มีนาคม 19, 2019, 03:00:48 PM

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 56
1
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างค้นหาวิธีที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ พอให้สามารถขับเคี่ยวและรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้ท่านเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับกิจการของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
บริษัทของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ตาม โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานควรกับกิจการท่าน หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางแบบ เช่น ธุรกิจก่อสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นตามขนาดของ บริษัท คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นควร ซื้อให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถซับพอร์ท แก้ไขปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ research จากอินเตอร์เน็ต หรือสืบถามร้านค้าที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซักถามกับตัวแทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ร้านค้า ควรซักถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนขายน่าประทับใจหรือไม่ นอกจากนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/03/โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี-ส/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์

2
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าว่าสถานที่ที่ท่านมีความต้องการ การแต่งเติมนั้นถือว่ามีความสำคัญ การแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้คุณจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านเป็นหลัก เนื่องจากเวลานี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการแต่งเติมร้านค้าให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้มาก ร้านค้าคุณเป็นรูปแบบไหน เป็นร้านค้าอาหาร เป็นร้านค้านั่งดื่ม หรือว่าจัดเลี้ยงหรือว่าเปล่าหากว่าใช้ ท่านใช้การตกตกแต่งแสงสีในแบบไหน มีความต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกเสริมแต่งร้านเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายท่านอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งร้านค้านั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้านค้า ของคุณจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้พอสมควร
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นในแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากว่ามีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากยิ่งขึ้น
4.หาซื้อง่าย ตอนนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านค้าอาหารที่ที่ต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศรูปแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านขายหลอดไฟเอดิสันหาไม่ยาก สำหรับการสั่งซื้อหากว่าต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปแบบดีกว่าเดินหาตามร้านค้าทั่วไป
หากร้านคุณเป็นรูปแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการแต่งร้านค้าแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือว่าหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการแต่งร้านค้าล่ะ

ที่มา : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน,หลอดไฟวินเทจ,ตกแต่งร้านอาหาร

3
เฮลโหล ผู้ชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 เรื่องที่คุณควรหลีกเลี่ยง เวลาที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องที่ให้ความสุขมอบแก่เราได้อย่างมาก ถึงกระนั้นน้องๆก็จำต้องรู้แนวทางวิถีทางสั่งซื้อสินค้าและบริการที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยต่อไปนี้เป็นหลักการ 5 ข้อที่ฉันเชื่อว่าจะสร้างผลดีกับท่านอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • ไม่เลือกซื้อเสื้อยืดที่ท่านไม่อยากได้
  ลองสำรวจตัวคุณเองดูนะ ว่าเรามีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อมาแล้วมิได้สวมใส่ใช้หรือไม่ หากจะนับปริมาณเราก็มีอยู่หลากหลายตัวเหมือนกัน พวกเราสั่งซื้อก็เพราะว่าเพื่อนสนิทระบุเสื้อคุณภาพดี มันเก๋ไก๋มาก เทรนด์กำลังมา แต่กระนั้นสุดท้ายเราก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมในตู้เก็บเสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ หากว่าเพื่อนสนิทยุว่าตัวนี้เก๋ไก๋นะ ให้มันซื้อหาสวมด้วยตัวเอง จำใจบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ในการกลับมาถึงที่พักแล้วจำเป็นมานั่งเจ็บใจภายหลังว่า ไม่น่าซื้อมาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วควรสวมใส่เอง ไม่ควรให้เพื่อนคุณขอยืม
  เครื่องแต่งตัวคือของส่วนตัว แม้ว่าท่านจะรักเพื่อนฝูงมากเพียงใดก็ตาม แต่เรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น ควรจะแบ่งแยกออกจากกัน ท่านซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกซื้อลายซึ่งชอบ ถึงกระนั้นกลับให้เพื่อนหยิบยืมสวมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงชุดได้สมบูรณ์เท่าใด แต่กระนั้นหากว่าเขาคือคู่ชี้กันจริง ต้องจะรับรู้อารมณ์นี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งคุ้นเคยอย่างมากเท่าไหร่ ยิ่งต้องเห็นแก่หน้ามากเท่านั้น หากว่าเพื่อนฝูงชอบเสื้อยืดคุณเช่นกันโดยแท้จริง วิธีการแก้ปมปัญหาแบบไม่ให้มีคนใดเจ็บ นั่นก็คือ ซื้อเช่นเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นตระหนักอย่างละเอียด
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายมากกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายลักษณะอย่างอื่น เพียงเลือกธีมสี ไซน์ สกรีน แล้วกดปุ่มเลือกซื้อได้เลย ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียดีๆ แบรนด์มีความน่านับถือ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดกันเองอยู่หลายร้านขายของก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกโซเชียลจะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล มีบางร้านขายของจ่ายเงินซื้อเสื้อแต่กลับมิได้ของ ในบางร้านเนื้อผ้าไม่เป็นไปอย่างซึ่งวาดหวัง ดังนี้ ก่อนจะกด ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ จะต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าร้านขายของนั้นมีความเชื่อถือได้หรือเปล่าเท่าใด ควรศึกษาคอมเมนต์สินค้า การใช้งานสินค้า commentบนช่องทางติดต่อ หรือสอบถามเพื่อนคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง มิใช่สิ่งที่ดี หลายคนอาจจะมีบทเรียนกันมาบ้าง สิ่งของถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงข้างในโลกนี้ แต่น้อย รวมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเราซื้อหามานั้น ไม่เคยฟิตพอดีกับตัวคุณ ขณะที่หลายหนซักเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นเกล็ด ใส่แล้วเสียบุคลิกลักษณะอย่างแรง ในที่สุดก็แขวนเก็บภายในตู้ หรือไม่ก็จับมาใช้เป็นผ้าเช็ดโต๊ะ ดังต่อไปนี้แล้วเราจะจ่ายเงินสำหรับซื้อหาเสื้อยืด ซึ่งสวมใส่ได้เพียง2-3สัปดาห์เท่านั้นไปเพราะเหตุใด เหตุฉะนี้ จำไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี คือการใช้จ่ายที่ดี เพราะคุณอาจใส่มันได้ยาวนานกว่า พร้อมทั้งคุ้มยิ่งกว่า
 • อย่าซื้อหาเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อหรือไม่ว่าประเด็นนี้เราเป็นอยู่เป็นประจำ หลายหนแค่ไหนที่เจอเสื้ออันที่ท่านชื่นชอบหนแรก จากนั้นเลือกซื้อเลย แต่พอก้าวขาดถัดแค่ 10 เมตร ดันมาพบอีกร้านขายของซึ่งชนิด ลวดลายแบบเดียวกันเด๊ะ แต่มันลดราคา ซึ่งก่อนที่เลือกซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักก้าวเดินดูร้านขายของหลากหลาย ให้ทั่วถึงเสียก่อน แล้วค่อยๆเดินเข้าร้านที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นค่อยๆเลือกสรรถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นค่อยสรุปเลือกเฟ้นตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  หวังว่า 5 ข้อเสนอแนะที่กล่าวมาจะช่วยให้เพื่อนๆได้ชุดที่ตรงใจรวมทั้งได้สวมอย่างคุ้มค่า อย่างเหมาะสมแก่พันธกิจของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งตัวปกปิดร่างกาย พร้อมทั้งเฝ้าคอยเวลาจากไปโดยความภาคภูมิใจนะ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  เครดิตบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง

4
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://h2obeta.law.harvard.edu/viewProfile.do?userId=1655301

5
ในเวลาเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น คุณต้องตระหนักพร้อมทั้งควรให้เวลาสำหรับสั่งซื้อโดยรอบคอบ ด้วยเหตุว่าพนักงานของธุรกิจจะต้องกินเวลา 8-9 ชั่วโมงต่อวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ เพราะฉะนี้ ประเด็นการอำนวยความคล่องและความสะดวกสบาย ในระหว่างการใช้งานพร้อมทั้งดีไซน์ จึงเป็นสิ่งหลักที่สามารถช่วยเสริมศักยภาพการปฏิบัติงานได้ และต่อไปนี้เป็น 4 เทคนิคในการพิจารณาสั่งซื้อ โดยเราเชื่อว่าจะทำให้ท่านคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คุ้มค่าให้กับธุรกิจได้อย่างดี
คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ซึ่งตอบสนองความต้องการ
อย่างแรกที่ท่านต้องใคร่ครวญก่อนเรื่องประเภทอื่นๆ คือ การกำหนดฟังชันก์ ของ Space ของOfficeที่คุณต้องการใช้งานให้ได้ก่อน รวมถึงกำหนดว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าแอสเซสเซอรี่หลักๆ ไหนบ้างซึ่งคุณจำต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความคล่องตัวของพื้นที่นั้นๆ สำหรับบางธุรกิจอาจจำเป็นจะต้องใช้จอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือไซน์เคาน์เตอร์ประชุมที่สามารถรองรับสัมมนาภายในสำนักงานและลูกค้าภายนอกได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ท่านจะต้องกำหนดโซนให้เพียงพอรับ ตู้เอกสารต่างๆ ให้เป็นระเบียบด้วย เนื่องจากถ้าลูกน้องของคุณเปลืองเวลากับการเฟ้นหาหนังสือนานเกินควรย่อมส่งผลร้ายกับประสิทธิภาพการทำงาน
หัวใจสำคัญคือการสร้างความคล่องตัวของปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกอันดับแรกซึ่งท่านควรเลือกซื้อคือ โต๊ะทำงาน ควรเลือกซึ่งใช้การสะดวกและเต็มไปด้วยพื้นที่จัดวางเครื่องมือสำคัญบนโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เช่นว่า คอมพิวเตอร์ โซนไว้ใช้เขียนคิดงาน และการใช้งานอื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณจะต้องใคร่ครวญเกี่ยวกับพื้นที่เก็บ รวมทั้งบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกก็แล้วแต่ว่าคุณเลือกใช้งานส่วนใหญ่สำหรับสิ่งไร
อันดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน ทั้งนี้เพราะพนักงานของท่านจำต้องใช้เวลาในการปฏิบัติหน้าที่ยาวนานในแต่ละวัน ด้วยเหตุนั้นการเลือกสรรเก้าอี้ซึ่งนั่งถูกสุขลักษณะ จะจะทำให้ท่าทางนั่งของเราดีรวมทั้งช่วยประคองหลังด้วย เลือกซื้อเก้าอี้สำนักงานซึ่งคุณสามารถปรับความสูงได้ ค่อนข้างจะคล่องตัวอย่างยิ่ง ประเด็นสำคัญคือคุณจำเป็นลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อที่จะสามารถทราบว่ารูปแบบใดเหมาะ และช่วยเพื่อให้บุคลากรของเราสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้เราอาจต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนอื่นๆ อย่างตู้เอกสาร ชั้นวางหนังสือ พร้อมทั้งเก้าอี้สำรองสำหรับพนักงานหรือแขกเหรื่อของธุรกิจ
ระบุแปลนพร้อมทั้งโลเคชั่น
การทราบส่วนสัด ไซน์สเปซของOfficeที่แน่ชัด จะช่วยให้ท่านอาจจะเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ฟังดูเหมือนคือประเด็นเบสิกซึ่งเราเข้าใจกันอยู่แล้ว กระนั้น ควรตระหนักเกี่ยวกับตัวประกอบอื่นๆ เช่น การเข้าถึงระบบไฟฟ้า สถานที่จัดวาง บานหน้าต่างออฟฟิศ หรือว่าบรรยากาศที่ดีในการปฏิบัติงานด้วย โดยหากว่าโซนมิสามารถตัดทอนปัจจัยรบกวนต่างๆ นานา ไปได้นั้น จำต้องคัดเลือกชีท หรือว่าฉากกั้นห้องสำหรับทำความสงบ โฟกัสการทำงาน เป็นต้น โดยเงื่อนไขพวกนี้จะเป็นตัวกำหนดขนาดรูปแบบของเครื่องใช้ที่ท่านสั่งซื้อเช่นกัน การออกแบบสถานที่มีประสิทธิภาพ จะส่งผลให้ระบบการทำงานราบรื่นยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันพื้นที่รอบๆ เคาน์เตอร์ของท่านจำต้องมีเนื้อที่ว่างสะดวกกับการเดินเข้าออกและการขยับเคลื่อนทำงานได้สะดวกสบาย

เลือกเฟ้นรูปทรงสีสันซึ่งปลูกสร้างแรงผลักดัน

เพราะยุคปัจจุบันคนเราจำเป็นเสียเวลาส่วนใหญ่ของชีวิตอยู่กับประกอบอาชีพ ดังนี้การเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตรงกับความพอใจของเราเป็นเรื่องที่ควรจะให้ความสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยรูปแบบหลากหลายหรือไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบทันสมัย หรือสไตล์โบราณ การเลือกเฟ้นดีไซน์ที่ลงตัวกับสไตล์บริษัทอาจจะสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานได้เหมือนกัน

ที่มา : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ

6
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบหลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก กระนั้นมันคุ้มค่ากับการเลือกหามาสวมหรือเปล่า มีจุดดีประเด็นใดบ้าง และจริงหรือเปล่าที่สวมใส่แล้วจะช่วยทำให้วิ่งได้ดีขึ้น

อันดับแรกเรามาทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬามืออาชี นอกจากนักวิ่งแล้วเราจะเห็นนักเตะอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ ประการแรกเพื่อคงอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้ให้อบอุ่นเสมอ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักแข่ง Base Layer จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อฟอร์มในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการรับประกันจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น  Nylon ผสมผสานกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณลักษณะยืดหดได้อย่างดี สวมใส่สบาย ใยผ้ากลุ่มนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ถ่ายเทเหงื่อได้มีประสิทธิภาพ โดยในสภาพภูมิอากาศเย็น Base Layer จะเป็นตัวป้องกัน กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงที่จะได้รับการบาดเจ็บ แต่หากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย ขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
เช่นนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การไหลเวียนของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดการเกิดกรด Lactic  ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการออกกำลัง และการทานกล้วยตาก ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน ซึ่งมันจะทำให้ท่านพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น
แต่กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้มาตรฐานระบายอากาศได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย มีการตัดเย็บที่ดี เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการเซฟตี้ร่างกายแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักวิ่งมือโปร และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post_60.html

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

7
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็ต้องใส่ใจเหตุเพราะทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักดีไซน์ภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก อาทิ ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความมุ่งหมายของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำเป็นต้องวางการออกแบบให้ดีและคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะต่อความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เพราะด้วยการรื้อถอนต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ประเภทใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ลักษณะใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ลักษณะแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง อาทิ โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการใช้งานที่จำเป็นจะต้องใช้แสงเยอะ ๆ เช่น การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการใช้งานมากขึ้น การสรรหาหลอดไฟก็สำคัญ เพราะมีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะสมกับการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกสรรโคมไฟติดผนังจะเน้นการใช้งานเฉพาะจุด อาทิ บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกคัดไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา เพราะว่าทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าหากสรรหาไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การเลือกคัดโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะต้องถูกจริตผู้ซื้อแล้ว จำเป็นต้องถูกความชื่นชอบในการใช้งานด้วย จำเป็นจะต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าหากใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการทำงานหรือเปล่า ทั้งนี้เพราะโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงน่าจะศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด ถึงอย่างไร น่าจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการทำงานด้วย

ขอบคุณบทความจาก : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟติดผนัง,โคมไฟเพดาน

8
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือว่ากิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.e-learning.bte.edu.pl/user/view.php?id=96299&course=1

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

9
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันสำหรับนักวิ่งฮาร์ดคอร์ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการเลือกหามาใส่หรือไม่ มีคุณประโยชน์ประเด็นใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างอาซาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว แมตช์แข่งขันในสภาพอากาศหนาวเย็นจะส่งผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักกีฬา ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อความสามารถในสนาม แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประเด็นที่สองคือช่วยคืนสภาพกล้ามเนื้อภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้ได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับ Polyester และ เส้นใยLycra ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้ดี สวมสบาย เนื้อผ้าพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา นิ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศเย็น Base Layer จะช่วยปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันก็ช่วยกันแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ดังนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้อัตราการสูบฉีดของเลือดสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันปริมาณกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรดแลคติกเมื่อสะสมมากๆ จะทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการออกกำลัง และการบริโภคกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น
กระนั้นหากควรใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานระบายอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่เสียดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการเซฟตี้ร่างกายยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักวิ่งมืออาชีพ และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://fitforfunshirt.wordpress.com/2015/07/06/ทำไมเราจะลดรูปร่างของท/

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

10
ปัจจุบันนี้ SME หลายกิจการต่างสรรหาแนวทางที่จะสร้างความสามารถในการทำงานและประหยัดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับบริษัทของท่าน ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ธุรกิจของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก กลุ่มผู้ผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นกัน แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเหมาะสมกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น กิจการปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ ธุรกิจที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่กิจการอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับบริษัทคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับฟังก์ชันที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือซักถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีแบบเบสิคจะมีมูลค่าที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อจะได้ทราบว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มค่ากับการใช้งาน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อไถ่ถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามร้านค้าอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายเป็นอย่างไร ยิ่งไปกว่านี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี/849737-5

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

11
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากว่าคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของท่านเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://www2.tku.edu.tw/~tacx/html/userinfo.php?uid=1131783

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

12
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerไม่ได้เป็นเช่นแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับจักรยานยนต์แค่แค่นั้น แต่กระนั้นเรายังอาจจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนว Biker มา ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าว่าคุณไม่ได้ขับบิคไบค์เลย แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ฉันต้องการจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นที่อมตะ เพื่อนๆ อาจจะหยิบมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเลือกซื้อสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดลูกเล่นเกินพอดี เราจึงอยากแนะนำทิปเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเก๋ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เพิ่มสีอื่นลงไปก็ดูดี
  ถ้าหากเพื่อนๆคัดเลือกสวมใส่เครื่องแต่งตัวแนวดาร์กมากเกินไปเช่นว่า เลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ สวมคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์อีกชั้นด้านนอก อาจเป็นเหตุให้การแต่งตัวของเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร ถ้าท่านมิได้ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเพิ่มสีสว่างลงไป เพื่อตัดทอนกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีสว่าง และสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะแมตช์ชุดโทนส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งสวมใส่สร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา รับประกันได้ว่าโดดเด่น เท่ห์อย่างมากเชียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างสูงก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้บวกความต่างโดดเด่นอย่างมากเช่นกัน
 • เล่นสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะมีแต่สีมืดดำอันเดียว? ใส่ความเบิกบานด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง เช่นว่า โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกสรรแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่หากว่าชื่นชอบแปลกแหวกแนว แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอสวมใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความนิ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มความอ่อนหวานเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์อย่างมาก อย่างไรก็ดีสมควรตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker ก็สามารถนำมาดัดแปลงบวกลูกเล่น สีสัน เสริมอารมณ์ผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นบนตู้ท่านกันดูนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

13
ปัจจุบัน SME หลายบริษัทต่างค้นหาแนวทางที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน แต่กระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะเลือกซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้นักพัฒนาซอฟแวร์จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ากับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางร้านค้าอาจจะต้องการการเข้าถึงที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือการจัดการสินค้าคงคลัง หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถซับพอร์ท แก้ปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าไว้วางใจหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือไต่ถามธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบประมาณจะเป็นเรื่องที่สำคัญประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อจะได้ทราบว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าท่านสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อสอบถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรซักถามกิจการอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรไถ่ถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ อะไรที่ควรให้ตัวแทนปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ ยิ่งไปกว่านี้หากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : https://accountonlineforyou.wordpress.com/2015/07/03/โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี-ส/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

14
หลายท่านคงรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี พวกเราเข้าใจว่าเนื้อผ้าชนิดไหนสวมใส่สบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์แพทเทิร์น เสื้อได้ดูดี คุณรู้กรรมวิธีดูแลรักษา การซักล้าง วิธีการตากแห้ง และสวมใส่มัน แต่อย่างไรก็ตามฉันเดาได้ทีเดียวเลยว่าคุณคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวอย่างไรกันบ้าง พวกเราตามไปอ่านกันเลย
 

 • กาตาร์ คือประเทศที่ถูกrecordว่า จัดทำเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นว่าจ้างทำเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 เมตร ขนาดน้ำหนักมากกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอวางหน้าดิน กินพื้นที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว แหมใหญ่สัดส่วนแบบนี้ไม่น่าจะมีซาตานตนใดสวมใส่ได้แน่ๆ
 • Guinness Book of World Records ได้บันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ มร. ซาแนท บันดาร่า ชาวศรีลังกา ด้วยเขาสร้างเรคคอร์ดใหม่ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาหนาวขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ถูกใช้เรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น เรารู้จักคำบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในปัจจุบัน แต่รู้หรือไม่ว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน 100 ปีที่แล้วทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้เกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นตอนหนัง The Wizard of Oz ในศักราช 1939 นั่นเลย
 • คุณคงจะคิดไม่ถึงแน่นอนว่า กว่าที่เสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยเวลาปี 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 มาลอน แบรนโด และ James Dean สวมเสื้อยืดแสดงหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นชุดตัวหลักขึ้นมาทันที
 • สถิติเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากที่สุดในโลก ถูกตัดเย็บโดยแบรนด์เสื้อผ้าแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดอันนี้มีราคา กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ ซึ่งใช้วัตถุดิบคือผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นกัน ซึ่งไม่ว่าสุภาพบุรุษคนใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้ใส่รับรองได้ว่าเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักผลิตมาจากฝ้ายคอตตอน ด้วยคุณสมบัติมัน สามารถซึมซับน้ำดื่มซึ่งมีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวมันเองได้ถึง 20 เท่า ขณะเดียวกันยามที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าเวลาที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากเส้นใย cotton recycleนั้น มีส่วนช่วยลดสิ่งปฏิกูลจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งถูกพาไปฝังดินในแต่ละปีได้ถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันเลยทีเดียว ดังนี้ถ้าหากท่านประสงค์ช่วยโลก หันมาใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • คุณเชื่อไหมว่า ชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เผยว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าว่าคิดออกเป็นเลขได้ราวๆ 1.5 พันล้านตัว โดยถ้าว่าจับมาเรียงต่อกัน จะมัดโลกได้มากขึ้น 34 รอบเลยทีเดียว
ต่อนี้ไปคุณอาจจะทำความรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นอีกนิดแล้ว สุดท้ายคาดหวังว่าอาจสนุกสนานกับข้อมูลที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าต้องการได้เสื้อยืดมีลายซึ่งพิเศษเฉพาะในแบบอย่างสำหรับคุณเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ยุคปัจจุบันร้านค้ากลุ่มนี้เปิดผลิตให้คุณเป็นรายตัว ซึ่งฉันคิดว่ามันจะแสดงบุคลิกคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

15
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจคือสิ่งปรกติในหลากหลายสายธุรกิจ ซึ่งมันมีผลดีทั้งทางด้านความปลอดภัย และเป็นสิ่งที่จำแนกบ่งบอกว่าใครเป็นเจ้าหน้าที่ตามห้องอาหาร และของร้านสะดวกซื้อ ถ้าบุคลากรของเพื่อนๆสวมก็ยูนิฟอร์มจะช่วยให้ลูกค้าสังเกตได้สะดวกขึ้นยิ่งกว่าแขวนป้ายชื่อที่อก ถึงกระนั้นแม้ว่าธุรกิจของท่านมิได้เป็นกลุ่ม กิจการให้บริการ แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้บุคลากรขององค์กรมีความรู้สึกว่าพวกเขาเป็นองค์ประกอบของทีม ของกิจการเช่นเดียวกัน โดยถัดไปเป็น 3 คำถามที่บ่งชี้ ท่านควรเซ็นรับรองแผนการผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายพนักงานของบริษัทท่านหรือเปล่า

 • พนักงานของเพื่อนๆจำต้องออกไปพบปะลูกค้าข้างนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถใช้ได้กับธุรกิจทุกประเภท แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า ร้านค้าเพื่อนๆเป็นธุรกิจการบริการ โดยจะต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมลูกค้าตามบ้าน หรือสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าใจว่ากำลังสื่อสารกับตัวแทนขององค์กรและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นธุรกิจรับบริการที่ที่พักผู้บริโภค ตัวอย่างเช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การให้พนักงานสวมยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย แสดงสัญลักษณ์บริษัทอย่างชัดเจน จะส่งผลให้ลูกค้ามีความรู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าใส่ชุดไปรเวท การแต่งกายคือข้อสำคัญ ต้องสุภาพและสะอาดสะอ้าน โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่บริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือไม่
  ในบางเคสร้านค้า เป็นต้นว่า บริษัททำโพผลสำรวจ ค่อนข้างจะต้องอาศัยรูปแบบการแต่งตัวเพื่ออำนวยความคล่องและความปลอดภัยในการทำงานข้างนอกธุรกิจ ขณะที่บางธุรกิจการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้พนักงานของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในความเป็นยูนิตี้ของกิจการ เป็นเครื่องเตือนสติตนเอง ให้คิดถึงถึงภารกิจและทำงานด้วยความอุตสาหะเพื่อองค์กร ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลใจว่าชุดที่คัดเลือกสวมใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสสำหรับการเลือกรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการพิจารณาใช้แนวทางการแต่งกายที่เหมาะสมแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ต้องมีการประชุดและปรึกษาหารือร่วมกับพนักงานเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ผู้ใดเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของกิจการคิดว่าเจ้าหน้าที่ต้องการให้บริษัทช่วยสวัสดิการในส่วนนี้ เนื่องจากในเคสที่ลักษณะการทำหน้าที่จะต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าหากให้พวกเขาสวมใส่เครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตนเองคัดเลือกเอง แบบอาจจะไม่สมควรกับงาน หรือก่อให้เกิดอุบัติเหตุในการทำงานได้ การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะที่ก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นประโยชน์กับธุรกิจ เหตุฉะนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจสมควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยเขาทั้งหลายลดเงินเพื่อซื้อเสื้อผ้าใส่ปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย


 
อิมเมจกิจการค้าเป็นสิ่งสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าท่านได้ ก่อนที่ทักทายปราศรัยและแนะนำสินค้านั้นอีก การออกแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา และดูดีน่าใส่ คือรายละเอียดปลีกย่อยนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งบริษัทท่านสมควรตระหนักและสนใจอย่างมาก การว่าจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงความถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ต้องสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าใส่สบาย การตัดเย็บเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรจะเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความช่ำชองการออกแบบคือปัจจัยลำดับแรกๆ ที่ควรจะพิจารณา

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

หน้า: [1] 2 3 ... 56