายนอกคือความสวย คืนความสาวสวยคืนความสวยสาวให้ผิวที่หย่อนยานกลับมาเต่งตึงฟิตอีกครั้ง

-น้ำผึ้งป่า
น้ำผึ้งป่าที่ได้จากพื้นที่หากินโดยดูดน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ตามธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากน้ำผึ้งเลี้ยงที่ดูดน้ำหวานโดยการใช้น้ำตาลหรือน้ำหวาน จึงมีคุณค่าทางธรรมชาติ 100% ซึ่งสารสกัดน้ำผึ้งป่ามีสารต้านอนุมูลอิสระนิดมีฤทธิ์ ต้านต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดการอักเสบ สมานแผล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ น้ำผึ้งเป็นสารให้ ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือสามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ทำให้ผิวหนัง มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นช่วย รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยบำรุงผิว ให้นุ่มเนียนชื่นชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งตึงแตก เป็นขุยลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้: ฟอกสบู่บริเวณซ่อนเร้นทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที และยังสามารถฟอกได้ทั้งตัว และใบหน้า เพื่อให้ผิวพรรณกระชับ ขาวใส เต่งตึง กระชับรูขุมขน
ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดหญ้ารีแพร์ ,ว่านหางจระเข้ ,น้ำผึ้งป่า, วิตามิน บี 3 , วิตามิน อี
เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-6010020672
ขนาด 90 g.

1 ก้อน ราคา 120 บาท
2 ก้อน ราคา 240 บาท
3 ก้อน ราคา 340 บาท
----------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว น้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดไขมัน
สบู่หญ้ารีแพร์ สบู่ว่านมงคล
Tel.085-0508273
Line ID:@nature-herbs
https://www.facebook.com/Natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

 
ที่มา : http://www.natureherbsth.com

Tags : สบู่หญ้ารีแพร์,สบู่รีแพร์,รีแพร์

7
รับผลิตสายคล้อง สายคล้องบัตร
โทร081-374-5428
รับผลิตและออกแบบสายคล้อง
เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสายคัดเลือกจากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อ
สายของเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มมและ 20มมสายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ

1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน

2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.
3.สายถักทอ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการถักทอจากเส้นด้ายเล็ก ๆ งานสายถักใช้เวลาในการผลิต และจำนวนมากพอในการสั่งทำ
สายคล้อง พริตตี้ Pretty เป็นสายสวยลายถัก เนื้อดี เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ คลิปเล็ป คลิปกลม คลิปหยดน้ำ หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปเล็ป ก้ามปูเชือกดำ ตุ้งติ้ง ตัวดัน ก้ามกุ้ง ตัวดีด ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลสราคาประหยัด มีสีให้เลือก 9 สี แดง กรมท่า ดำ น้ำเงิน เขียวกลาง เหลืองอ่อน ชมพูอ่อน ฟ้า เทา
สายคล้อง บิวตี้ Beauty Lanyard เป็นสายทอแบบบาง เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์เนื้อดี กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปเหล็ก ก้ามปูเชือกดำ ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลส ราคาประหยัด มีสีให้เลือก 12 สี แดง ชมพู ม่วง น้ำเงิน ดำ เขียวเข้ม ฟ้า เหลือง ขาว เขียวกลาง ฟ้าเข้มกรมท่า ส้ม เทา
สายคล้อง ซันไชน์ Sunshine Lanyard เป็นสายเนื้อเงาสดใส กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ คลิปเล็ป หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปพลาสติก ก้ามปูเชือกดำ ตัวดัน ก้ามกุ้ง ตัวดีด ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลสราคาประหยัด มีสีให้เลือก 7 สี ชมพู แดง ส้ม น้ำเงิน เขียว ดำ กรมท่า
สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.สายคล้อง.com/
Website: www.ideadeecraft.com
โทรศัพท์ :081-374-5428
ไลน์ : noituenjai

8
การศึกษา / Thesis Thailand
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:42:28 AM »
Thesis Thailand
บริการให้คำแนะนำ ช่วยเหลือค้นคว้าข้อมูล งานศึกษาค้นคว้าวิจัยทั้งใน-เมืองนอก หารือดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ Thesis Dissertation แปลเอกสาร ไทย-ENGLISH บริการ 24 ชั่วโมง โทร.08-3373-8008
ตรวจสอบคัดลอก ผ่าน Turn it in
 
.
 
[img/https://www.thesisthailand.com/images/ปรึกษทำวิทยานิพนธ์ร่วมกัน.jpg[/img]http://
 กว่า 15 ปีที่ให้บริการด้วยความทุ่มเทและจริงใจ บริการช่วยเหลืองานวิทยานิพนธ์ ถูก เร็ว ดีเยี่ยมที่สุด เชื่อใจได้มั่นใจ การทำงานที่ต้องอาศัยความอดทน ความละเอียด ความนึกคิด สมาธิ พินิจพิจารณา คำนวณ ด้วยทีมงานแต่ละคนที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านมีประสบการณ์สูง
 บริการให้การช่วยเหลือ วิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ การศึกษาเรียนรู้อิสระ ปัญหาพิเศษ แผนธุรกิจ รายงาน กันเอง บริการด้วยมิตรภาพ ยินดีให้ความช่วยเหลือตลอด
โปรดระวัง ถูกหลอก บางรายโปรโมทเกินจริง ชอบอวดว่าตนเองเก่งจนกระทั่งเกินความจำเป็น (ผิดสังเกตุ)
ให้บริการเฉพาะสาขาวิชาที่พวกเราถนัด บริหารธุรกิจ วิชารัฐศาสตร์ รัฐประศาสนศาสตร์ นิเทศศาสตร์ ทั้งยังในประเทศ และก็นิสิตที่เรียนเมืองนอก อีกทั้งภาษาไทย-อังกฤษ บริการด้านวิธีการทำวิทยานิพนธ์ของพวกเรา มี ให้คำแนะนำ ค้นข้อมูล วิเคราะห์ SPSS เรียบเรียง จัดรูปเล่ม เก็บข้อมูล ถาม-ตอบ ตระเตรียมสอบ ตรวจ รับงานด่วน เร่ง ตกลงราคาก่อนรับงานทุกหน เรามีทีมงาน คณะทำงานของเราเกิดจากสิ่งที่ต้องการปฏิบัติงานเป็นทีมประสิทธิภาพด้านวิชาการ ที่แต่ละคนมีความ ถนัดเฉพาะด้านให้บริการในงานที่ตนเองถนัดรวมทั้งพึงพอใจเรียนหาความทราบเพิ่มอีกเพื่อพัฒนาความรู้และมีใจรักในงานที่เกี่ยวกับด้านวิชาการ คณะทำงานของพวกเรา ประกอบด้วย คณะทำงานค้นข้อมูล คณะทำงานเรียบเรียง ตรวจพิสูจน์อักษร คณะทำงานเก็บข้อมูล คณะทำงานพินิจพิจารณาข้อมูล ทีมงานจัดพิมพ์และพรีเซ็นท์ข้อมูล คณะทำงานแปล คณะทำงานให้คำปรึกษาให้ความช่วยเหลือคุย ทำความเข้าใจกรรมวิธี กระบวนการทำวิทยานิพนธ์ การให้คำปรึกษา การแนะแนวทางสู่การบรรลุผล
thesisthailand@hotmail.com 083-073-8008 Line:work2554
Thesis Thailand
 
.
 

 
 
The professional team composing of teachers from many university in Thailand. Many students in any area around the world call us for helping, consulting in writing thesis and dissertation for their graduate.
 We search rewrite and paraphrase more than 30 dissertations base on many databases from many universities.
 Thesis Thailand team can help or guide you, we have new teamed up with the experts in many universities in Thailand. We can help you with many ways:
1.We help you search fpr many articles for your thesis and rewrite them.
2.We help you plan, formulate or design the dissertations within rapid time.
3.We can develop the thesis framework from many from many review of literature, so for your work, we carefully do that as it's the this heart of th project.
4.We develop questionnaires, translate into Thai, pretest, survey & data collection in many areas in Thailand, base on your budget and time.
5.Our team also organize field visits and facilitate interviews with key info rmants including range of people depending on the population.
6.We help you compile and analyze data by using statistical software.
For more thesis details, please call us 083-373-8008 Email:thesisthailand@hotmail.com
http://www.thesisthailand.com

Tags : รับทำดุษฎีนิพนธ์,รับทำวิทยานิพนธ์,thesis  dissertation

9
จำหน่ายกล้องอุปกรณ์กล้องไลน์สำรวจ คุณภาพเยี่ยม กล้องระดับ TOPCON ยี่ห้อ TOPCON, Pentax, CTS/Berger
การจำแนกดิน หมายถึง การรวบรวมดินจำพวกต่างๆที่มีลักษณะ หรือ คุณสมบัติที่หมือนกันหรือคล้ายกันตามที่ตั้งไว้ ให้เป็นหมวดหมู่อย่างมีระเบียบ เพื่อสะดวกสำหรับการจดจำรวมทั้งนำไปใช้งาน
ระบบการแบ่งแยกดินของประเทศรัสเซีย
ระบบนี้จะสนใจดินที่เกิดในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น จนถึงค่อนข้างร้อน สำหรับเพื่อการจำแนกประเภทขั้นสูง เน้นการใช้โซนอากาศรวมทั้งพืชพรรณเป็นหลัก มีทั้งหมดทั้งปวง 12 ชั้น (class I- class XII) โดยชั้น I-VI เป็นดินในเขตลักษณะภูมิอากาศตั้งแต่หนาวจัด จนถึงออกจะหนาวในทะเลทราย ชั้น VII-IX เน้นย้ำลักษณะภูมิอากาศออกจะร้อน โดยใช้ลักษณะความชื้น-ความแห้ง แล้วก็สภาพพืชพรรณที่เป็นป่า หรือทุ่งหญ้า เป็นสาเหตุจำกัด สำหรับชั้น X-XII เน้นย้ำดินในเขตร้อน จากขั้นสูงจะมีการแยกเป็นชนิดและประเภทออกเป็นชั้นย่อย ตามลักษณะการเกิดของดิน และก็แบ่งเป็นจำพวกดิน ในอย่างต่ำ ระบบการแบ่งดินของคูเบียนา การแบ่งแยกดินใช้ ทรัพย์สินทางเคมีของดิน แล้วก็โซนของภูมิอากาศกับพืชพรรณ เป็นหลัก โดยเน้นย้ำสิ่งแวดล้อมในเขตเมดิเตอร์เรเนียน และสิ่งแวดล้อมที่ค่อนข้างจะแห้งแล้งมากยิ่งกว่าเขตชื้นรวมทั้งฝนชุก
-ระบบการแบ่งแยกดินของประเทศฝรั่งเศส
มีลักษณะเด่นเป็น เป็นการจำแนกแยกแยะดินที่ใช้ลักษณะทั้งผองภายในหน้าตัดดินเป็นมาตรฐาน ย้ำความก้าวหน้าของหน้าตัดดิน โดยตรึกตรองจาการจัดตัวของชั้นเกิดดินข้างในหน้าตัดดินโดยเฉพาะ กับการที่มีปฏิกิริยาการเปลี่ยนแปลง หรือชั้นที่มีการสะสมของดินเหนียว การจำแนกลำดับสูงสุด เน้นย้ำลักษณะที่เกี่ยวพันกับการขังน้ำ ส่วนขั้นต่ำ ใช้ความมากมายน้อยสำหรับเพื่อการเคลื่อนย้ายอนุภาคดินเหนียวในหน้าตัดดิน
-ระบบการแบ่งแยกดินของประเทศเบลเยียม
เป็นการจำแนกที่ค่อนข้างละเอียด ซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากการใช้ที่ดินทางการเกษตรที่เข้มข้น การจำแนกดินใช้รูปแบบของเนื้อดิน ชั้นการระบายน้ำ และก็พัฒนาการของหน้าตัดดิน เป็นลักษณะแบ่งแยก สำหรับการแจกแจงเนื้อดิน แบ่งได้ 7 ชั้น (ชั้นอนุภาคดิน) สิ่งของอินทรีย์แล้วก็ตะกอนลมหอบ ส่วนชั้นการระบายน้ำของดิน ใช้การแปลความที่เกี่ยวกับความแฉะของดิน ตัวอย่างเช่น จุดประ และก็สีเทาในเนื้อดิน กับระดับความลึกของดินที่พบลักษณะดังที่กล่าวมาข้างต้น สำหรับความก้าวหน้าของหน้าตัดดินแบ่งได้หลายชั้นโดยใคร่ครวญจากลำดับของชั้นต่างๆในหน้าตัดดินแล้วก็ชั้น (B) นับว่าเป็นชั้น B ที่เพิ่งมีความก้าวหน้าหรือเป็นชั้นแคมบิก B คล้ายคลึงกันกับในระบบของฝรั่งเศส
-ระบบการแบ่งแยกดินของประเทศอังกฤษ
ย้ำลักษณะดินที่เจอในประเทศอังกฤษและเวลส์ ประกอบด้วย 10 กรุ๊ป แจกแจงออกจากกันโดยใช้รูปแบบของหน้าตัดดินเป็นกฏเกณฑ์ซึ่งย้ำจำพวกรวมทั้งการจัดเรียงตัวของชั้นดิน ประกอบด้วย Terrestrial raw soils, Hydric raw soils, Lithomorphic (A/C) soils, Pelosols, Brown soils, Podzolic soils, Surface water gley soils, Groundwater gley soils, Man-made soils รวมทั้ง Peat soils
-ระบบการแบ่งดินของประเทศแคนาดา
ระบบการแบ่งเป็นแบบมีหลายขั้นอันดับเกณฑ์และก็มีลำดับสูงต่ำแจ่มกระจ่าง มี 5 ขั้นด้วยกันคือ อันดับ (order) กรุ๊ปดินใหญ่ (great group) กรุ๊ปดินย่อย (subgroup) วงศ์ดิน (family) รวมทั้งชุดดิน (series) ชั้นอนุกรมข้อบังคับของดินในระบบการแบ่งแยกดินของแคนาดาแจงแจงออกมาจากกันโดยใช้ลักษณะที่ดูได้ รวมทั้งที่วัดได้ แต่หนักไปในทางทางด้านทฤษฎีการกำเนิดดินในการแบ่งระดับสูง ซึ่งแบ่งออกเป็น 9 อันดับ และก็แบ่งออกเป็น 28 กลุ่มดิน
-ระบบการแบ่งดินของประเทศออสเตรเลีย
การพัฒนาด้านการจำแนกดินในออสเตรเลียมีมานานแล้วเช่นเดียวกัน โดยในระยะแรกเป็นการจำแนกแยกแยะดินที่ใช้ธรณีวิทยาของอุปกรณ์ดินเริ่มแรกเป็นหลัก แต่ว่าถัดมาได้มีการพัฒนามาเรื่อยๆจนกระทั่งเน้นย้ำสัณฐานวิทยาของหน้าตัดดินโดยแบ่งได้เป็น 47 หน่วยดินหลัก (great soil groups) เพราะเหตุว่าการที่ประเทศออสเตรเลียมีลักษณะภูมิอากาศอยู่หลายแบบด้วยกัน ทำให้มีสิ่งแวดล้อมทางดินหลายแบบร่วมกันตามไปด้วย มีทั้งยังในสภาพที่หนาวเย็นไปจนกระทั่งเขตร้อนชื้น และก็เขตที่เป็นทะเลทราย ซึ่งทำให้เห็นกระจ่างเจนว่าระบบการจำแนกนี้ครอบคลุมประเภทของดินต่างๆเยอะมาก แม้กระนั้นเน้นดินที่มีการสะสมคาร์บอเนต เน้นสีของดิน และก็เนื้อของดินค่อนข้างมาก ระบบการจำแนกดินของออสเตรเลียนี้มีอยู่มากยิ่งกว่า 1 แบบ เหตุเพราะมีการเสนอระบบต่างๆที่มีแนวความคิดเบื้องต้นแตกต่างกันออกไป ดังเช่นระบบของฟิทซ์แพทริก (FitzPatrick, 1971, 1971, 1980) ที่เน้นจากระดับต่ำขึ้นไปหาระดับสูง แล้วก็ระบบที่เจออยู่ในคู่มือของดินออสเตรเลีย (A Handbook of Australia Soils) เป็นต้น
-ระบบการแบ่งดินของประเทศนิวซีแลนด์
ประเทศนิวซีแลนด์ใช้ระบบอนุกรมเกณฑ์ดินของอเมริกาเป็นหลักสำหรับเพื่อการจัดประเภทดิน รวมทั้งดินของประเทศนิวซีแลนด์รอบๆกว้างเป็นดินที่เกิดมาจากตะกอนภูเขาไฟ
-ระบบการแบ่งดินของประเทศบราซิล
ดินในประเทศบราซิลเป็นดินที่มีลักณะเด่นเป็นดินเขตร้อน ระบบการจำแนกดินของบราซิลไม่ใช้สภาพความชุ่มชื้นดินในการแยกประเภทขั้นสูง รวมทั้งใช้สี ปริมาณขององค์ประกอบกับประเภทของหินต้นกำเนิด เป็นลักษณะที่ใช้ในการแยกเป็นชนิดและประเภทมากกว่าที่ใช้ในอันดับข้อบังคับดินกษณะที่ใช้เพื่อการจำแนกประเภทมากยิ่งกว่าที่ใช้ในอนุกรมวิธานดิน
ตามระบบการแบ่งแยกดินประจำชาตินี้ สามารถแบ่งดินในประเทศไทยออกเป็น
ชุดดินรังสิต
Alluvial soils
เป็นดินที่เกิดขึ้นใหม่ มีอายุน้อย มีความก้าวหน้าของหน้าตัดดินต่ำ หน้าตัดดินเป็นแบบ A-C, A-Cg, Ag-Cg หรือ A-(B)-Cg มีเหตุมาจากการทับถมโดยน้ำตามที่ราบลุ่ม อาทิเช่นที่ราบลุ่มริมแม่น้ำ ทะเลสาบ ปากแม่น้ำ ชายทะเล รวมทั้งเนินขี้ตะกอนน้ำพารูปพัด (alluvial fan) ภาวะของการทับถมบางทีอาจเป็นบริเวณของน้ำจืด น้ำทะเล หรือน้ำกร่อยก็ได้ ส่วนใหญ่จะมีเนื้อดินละเอียด และก็การระบายน้ำชั่วโคตร มักพบลักษณะที่แสดงการขังน้ำ นอกจากรอบๆสันดินริมน้ำ และที่เนินขี้ตะกอนน้ำพารูปพัด ที่เนื้อดินจะหยาบกว่า และดินมีการระบายน้ำดี องค์ประกอบแล้วก็แร่ธาตุที่มีอยู่ในดิน alluvial มักแตกต่างมาก และมักจะผสมปนจากรอบๆต้นกำเนิดที่มาจากหลายที่ ชุดดินที่สำคัญของกรุ๊ปดินหลักนี้เป็น
- พวกที่เกิดขึ้นจากขี้ตะกอนน้ำจืด ได้แก่ ชุดดินท่าม่วง สรรพยา จังหวัดสิงห์บุรี ราชบุรี อยุธยา
- พวกที่เกิดขึ้นจากขี้ตะกอนน้ำกร่อย ตัวอย่างเช่น ชุดดินผู้พิทักษ์ รังสิต
- พวกที่เกิดจากขี้ตะกอนภาคพื้นสมุทร ตัวอย่างเช่น ชุดดินท่าจีน บางกอก
-
Hydromorphic Alluvial soils
หมายความว่าดิน Alluvial soils ที่มีการระบายน้ำค่อนข้างจะต่ำช้า-เลวมาก ในเรื่องที่มีการจัดชนิดและประเภทดินออกเป็น Alluvial soils รวมทั้ง Hydromorphic Alluvial soils ดินที่อยู่ในกรุ๊ปดินหลัก Alluvial soils จะเป็นดินที่มีการระบายน้ำดี รวมทั้งอยู่ในรอบๆที่สูงกว่าในภูมิทัศน์ที่ต่อเนื่องกัน ดินในทั้งสองกรุ๊ปดินหลักนี้มักจะได้รับอิทธิพลอุทกภัยในช่วงฤดูน้ำหลากเสมอ
 -ชุดดินหัวหิน
Regosols
มีความเจริญของหน้าตัดดินต่ำ เกิดแจ่มชัดเฉพาะดินบน (A) แล้วก็มีหน้าตัดดินแบบ A-C หรือ A-Cg มีสาเหตุมาจากวัตถุแหล่งกำเนิดดินที่เป็นทรายจัดอาจเป็นทรายรอบๆชายฝั่งทะเล หรือบริเวณเนินทราย หรือทรายจากแม่น้ำ ดินมีการระบายน้ำดี จนถึงระบายน้ำดีกระทั่งเกินไป พบทั่วไปเป็นแนวยาวตามชายฝั่งทะเล และตามกระพักลำธารของแม่น้ำที่มีตะกอนเป็นทรายจัด มีปฏิกิริยาค่อนข้างเป็นกรด ชุดดินที่สำคัญอาทิเช่น ชุดดินหัวหิน พัทยา จังหวัดระยอง และก็น้ำพอง
-Lithosols
เป็นดินตื้นมาก ส่วนมากลึกไม่เกิน 30 เซนติเมตร พบได้บ่อยตามบริเวณที่ลาดตีนเขาซึ่งมีกษัยการสูง การจัดเรียงตัวของชั้นดินเป็นแบบ A-C-R, AC-C-R หรือ A-R เนื้อดินมีเศษหินที่ยังไม่ผุพังสลายตัวหรือกำลังย่อยสลายปนอยู่เป็นส่วนใหญ่ ดินนี้ไม่เหมาะสมแก่การเกษตร หรือการผลิตพืชโดยปกติ
-ชุดดินลพบุรี
Grumusols
เป็นดินสีคล้ำ มีต้นเหตุมาจากวัตถุแหล่งกำเนิดที่มีปฏิกิริยาเป็นด่าง เช่น หินปูน มาร์ล หรือบะซอลต์ ความเจริญของหน้าตัดดินต่ำ เนื้อดินเป็นดินเหนียว มีส่วนประกอบเป็นแร่ดินเหนียวชนิด 2:1 ซึ่งมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการยืด-หดตัวได้มาก ดินจะขยายตัวเมื่อเปียก (swelling) แล้วก็หดตัวเมื่อแห้ง (shrinkage) ทำให้มีลักษณะของรอยูลื่นไถล (slickensides) เกิดขึ้นในดิน ลักษณะหน้าตัดประกอบด้วยชั้น A-C หรือ A-AC-C โดยชั้น A จะครึ้ม มีส่วนประกอบดินแบบก้อนกลม (granular structure) หรือก้อนกลมพรุน (crumb structure) พบได้บ่อยในบริเวณที่ราบลุ่มหรือกระพักสายธาร ลักษณะผิวหน้าดินเป็นหลักที่ปุ่มป่ำ (gilgai relief) เมื่อแห้งผิวดินจะแตกระแหงเป็นร่องลึก ปฏิกิริยาดินเป็นด่าง ลักษณะโดยรวมเป็นดินที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง แต่มีสมบัติด้านกายภาพที่เป็นอุปสรรคต่อการไถพรวน ดินนี้ในรอบๆที่ต่ำจะมีการระบายน้ำชั่วช้าสารเลว โดยมากใช้ปลูกข้าว แม้กระนั้นหากอยู่ในที่สูง อย่างเช่นในรอบๆใกล้เชิงเขาหินปูนชอบมีการระบายน้ำดี ใช้ปลูกพืชไร่ ตัวอย่างเช่น ข้าวโพดชุดดินที่สำคัญ อาทิเช่น ชุดดิน ลพบุรี บ้านหมี่ โคกกระเทียม บุรีรัมย์ กรุ๊ปดินหลัก Grumusols นี้ ไม่มีในระบบ USDA 1938 เริ่มใช้ในการเพิ่มเติมระบบ USDA เมื่อ 1949
 -ชุดดินตาคลี
Rendzinas
เป็นดินตื้นเกิดตามตีนเขาหินปูน วัตถุต้นกำเนิดเป็นพวกปูน (CaCO3) หรือมาร์ล เกิดเกี่ยวข้องกับดิน Grumusols แม้กระนั้นอยู่ในรอบๆที่สูงกว่า พบได้ทั่วไปรอบๆที่ลาดใกล้เขา หรือ ตะพักเขตที่ลุ่มใกล้เขาหินปูน เป็นดินที่มีความเจริญของหน้าตัดต่ำ ลักษณะดินจะมีเพียงชั้น A รวมทั้ง C หรือ A-(B)-C ดินบนสีคล้ำ มีองค์ประกอบดี ร่วน รวมทั้งออกจะหนา มีการระบายน้ำดี ส่วนดินข้างล่างเป็นดินเหนียวผสมปูนหรือปูนมาร์ล ซึ่งมีปริมาณเพิ่มขึ้นตามความลึก รวมทั้งชอบเจอชั้นที่เป็นปูน หรือ ปูนมาร์ลล้วนๆอยู่ในตอนล่างของหน้าตัดดิน ดินเหล่านี้จะมีปฏิกิริยาเป็นด่าง (pH ราว 7.0-8.0) ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการปลูกพืชไร่ เช่นข้าวโพด หรือปลูกไม้ผล อาทิเช่น น้อยหน่า ทับทิม เป็นต้น ชุดดินที่สำคัญเป็น ชุดดินตาคลี
 -ชุดดินชัยบาดาล
Brown Forest soils
เจอตามรอบๆเทือกเขาเป็นส่วนมาก เกิดขึ้นจากวัตถุต้นกำเนิดที่เป็นวัตถุตกค้าง รวมทั้งเศษหินตีนเขา ในสภาพที่หินพื้นเป็นพวกที่มีปฏิกิริยาเป็นกรด และด่าง ได้แก่ แกรนิต ไนส์ แอนดีไซต์ มาร์ล บางทีอาจพบปะสนทนาคละเคล้ากับดินในกลุ่มดินหลัก Rendzinas เป็นดินตื้น ความเจริญของหน้าตัดดินไม่มากสักเท่าไรนัก มีลักษณะหน้าตัดดินเป็นแบบ A-B-C หรือ A-B-R แต่ชั้น B มักจะไม่ค่อยแจ้งชัด ในประเทศไทยพบได้มากตามเทือกเขาหินปูนเป็นส่วนใหญ่ สำหรับ Brown Forest soils ที่เป็นกรด เจอเพียงแค่เล็กๆน้อยๆชุดดินที่สำคัญ เช่น ชัยบาดาล ลำท้องนารายณ์ สมอทอด
 -Humic Gley soils
เจอจำนวนน้อยในประเทศไทย มักเกิดผสมอยู่กับดินอื่นๆในลักษณะเกลื่อนกลาดกระจัดกระจายเป็นหย่อมๆในบริเวณที่ราบลุ่ม พบได้มากอยู่ติดกับดินในกลุ่ม Grumusols, Rendzinas หรือ Red Brown Earths เป็นดินในที่ต่ำ มีการระบายน้ำชั่วช้าสารเลว ความเจริญของหน้าตัดไม่ดีนัก ลักษณะหน้าตัดดินเป็นแบบ Ag (Apg)-Cg หรือ A-Bg-Cg ลักษณะที่สำคัญคือ ดินบนหนา มีสารอินทรีย์สูง ดินด้านล่างมักเป็นดินเหนียวสีเทาหรือสีเทาเข้ม มีลักษณะที่แสดงถึงสภาพที่มีการขังน้ำแน่ชัด มีจุดประ ปฏิกิริยาดินเป็นด่างน้อยชุดดินที่สำคัญเป็น ชุดดินแม่ขานรับ
 -ชุดดินร้อยเอ็ด
Low Humic Gley soils
เป็นดินที่เกิดขึ้นมาจากขี้ตะกอนน้ำพา พบในรอบๆที่ต่ำที่มีการระบายน้ำชั่ว โดยมากอยู่ในบริเวณตะพักลุ่มน้ำต่ำที่สูงกว่าที่ราบลุ่มใหม่ใกล้น้ำ ระดับน้ำใต้ดินตื้นและแช่ขังเป็นบางครั้งบางคราว แต่ว่ามีความก้าวหน้าของหน้าตัดค่อนข้างดี ลักษณะสำคัญของดินในกลุ่มนี้คือ หน้าตัดดินมีลักษณะที่แสดงออกถึงการขังน้ำ มีจุดประแจ่มแจ้ง หน้าตัดดินเป็นแบบ A1-A2-Bt, Ap-A2-Bt, A1-A2-Btg, A1g-A2g-Btg, หรือ Apg-Btg พวกที่แก่น้อยจะอุดมสมบูรณ์มากกว่าพวกที่เกิดเป็นเวลานานกว่า บางบริเวณจะพบหินแลงอ่อน (plinthite) ในตอนล่างของหน้าตัดดิน ส่วนมากเป็นดินที่มีความอิ่มตัวเบสต่ำ pH ราวๆ 4.5-5.5 สำหรับพวกที่เกิดอยู่ในบริเวณกระพักที่ลุ่มค่อนข้างใหม่ ชอบมีความอิ่มตัวเบสสูง ชุดดินที่สำคัญเป็นเพ็ญ จังหวัดสระบุรี มโนรมย์ เพชรบุรี จังหวัดเชียงราย หล่มเก่า ส่วนพวกที่เกิดบนตะพักแถบที่ลุ่มออกจะเก่า ดังเช่นชุดดิน ร้อยเอ็ด จังหวัดลำปาง ฯลฯ
 
-ชุดดินท่าอุเทน
Ground Water Podzols
เป็นดินที่มีการระบายน้ำสารเลวถึงออกจะเลวเจอเฉพาะในบริเวณที่มีฝนตกชุก อาทิเช่น ในภาคใต้ รอบๆชายฝั่งทิศตะวันออก หรือบางจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตัวอย่างเช่น จังหวัดนครพนม มีต้นเหตุจากวัตถุต้นกำเนิดที่เป็นทราย ในรอบๆที่เป็นทรายจัด ดังเช่นว่า ชายหาดเก่าหรือตะกอนทรายเก่า ในบริเวณที่ค่อนข้างต่ำ มีความก้าวหน้าของหน้าตัดดี ลักษณะของหน้าตัดดินเป็นแบบ A1-(A2)-Bh-Cg หรือ A1-A2-Bir-Cg ชั้นดินบนสีคล้ำ และมีสารอินทรีย์สูง ชั้น A2 (albic horizon) หรือชั้นชำระล้างมีสีซีดจางเห็นได้ชัดเจน ชั้น Bh มีสีน้ำตาลเข้มและก็มีการอัดตัวค่อนข้างจะแน่น แข็ง เนื่องด้วยมีการสะสมสารอินทรีย์ที่เสื่อมสภาพแล้วกับอะลูมินัมออกไซด์รวมทั้ง/หรือเหล็กออกไซด์ มีปฏิกิริยาเป็นกรด pH ต่ำ โดยประมาณ 4.0-5.0 ตลอดทั้งหน้าตัดชุดดินที่สำคัญคือ ชุดดินบ้านทอน ท่าอุเทน
 -ชุดดินหนองแก
Solodized-Solonetz
เจอในรอบๆที่ค่อนข้างแห้ง รวมทั้งวัตถุแหล่งกำเนิดมีเกลือผสมอยู่ ได้แก่รอบๆชายฝั่งทะเลเก่า หรือรอบๆที่ได้รับผลพวงจากเกลือที่มาจากใต้ดิน อาทิเช่นในภาคอีสาน ของประเทศไทย เป็นต้น มีลักษณะของหน้าตัดดินเป็นแบบ A1-A2-Bt ดินมีการระบายน้ำเหลวแหลก ชั้น Bt จะแข็งแน่นและก็มีส่วนประกอบแบบแท่งหัวมน (columnar structure) หรือแบบแท่งหัวตัด (prismatic) ดินบนเป็นดินร่วนคละเคล้าทราย มีค่าความเป็นกรดเป็นด่างประมาณ 5-5.5 ส่วนดินด้านล่างมี pH สูง 7.0-8.0 เช่นชุดดินว่าวจุฬาร้องไห้ ชุดดินหนองมึง ฯลฯ
 -ชุดดินทิศเหนือ
Solonchak
เป็นดินที่มีการระบายน้ำเลวทรามถึงออกจะชั่วช้าสารเลว มีเกลือสะสมอยู่ในชั้นดินมาก หน้าตัดดินเป็นแบบ Apg-Cg หรือ Apg-Bg-Cg ในดินเหล่านี้จะมีชั้นดินที่เป็นดินเหนียวอยู่เป็นชั้นบางๆสลับกับชั้นทราย เกิดขึ้นให้เห็นได้ชัดเจน ในฤดูแล้งจะเห็นคราบเปื้อนเกลือสีขาวๆที่ผิวหน้าดิน ความเป็นกรดเป็นด่างมากยิ่งกว่า 7.0 อย่างเช่น ชุดดินอุดร
 -Non Calcic Brown soils
พบไม่เท่าไรนักในประเทศไทย เจอในบริเวณตะพักลำน้ำค่อนข้างจะใหม่ ความก้าวหน้าของหน้าตัดดี ลักษณะหน้าตัดดินแบบ A1(Ap)-A2-Bt ดินบนสีน้ำตาลเทา ดินด้านล่างมีสีน้ำตาล น้ำตาลผสมเหลือง หรือน้ำตาลผสมแดง เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากตะกอนน้ำค่อนข้างจะใหม่ มีเนื้อดินตั้งแต่ค่อนข้างหยาบคายไปจนถึงละเอียด และก็มีปฏิกิริยาเป็นกรดน้อย ในหน้าตัดดินจะพบแร่ไมกาอยู่ทั่วๆไป มีการระบายน้ำดี ความอุดมสมบูรณ์ค่อนข้างสูง เหมาะที่จะปลูกพืชไร่และก็ไม้ผล ชุดดินที่สำคัญอย่างเช่น ชุดดิน กำแพงแสน ธาตุพนม
 -ชุดดินวัวราช
Gray Podzolic soils
เกิดในบริเวณกระพักลำน้ำเป็นดินที่มีอายุค่อนข้างจะมาก มีความก้าวหน้าของหน้าตัดดี พบในรอบๆลำน้ำระดับค่อนข้างต่ำ-ระดับกึ่งกลาง วัตถุแหล่งกำเนิดเป็นขี้ตะกอนน้ำที่ทับถมมานานแล้ว ซึ่งจะเป็นกรดและมีแร่ที่สลายตัวง่ายคงเหลือในปริมาณน้อย ในสภาพพื้นที่แบบคลื่น ซึ่งทำให้การไหลผ่านหน้าดินเป็นไปอย่างช้าๆแล้วก็ภูมิอากาศที่มีระยะแฉะ-แห้งสลับกันเป็นต้นสายปลายเหตุที่สำคัญต่อการเกิดดินประเภทนี้ ลักษณะดินทำให้เห็นว่าดินมีการชะละลายสูง สีจะออกขาวหรือเทาจัดเมื่อแห้ง และก็มีลักษณะการเปลี่ยนที่บนผิวหน้าดินค่อนข้างกระจ่าง เนื้อดินละเอียดแล้วก็อินทรียวัตถุถูกล้างไปเมื่อหน้าดินถูกฝน คงเหลือแต่จุดที่เกาะตัวกันแน่นอยู่เป็นจุดๆอาจเจอพลินไทต์ในชั้นดินล่าง เป็นดินที่มีความอุดมสมบูรณ์ต่ำ-ต่ำมาก ลักษณะของหน้าตัดดินเป็นแบบ A1-A2-Bt กรุ๊ปดินนี้เจอเป็นรอบๆกว้างขวางในประเทศไทย โดยเฉพาะในภาคอีสาน และบางแห่งในภาคเหนือ ชุดดินที่สำคัญ ได้แก่ ชุดดินโคราช สันป่าตอง ห้วยโป่ง เป็นต้น
 -ชุดดินท่ายาง
Red Yellow Podzolic soils
เป็นดินเก่าที่มีความเจริญของหน้าตัดดินดี เกิดในภาวะที่คล้ายกับดินในกลุ่มดินหลัก Reddish Brown Lateritic Soils ลักษณะหน้าตัดดินเป็นแบบ A1-A2-Bt-C หรือ R เจอทั่วๆไปในบริเวณภูเขาและก็ที่ลาดตีนเขาหรือที่ราบขั้นบันไดเก่า วัตถุแหล่งกำเนิดดินมาจากหินหลายหมวดหมู่ โดยมากเป็นหินที่มีปฏิกิริยาเป็นกรดถึงเป็นกลาง ดินมีการระบายน้ำดี ลักษณะเนื้อดินเปลี่ยนแปลงได้มากตั้งแต่ค่อนข้างจะหยาบจนถึงค่อนข้างละเอียด สีจะออกแดง เหลืองปนแดงและเหลือง มีชั้น E ที่ค่อนข้างกระจ่างแจ้ง มีสีจางหรือเทากว่าชั้นอื่น รวมทั้งอาจมีเศษหินที่สลายตัว หรือ พลินไทต์ปะปนอยู่ด้วยในดินด้านล่าง แบบอย่างดังเช่นว่า ชุดดินท่ายาง โพนพิสัย จังหวัดชุมพร หาดใหญ่ จังหวัดภูเก็ต เป็นต้น จัดว่าเป็นกรุ๊ปดินที่พบได้มากกลุ่มหนึ่งในประเทศไทย
 -ชุดดินอ่าวลึก
Reddish Brown Lateritic soils
เป็นดินเก่า มีวิวัฒนาการของหน้าตัดดี มีสาเหตุมาจากวัตถุแหล่งกำเนิดที่เป็นวัตถุตกค้างของหินที่มีปฏิกิริยาเป็นกลางและที่มีปฏิกิริยาเป็นด่าง ลักษณะหน้าตัดดินเป็นแบบ A1-A3-Bt-C หรือ R เป็นดินที่มีการระบายน้ำดี ดินข้างบนมีสีน้ำตาลเข้ม หรือสีน้ำตาลแดง มีเนื้อดินตั้งแต่ดินร่วนซุย (loam) ถึง ดินร่วนเหนียว (clay loam) ส่วนชั้นดินล่างมีเนื้อดินเป็นดินร่วนซุยเหนียว ถึงดินเหนียว (clay) ที่มีสีแดง ลักษณะของดินแสดงการชะล้างสูง แล้วก็อาจเจอชั้นหินแลงในด้านล่างของหน้าตัดดิน ลักษณะดินจะคล้ายกับดินในกรุ๊ปดินหลัก Red Brown Earths ที่ไม่เหมือนกันคือจะมีเป็นกรดมากกว่า pH ราวๆ 5-6 ชุดดินที่สำคัญเป็น ชุดดินลี้ บ้านจ้อง อ่าวลึก จังหวัดตราด ฯลฯ
-ชุดดินปากช่อง
Red Brown Earth
เป็นดินที่มีความสัมพันธ์โดยตรงกับหินปูน หรือหินที่มีปฏิกิริยาเป็นด่าง และก็จะมีความข้องเกี่ยวกับหินดินดานด้วย ดินมีสีแดง มีพัฒนาการของหน้าตัดดี เป็นแบบ A1-A3-Bt-C หรือ R เนื้อดินเป็นดินเหนียว มีการระบายน้ำดี กำเนิดในรอบๆที่ราบซึ่งมีสาเหตุมาจากกษัยการ หรืออาจจะเกิดตามไหล่เขาได้ ดินพวกนี้มีลักษณะสีดิน แล้วก็การจัดลำดับตัวของชั้นดินใกล้เคียงกับดินในกลุ่มดินหลัก Reddish Brown Lateritic มากแตกต่างที่ความเป็นกรดเป็นด่างของดิน โดยที่ Red Brown Earth มีค่าความเป็นกรดเป็นด่างสูงยิ่งกว่า (pH ราวๆ 6.5-8.0) ชุดดินที่สำคัญเป็น ชุดดินปากช่อง เป็นกลุ่มดินที่มีการปลูกพืชไร่และทำสวนผลไม้กันมากมาย
-ชุดดินจังหวัดยโสธร
Red Yellow Latosols
เป็นดินที่มีการระบายน้ำดีจนถึงดีเกินไป มีอายุมากมาย หน้าตัดดินลึก มีลักษณะที่แสดงว่ามีการชะละลายสูง ความเจริญของหน้าตัดดี ลักษณะหน้าตัดเป็นแบบ A-B (Box) หรือ A1-A3-B (Box) พบเป็นหย่อมๆในบริเวณลานกระพักสายธารระดับที่ค่อนข้างสูง มีสาเหตุจากขี้ตะกอนน้ำพาเก่ามากมาย มีโภคทรัพย์ทางด้านกายภาพดี แต่ทรัพย์สมบัติทางเคมีไม่ค่อยดี มีความอุดมสมบูรณ์ต่ำ มีสีแดงหรือเหลืองตลอดหน้าตัดดิน ดินบนเนื้อดินหยาบ ดินด้านล่างมีพวกเซสควิออกไซด์สูง บางแห่งเจอหินแลงในตอนล่างของหน้าตัดดิน และไม่เจอการเคลือบผิวของดินเหนียวในชั้น B ชุดดินที่สำคัญ เช่น ศรีราชา ยโสธร
-Reddish Brown Latosols
กำเนิดในบริเวณที่เกี่ยวพันกับภูเขาไฟ วัตถุแหล่งกำเนิดเป็นตะกอนหลงเหลือ หรือขี้ตะกอนดาดตีนเขา ของหินที่เป็นด่างได้แก่ บะซอลท์ แอนดีไซต์ เป็นดินที่มีการระบายน้ำดี และพัฒนาการของหน้าตัดดี มีหน้าตัดดินแบบ A-Box (ox = ออกไซด์ของเหล็ก) เนื้อดินเป็นดินเหนียวสีแดง สีแดงผสมน้ำตาล มีความร่วนซุยดี เป็นดินลึกมากมาย ชอบเหมาะสมกับการใช้ทำสวนผลไม้ อาทิเช่น ชุดดินท่าใหม่
-Organic soils
Organic soils หรือเรียกว่า Peat and Muck soils เป็นดินที่มีลักษณะแตกต่างไปจากกลุ่มดินอื่นๆเพราะว่าเป็นดินที่มีอินทรีย์คาร์บอนอยู่ในองค์ประกอบมากยิ่งกว่าร้อยละ 20 โดยน้ำหนัก หรือประกอบไปด้วยอินทรียวัตถุล้วนๆพบในรอบๆแอ่งต่ำมีน้ำขังอยู่เกือบทั้งปีและก็มีการสะสมของสิ่งของดินอินทรีย์สูง สำหรับในประเทศไทยพบได้มากทางภาคใต้ ในจังหวัดนราธิวาส โดยเฉพาะในพื้นที่พรุ จุดเด่นก็คือสีจะคล้ำ มีอินทรีย์วัตถุสูง เป็นกรดจัด มีการพัฒนาหน้าตัดดินน้อย ลักษณะหน้าตัดเป็นแบบ A-C เมื่อระบายน้ำออก จะหดตัวได้มาก ดังเช่น ชุดดินจังหวัดนราธิวาส พบได้มากในภาคใต้ของเมืองไทย

 
กล้องวัดมุมอิเล็กทรอนิกส์ ยี่ห้อ Leica Builder 100 - T100 9"
 
1.กล้องเล็งเป็นระบบเห็นภาพตั้งตรง
2. กำลังขยาย 30 เท่า
3. ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเลนส์ปากกล้องไม่ต่ำกว่า 40 มิลลิเมตร
4. ขนาดความกว้างของภาพที่เห็นในระยะ 100 เมตร ไม่น้อยกว่า 2.6 เมตร หรือ 1องศา 30 ลิปดา
5. ระยะมองเห็นภาพชัดใกล้สุดไม่เกิน 0.9เมตร
6. ค่าตัวคูณคงที่ 100
7. ค่าตัวบวกคงที่ 0
8. กำลังในการขยายภาพ 3 ฟิลิปดา
9. เป็นกล้องแบบอิเล็กทรอนิกส์ระบบวัดมุมแบบ Absolute Reading
10. หน่วยวัดเป็น องศา ลิปดา ฟิลิปดา
11. แสดงค่ามุมที่วัดได้ละเอียดโดยตรงไม่เกิน 5 ฟิลิปดา และ 10 ฟิลิปดา
12. ค่าความถูกต้องในการอ่านมุม ( Accuracy ) ไม่เกิน 9 ฟิลิปดา
13. หน้าจอแสดงผลเป็น LCD 1 หน้าจอ มีระบบให้แสงสว่างหน้าจอขณะทำงานและสามารถบอกระดับพลังงานได้
14. ความไวของระดับฟองกลม 10ลิปดา 2 มม.
15. ความไวของระดับฟองยาว 60ฟิลิปดา / 2 มม.
16. กล้องส่องหัวหมุด ( Optical Plummet ) กำลังขยาย 3 เท่า ปรับความคมชัดได้ตั้งแต่ระยะ 0.5 เมตร ขึ้นไป
17. สามารถแสดงผลทั้งเป็นมุมราบและมุมดิ่ง

 
การวัด (Measurement)
การวัด (Measurements) เป็นกรรมวิธีพื้นฐานของการได้มาซึ่งค่าสังเกต (Observations) ของข้อมูลตามที่ต้องการ เมื่อได้ก็ตามที่มีการวัด เมื่อนั้นย่อมมีความคลาดเคลื่อน (Errors) ขึ้นตามมาทุกครั้ง ดังนั้น จึงไม่มีการวัดครั้งใดที่ปราศจากความคลาดเคลื่อนอยู่ด้วย นั่นคือ ในการวัดทุกครั้งจำเป็นจำต้องมีการประเมินค่าความถูกต้อง (Accuracy) และค่าความแม่นยำ (Precision) และนั่นหมายถึง ในศึกษาถึงความถูกต้องของการวัดจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการเข้าใจถึงธรรมชาติ ชนิด และ ขนาดของความคลาดเคลื่อนที่แต่ละกระบวนการวัดด้วย
การวัดและมาตรฐาน (Measurement and Standards)

  • การวัด เป็นกระบวนการหาขนาด ปริมาณ ของสิ่งที่ต้องการวัดด้วยการเทียบกับมาตรฐานอันหนึ่งที่ใช้ในการหาขนาดและปริมาณต่างๆ เช่น
  • ความยาว น้ำหนัก ทิศทาง เวลา ตลอดจน ปริมาตร ตัวอย่างของการเทียบกับสิ่งที่เป็นมาตรฐาน เช่น ความยาวมาตรฐาน 1 เมตร คือ ระยะทางที่แสงเดินทางได้ในสุญญากาศเป็นเวลา 1/299,792,458 วินาที ซึ่งอาจจะทำการวัดเทียบกับสิ่งที่ใช้เป็นมาตรฐานอ้างอิงนั้นโดยตรงหรือโดยอ้อม (Direct and Indirect Measurement)การวัดโดยตรงและโดยอ้อม (Direct and Indirect Measurements)

  • การวัดโดยตรง (Direct Measurement)การวัดปริมาณใด ๆ ที่สามารถกระทำได้โดยตรงด้วยเครื่องมือความคลาดเคลื่อนการวัดขึ้นอยู่กับเครื่องมือ และกรรมวิธีการวัดนั้น ๆ โดยตรง
  • การวัดโดยอ้อม (Indirect Measurement)การวัดปริมาณใด ๆ ที่ไม่สามารถกระทำได้โดยตรงด้วยเครื่องมือต้องมีการคำนวณปริมาณนั้นด้วยความสัมพ

10
แจก ฟรีเครดิต 300 บาท รับทันทีหลังจากที่สมัครเล่นได้จริง ถอนได้จริง รวยจริง!!ขั้นตอนการรับ ฟรีเครดิต 300 บาท ง่าย 2 ขั้นตอน1. สมัครสมาชิกฟรี 0 บาท 2. ติดต่อแชทสดเพื่อขอรับโบนัส 300 บาทหลังจากนั้น สมาชิกจะได้รับโทรศัพท์เพื่อยืนยันตัวตนและแจ้งเงื่อนไขเพียงเท่านี้ สมาชิกก็สามารถที่จะได้รับฟรีเครดิต 300 บาทได้ทันทีสมัครสมาชิคคลิก  https://bit.ly/2zZ8Urd

11
ภาวะที่ผิวหนังนิดหน่อยแปลงเป็นรอยด่างขาวก็เลยถูกเรียกว่า โรคด่างขาว (Vitiligo) เพราะเหตุว่าผิวหนังส่วนนั้นไม่มีเซลล์สร้างเม็ดสี (Melanocyte) จึงไม่สามารถสร้างเม็ดสี (Pigment) ได้อย่างเป็นปกติราวผิวหนังส่วนที่อยู่รอบๆ
โรคด่างขาวเป็นโรคที่พบได้โดยประมาณ 1-2% ของพลเมืองทั้งโลก ที่สามารถเจอได้ในทุกเพศทุกวัย แต่ว่าจะพบมากในช่วงอายุ 10-30 ปี บางครั้งก็อาจจะเป็นขึ้นมาในช่วงอายุเท่าใดก็ได้ ซึ่งโดยมากชอบพบในเพศหญิงมากกว่าผู้ชาย เพราะเหตุว่าเพศหญิงมักสนใจรวมทั้งพบแพทย์มากยิ่งกว่าเพศชาย ก็เลยทำให้พบได้ทั่วไปกว่า
อาการโรคด่างขาว
ลักษณะของโรคด่างขาวนั้นจะมีรอยด่างสีขาวมีขอบเขตแจ่มกระจ่างเกิดขึ้นรอบๆผิวหนังโดยที่ไม่มีอาการผื่นคันเอามาก่อน (ในขณะผิวส่วนอื่นจะยังมีลักษณะปกติทุกอย่าง) รูปร่างของรอยด่างขาวจะมีลักษณะที่ไม่แน่นอน โดยบางทีอาจเป็นรูปวงกลม รูปวงรี หรือบางทีอาจจะเป็นเส้นยาวก็ได้ และก็มีขนาดที่ต่างๆนาๆตั้งแต่ 1-10 เซนติเมตร อาจมีเพียงแต่วงเดียวหรือหลายวงกระจายไปทั่วตัวแล้วก็บางทีอาจจะขึ้นที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของผิวหนังก็ได้
ส่วนมากรอยโรคด่างขาวจะขึ้นกระจายตัวอีกทั้ง 2 ข้างของร่างกายอย่างสมมาตรกัน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าขึ้นที่หลังมือก็ชอบขึ้นพร้อมกันทั้งยังมือซ้ายและก็มือขวา แต่ว่าก็มีบ้างในบางรายอาจพบขึ้นเพียงส่วนเดียวของร่างกาย ดังเช่น บนหน้าผาก แก้ม ปาก ไหล่ ทรวงอก หรือพุง ฯลฯ

ในขณะนี้ยังไม่มีวิธีการป้องกันไม่ให้เกิดโรคด่างขาวได้ ด้วยเหตุว่ายังไม่รู้ต้นเหตุการเกิดที่แจ่มกระจ่าง อีกทั้งโรคนี้ยังมีส่วนเกี่ยวข้องทางพันธุกรรมด้วย ด้วยเหตุนั้นก็เลยทำได้แค่รอพินิจร่างกายตัวเองว่ามีรอยโรคที่เป็นรอยด่างขาวเกิดขึ้นไหม ถ้ามีให้รีบเจอแพทย์เพื่อหาหนทางสำหรับการรักษาที่สมควรถัดไป


เครดิตบทความจาก : http://vitixskin.lnwshop.com/

Tags : โรคด่างขาว,รักษาด่างขาว,สมุนไพรรักษาด่างขาว

12
สระใสสูง รุ่น Marine Swimming Pool แถมห่วงคอและสูบไฟฟ้า เพียง 2250 ส่งฟรี จาก ลาซาด้า เก็บเงินปลายทาง

สนใจสั่งซื้อ ได้ที่นี้ https://www.lazada.co.th/marine-swimming-pool-96236979.html

้รายละเอียดของสินค้า สระใสสูง รุ่น Marine Swimming Pool แถมห่วงคอและสุบไฟฟ้า
** Marine Swimming Pool **
 
สระว่ายน้ำเป่าลม ทรงกลม สูง ใส **พื้นเป่าลมนิ่ม** ทำเป็นสระว่ายน้ำหรือบ้านบอลก็ได้คร่าา
รุ่น Marine Swimming Pool แบบใหม่ล่าสุด กับเซ็ตสุดคุ้ม แถมห่วงคอและสุบไฟฟ้า
รายละเอียดสินค้า
- ขนาด กว้าง154 x สูง 80 cm
- สระน้ำเป่าลมทรงกลมพลาสติกใสแบบ แถมฟรี ห่วงคอ+ที่สูบ ไฟฟ้า+ชุดกาว+ ท่อน้ำทิ้ง
- สระน้ำสามารถใส่น้ำอุ่นได้
- สินค้ามี มอก PVC พลาสติกปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กๆ
 
สนใจสั่งซื้อ ได้ที่นี้ https://www.lazada.co.th/marine-swimming-pool-96236979.html

13
มั่นใจได้เมื่อซื้อ ผลิตภัณฑ์ DBB Mekan by กันต์ dbb mekan
ส้มซ่า (Bitter orange) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
สาร Citrus aurantium ได้มาจากผลดิบของพืชญาติส้มที่มีชื่อว่า ส้มา ซ่(Bitter orange) Citrus aurantium อุดมไปด้วยวิตามินรวมทั้งยังแร่หลายหมวด มีสารสำคัญ ได้แก่ Synephrine, Tyramine, Octopamine, Hordenine และก็ N-Methyltyramine สารสำคัญดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ จะปฏิบัติหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลลอล้น และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยควบคุมรวมทั้งลดสิ่งที่ต้องการของกิน โดยไม่เป็นสาเหตุของการเกิดผลพวงต่อระบบการทำงานของหัวใจและก็ระบบประสาทศูนย์กลาง
DBB by กันต์ กันตถาวร มี KioNutrim-bloc ป้องกันการดูดซึมแป้งและจากนั้นก็น้ำตาล
 
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร dbb mekan ลดน้ำหนัก
Kionutrime (ไคโอนูทขอบ) ปรับปรุงแก้ไขโดยแลปจากประเทศเบลเยี่ยม. มีคุณสมบัติสำหรับการดักจับไขมัน ลดการดูดซึมไขมันได้มากถึง 1 ใน 3
• สามารถดักจับไขมันได้มากมายถึง 800 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง จาก 100% ดักจับ 40%
อีก 60% เป็นไขมันที่ควรมี
• เป็น Non-Animal Chitosan ไม่ได้สกัดจากสัตว์ ทานมังสวิรัติรวมถึงทานเจ สามารถทานได้
• ไม่ได้สกัดจากเปลือกปู ด้วยเหตุผลดังกล่าวแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้
KiOnutrime-BLOC มีแนวทางการ 3 ขั้นตอน
1 ดักจับไขมัน
2 แปลงไขมันเป็นเจล
3 ขับออก
เมื่อทานสม่ำเสมอ รูปร่างกระชับมองเฟิร์มขึ้น ลดรูปทรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบเอว บั้นเอว ต้นแขนขา
DBB by กันต์ กันตถาวร มี MOROSIL ดักจับไขมันได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม 800 เท่า แล้วหลังจากนั้นก็ลดการรวบรวมไขมัน
MOROSIL สารสกัดจากส้มสีแดง สายพันธ์ Moro red oranges
ใน DBB Mekan by กันต์ กันตถาวร
Orange Extract (Morosil TM) สารสกัดลดหุ่นมาแรงชั้น 1 ปัจจุบันนี้จาก Italy
MOROSIL®เป็นสารสกัดจากส้มสีแดงสายพันธุ์ Moro red oranges (Citrus sinensis) จากประเทศอิตาลี ซึ่งในน้ำส้มสายพันธุ์ Moro มีสารประกอบที่สำคัญ ซึ่งจะแตกต่างจากส้มสายพันธุ์อื่นจากการทดลองด้านวิทยาศาสตร์ MOROSIL® มีความสำคัญในหัวข้อการยั้งการรวบรวมของไขมันแล้วหลังจากนั้นก็ผลในการต้านภาวการณ์โรคอ้วน
การทดสอบต่อผลในการควบคุมน้ำหนักของ MOROSIL®
MOROSIL® มีสารที่สำคัญเป็นฟลาโวนอยด์แล้วก็สารอื่นๆที่ส่งผลต่อการรีบการดึงไขมันไปเผาผลาญ ใน การทดสอบทางวิทยาศาสตร์ที่มีการเผยแพร่ ทำให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารสกัดจากส้มสายพันธุ์ Moro สามารถที่จะยั้งการรวบรวมของไขมัน รวมถึง การเพิ่มขึ้นของน้ำหนักตัว
MOROSIL® จากการทดสอบมีการลดลงเป็นล่ำเป็นสันของ - น้ำหนักตัว - ดรรชนีมวลกาย - รอบเอว - รอบสะโพก
การเรียนทางสถานพยาบาล (Human clinical study)
- น้ำหนักตัวลด 3.8 กิโล
- ดรรชนีมวลกาย(kg/m2) ลด 1.11(kg/m2)
- รอบเอวลด 7.08 ซม.
- เส้นรอบวงบั้นท้ายลด 5.96 เซนติเมตร
จากตารางบ่งถึงการเคลื่อนไหวของ น้ำหนักตัว ดรรชนีมวลกาย รอบเอว รอบสะโพก (12 อาทิตย์) ในกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจาก Morosil ™
DBB by ตัด กันตถาวร มี Green Tea ช่วยควบคุมน้ำหนัก
dbb กันต์
สารสกัดEGCGจากชาเชียว ใน DBB Mekan by กันต์ กันตโผลงว ให้คุณคุณประโยชน์แก่ร่างกายนานัปการประการ สารสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดผลในด้านดี (Active Health Component) ของชาเขียวเป็นเป็นค้างเทคุ้นคุ้นชิน (Catechins) ซึ่งจะมีปริมาณ 30-40% ของส่วนที่เป็นของแข็งที่สามารถสกัดได้จากใบชาเขียวแห้ง
ค้างเทคุ้นชินที่อยู่ในชาเขียว ประกอบไปด้วย Epigallocatechin-3-gallate (EGCG), Epicatechin-3-gallate, Epicatechin, Epigallocatechin, Gallocatechin gallate and Catechin ในทั้งผองนี้ สารที่มีเยอะที่สุดเป็น Epigallocatechin-3-gallate หรือ อี จี ซี จี (EGCG) ขนาดใบชาเขียวแห้ง 1.5 กรัม จะให้ EGCG อย่างคร่าวๆ35-110 mg
EGCG ถือว่าเป็นสารตานอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่มีคุณภาพมากที่สุดในชาเขียว แล้วหลังจากนั้นก็มีเยอะๆที่สุด
ช่วยลดความอ้วน ด้วยกลไกของการกระตุ้นปฏิกิริยาขบวนการออกซิเดชันของไขมัน (Stimulates Fat Oxidation) มีรายงานทำการศึกษาที่มีข้อมูลส่งเสริมว่า EGCG ช่วยเพิ่มขั้นตอนการเผาผลาญพลังงานของเยื่อไขมัน รวมทั้งมีรายงานการทดสอบในคนแล้วว่า ช่วยลดน้ำหนักได้ ยิ่งกว่านั้นมีงานวิจัยที่ทำกับชาวไทย โดยแบ่งน้ำหนักเกินเป็นสองกรุ๊ป ได้รับสารสกัดชาเขียวแล้วก็ยาทำตาม กรุ๊ปที่ได้รับชาเขียวมีน้ำหนักน้อยกว่า 2.7, 5.1 แล้วหลังจากนั้นก็ 3.3 กิโล ในอาทิตย์ที่ 4,8 รวมทั้ง 12 ของการศึกษาเรียนรู้
DBB by กันต์ กันตถาวร มี จุลชีวันพรีไบโอตำหนิค Prebiotic รีบการเผาพลาญพลังงานภายในร่างกายรวมทั้งช่วยสำหรับการดีท๊อกซ์
 
จุลินทรีย์พรีไบโอติเตียนค Prebiotic ใน DBB Mekan by ตัด by กันต์ กันตถาวร ช่วยถ่าย อารหารที่พวกเรากินเกินเข้าไป ด้วยพรีไบโอตำหนิก ซึ่งมีอาหารเส้นใยจากพืช ช่วยเพิ่ม จุลอินทรีย์ชนิดีให้เสมอกัน ช่วยระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหาร ขับของเสียจากร่างกาย สามารถช่วยลดไขมันส่วนเกิน ดังเช่น เอวหรือท้อง บั้นท้าย ต้นแขน ต้นขา Cellulite และ ลดหุ่นส่งเกิน เสริมการดูดซึมประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิตามิน และจากนั้นก็สารอาหารต่างๆที่จำเป็นจะต้องต่อร่างกาย ช่วยรีบการเผา ดักจับแป้ง ไขมันที่ไร้สาระต่อสภาพทางด้านร่างกายเครดิตบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=En3YVIbbDZU

Tags :  dbb mekan รีวิว, dbb mekan ลดน้ำหนัก

14
บริษัท 999 สตาร์ จำกัด ให้บริการด้านการออกแบบ ออกแบบโรงแรม เขียนแบบ โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และบ้านสวย โดยมีสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ที่ช่างคิดและสร้างสรรค์ เราเน้นถึงคุณภาพงานโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน ความสวยงามและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เพื่อให้งานสถาปัตยกรรมที่จะเกิดขึ้นเป็นที่ประทับใจของท่านและผู้พบเห็นตลอดไป
.

.
บริการรับออกแบบอพาร์ทเมนท์ของเรา ประกอบด้วย
1. งานรับออกแบบและเขียนแบบ
– รับออกแบบโรงแรม
– รับออกแบบรีสอร์ท
–รับออกแบบอพาร์ทเมนท์
– รับออกแบบบ้านสวย
– รับออกแบบอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮาส์ และทาวน์โฮม
– รับออกแบบศูนย์การค้า สำนักงาน และโฮมออฟฟิศ
– รับออกแบบโครงการบ้านจัดสรร
– รับออกแบบสวนและภูมิสถาปัตย์
– รับออกแบบตกแต่งภายใน
.

.
โดยงานออกแบบของเรามีรายละเอียดทั้งงานสถาปัตย์ งานโครงสร้าง งานระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล ที่ครบถ้วน ท่านสามารถนำแบบไปสร้างได้อย่างสบายใจไร้กังวล
2. รับเป็นที่ปรึกษาควบคุมการก่อสร้างเพื่อให้ได้สิ่งปลูกสร้างที่ถูกต้องตรงตามแบบของสถาปนิกและเป็นไปตามสิ่งที่ลูกค้าได้วาดฝันไว้
3. รับเป็นที่ปรึกษา สำหรับผู้จะทำธุรกิจโครงการบ้านจัดสรร ธุรกิจเรียลเอสเตส (Real Estate) มือใหม่
การบริการของบริษัท 999 สตาร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเข้ามาใช้บริการในเรื่องการออกแบบ เขียนแบบและการก่อสร้าง นอกจากนั้นยังมีการบอกต่อถึงความประทับใจไปยังญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงทำให้ทางบริษัทฯได้มีโอกาสรับใช้ท่านลูกค้าเป็นจำนวนมากและอย่างต่อเนื่อง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด จึงขอกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด ขอยืนยันว่าจะรักษาการทำงานให้อยู่ในระดับสูงกว่ามาตรฐานอย่างต่อเนื่องและจะพัฒนาฝีมือและคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง
บริษัท 999 สตาร์ พร้อมให้บริการ ออกแบบอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบ รวมถึงการ วางผัง โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ และบ้านสวยโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยให้บริการด้านการออกแบบทั่วประเทศ และประเทศเพื่อนบ้าน
.

.
ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาแก่นักธุรกิจมือใหม่ ที่เริ่มวางแผน การสร้าง โรงแรม รีสอร์ท และอพาร์ทเมนท์ รวมถึงลูกค้าสามารถติดต่อ และเข้าพบทีมงาน เพื่อรับคำปรึกษารับออกแบบอพาร์ทเมนท์ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
บริษัท 999 สตาร์ จำกัด นอกจากจะให้บริการ รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ ทางบริษัทของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่นักลงทุนมือใหม่ ที่สนใจจะทำธุรกิจด้านอพาร์ทเมนท์ เริ่มต้นตั้งแต่ สำรวจสถานที่ตั้งของโครงการ ขนาดความกว้าง และความยาวของที่ดิน เพื่อกำหนดขนาดของอาคารอพาร์ทเมนท์ และจำนวนห้องที่ต้องการ รวมถึงระดับความสูงของพื้นดิน เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากภัยธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต และยังมีการศึกษาทิศทางลมและแสงแดด พร้อมศึกษาระบบสาธารณูปโภคว่าสามารถรองรับการให้บริการได้อย่างเพียงพอ รวมทั้งเรามีบริการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการด้านการเงิน และการตลาด
นอกจากนั้นเรายังออกแบบโรงแรม รีสอร์ทแนวธรรมชาติ บูติคโฮเทล และอาคารทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยออกแบบได้ตั้งแต่ ระดับทั่วไปจนถึงระดับเลิศหรูอลังการ ทางเรามีทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพมากประสบการณ์ และพิถีพิถันในการออกแบบให้ถูกต้องตามกฎระเบียบที่ราชการกำหนด เน้นความสวยงามของรูปแบบสถาปัตยกรรม การจัดวางผังโครงการ ภูมิสถาปัตย์รอบๆอาคารให้สวยงามและเหมาะสมสอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ตรงกับความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้กลุ่มลูกค้าตามเป้าหมาย
.
สนใจบริการรับออกแบบอพาร์ทเมนท์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ออกแบบอพาร์ทเมนท์ http://999starthai.com/design/

Tags : ออกแบบโรงแรม

15
http://www.plastwoodmart.com
แผ่นพลาสวูดเป็นนวัตกรรมใหม่ของวัสดุทดแทนที่มีคุณภาพสูงมีการใช้งานได้อเนกประสงค์เป็นวัสดุที่มาทดแทนไม้จริงทุกประเภทและก็มาทดแทนไม้สังเคราะห์ที่ทำมาจากวัสดุประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ทำมาจากไฟเบอร์ซีเมนต์หรือใยสังเคราะห์ชนิดอื่นๆช่วยให้มีการใช้งานด้านผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิมและยังช่วยประหยัดงบประมาณของการออกแบบสร้างเป็นชิ้นงานหรือสินค้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยมปัจจุบันมีการนำพลาสวูดมาทำในงานด้านต่างๆหลายสาขาเพราะได้รับความนิยมสูงขึ้นตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นงานด้านสถาปนิก งานก่อสร้าง งานตกแต่งภายใน งานป้ายโฆษณา งานเฟอร์นิเจอร์ งานบิวท์อิน งานสร้างโมเดล
       ลักษณะของวัสดุประเภทแผ่นพลาสวูดจะมีสีขาวผิวเรียบสามารถทำสีได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นสีพ่นหรือสีทาแต่ในปัจจุบันมีหลายโรงงานที่ผลิตพลาสวูดเป็นสีต่างๆออกมาแต่ความนิยมยังไม่มากเท่าไหร่เพราะมีต้นทุนที่สูงกว่าแบบเดินที่เป็นสีขาวพลาสวูดที่เป็นสีต่างๆเช่น สีน้ำเงิน สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีฟ้า และสีต่างๆ แผ่นพลาสวูดยังใช้สำหรับการตกแต่งลายฉลุตามมุมต่างๆของบ้านและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปการซ่อมแซมต่อเติมบ้านจึงมีความจำเป็นต้องใช้วัสดุที่ดีกว่าเก่ามาแทนพลาสวูดจึงเหมาะสมที่สุดและใกล้เคียงวัสดุที่เป็นไม้จริงประหยัดเวลาและคุ้มกับค่าใช้จ่ายมีคุณสมบัติที่ได้เปรียบเป็นจุดเด่นการทนต่อความชื้น และทนต่อแสงแดด เหมาะกับงานใช้กลางแจ้งและในร่ม
      ความแข็งแรงของผิวหน้าแผ่นพลาสวูดช่วยให้การซ่อมแซมมีความแข็งแรงกว่าแต่ก่อนและเป็นวัสดุช่วยป้องกันการลามไฟได้ดีวัสดุประเภทพลาสวูดดีกว่าไม้เพราะปลวกและแมลงไม่มากัดกิน ป้องกันรา

http://www.plastwoodmart.com

หน้า: [1] 2 3 ... 154