มกราคม 24, 2018, 06:43:57 PM

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 54
1
เกิดในครอบครัวคุณหมอ คลุกคลีวิ่งเล่นอยู่ในโรงพยาบาลมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้ แพทย์หญิงเบญจรมย์ ไกรฤกษ์ หรือ คุณหมอเบญ สานต่อธุรกิจของคุณพ่อ ที่โรงพยาบาลเบญจรมย์ จ.ลพบุรี ก่อนจะค้นพบตัวเองชอบความสวยความงามเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของ "อะกาลิโก คลินิก” คลินิกเสริมความงามครบวงจร ที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐาน ความสะอาด ปลอดภัย การันตีด้วยชื่อเสียง โดยยึดความจริงใจตามคอนเซ็ปต์ "อะไรที่ใช้กับคนไข้ ต้องกล้าใช้กับตัวเอง" ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากดาราเซเลบมากมายที่เชื่อมั่นให้ดูแลความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า จนปัจจุบัน "อะกาลิโก คลินิก" ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ขยายสาขาไปแล้วถึง 4 สาขาด้วยกัน คือ อารีย์ซอย 1, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, พาสิโอ กาญจนาภิเษก และ โรงพยาบาลเบญจรมย์ จ.ลพบุรี

จุดเริ่มต้นจากครอบครัวหมอสานต่อธุรกิจโรงพยาบาลของคุณพ่อ
"เริ่มต้นที่บ้านเป็นธุรกิจโรงพยาบาลเบญจรมย์ อยู่ที่จังหวัดลพบุรี เป็นธุรกิจคุณพ่อคุณแม่ที่เปิดมาตั้งแต่ตัวคุณหมอยังเป็นเด็กๆ ก็คลุกคลีวิ่งเล่นอยู่ในโรงพยาบาล พอเรียนจบก็มาช่วยดูแลกิจการโรงพยาบาล แต่เรามีความชอบด้านความสวยความงาม และใช้บริการคลีนิกความงามอยู่แล้ว พอมีโอกาสเข้ามาทำงานด้านนี้ รู้สึกว่าชอบเป็นงานที่ถนัด และทำได้ดีด้วย"

ตัดสินใจเปิดคลินิกของตัวเองเพราะใจรัก ปลื้มฟีดแบกกลับมาคือกำลังใจ
"หมอเริ่มเก็บเกี่ยวประสบการณ์ตามคลินิกต่างๆ ประมาณ 2 ปีค่ะ จริงๆก่อนหน้านี้ก็เปิดคลินิกด้านความงาม เล็กๆ ในโรงพยาบาลคุณพ่อ ฟีดเบกที่ได้รับกลับมาคือดี เคสคนไข้ที่ทำตา ทำจมูก บอกเขียวช้ำน้อยมาก บางทีทำไป 3-4 วันก็ยุบแล้ว บอกคุณหมอมือเบา อันนี้ก็เหมือนเป็นฟีดแบกจากคนไข้ ส่วนหนึ่งมันก็เป็นข้อดีทำให้มีความมั่นใจ และทำให้มีกำลังใจด้วย"

คนแรกๆ ในประเทศไทยที่เริ่มนวัตกรรมร้อยไหม
"คุณหมอจบที่มหาวิทยาลัยรังสิต แล้วก็ไปต่อเกี่ยวกับวิชาต่างๆ เป็นช็อตคอร์สค่ะ อย่างเทคนิคบางส่วนคุณหมอก็บินไปอบรมที่เกาหลีด้วยของสมาคมทางการแพทย์ของเกาหลีที่เขาจะประชุมวิชาการกันตลอดว่ามีเทคนิคอะไรใหม่ๆ ในการผ่าตัดศัลยกรรม

"และช่วงที่คุณหมอเปิดตอนนั้นพวกคลินิกความงามชื่อดังหลายแห่งยังไม่มีสาขามาลพบุรีเลยค่ะ คุณหมอก็เหมือนเป็นคลินิคแรกๆ ในช่วงนั้นที่เริ่มทำเกี่ยวกับพวกฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ การปรับรูปหน้า หรือการเอานวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามา อย่างร้อยไหม คุณหมอเป็นคนแรกๆ ในประเทศไทยเลยนะที่เริ่มเรียนตอนนั้น อันนี้ไม่ได้เว่อร์นะ ตอนนั้นที่รู้ว่าเป็นคนแรกๆ เลยเพราะว่าเซลล์เขามาขายไหม สมัยนั้นคือไม่มีใครซื้อ เขาเลยให้ไปเรียนฟรี (หัวเราะ) เลยได้เป็นคนแรกๆ ที่ไปเรียนฟรี ทุกวันนี้ถ้าไปลงเรียนค่าเรียนหลายแสนมาก และเหมือนเป็นความโชคดีที่เขามาชวนไปเรียน เไปได้ความรู้ใหม่ๆ เอามาใช้ ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้หรอกว่ามันจะเป็นที่ฮิตในตอนนี้ค่ะ"

อะกาลิโก คลินิก เข้าตีตลาดเปิดสาขากรุงเทพ ศูนย์รวมความทันสมัย
"คือที่บ้านคุณหมอเป็นหมอทั้ง3 คนพี่น้อง ซึ่งเป็นหญิงล้วนคุณพ่อเป็นหมออยู่แล้ว คนโตคือคุณหมอเอง พอน้องๆ เริ่มเรียนจบ น้องคนที่ 2 ก็ไปบริหารโรงพยาบาลให้ต่อ ก็มีเวลามากขึ้น ประกอบกับน้องคนเล็กเรียนจบด้านเวชศาสตร์การชะลอวัยที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต เลยตัดสินใจว่าเราจะไปลุยที่กรุงเทพด้วยกัน ถ้านับสาขาของอะกาลิโกคลินิกจริงๆ จุดเริ่มต้นก็มาจากลพบุรีค่ะ แต่ถ้าเป็นจริงจังก็คือที่กรุงเทพก่อน ชื่ออะกาลิโก มาจากภาษาบาลีแปลว่า ไม่จำกัดด้วยเวลา เหมือนแบบทุกครั้งที่ทำเมื่อไหร่ก็จะได้ผลลัพธ์ตามนั้น เริ่มเปิดที่กรุงเทพ ซอยอารีย์1เมื่อปี 2557 เพราะมองว่ากรุงเทพเป็นศูนย์รวมของความทันสมัย"

คลินิคเสริมความงามครบวงจร สวยอย่างปลอดภัย
"อะกาลิโกเป็นคลินิกความงามเป็นหลัก มีครบวงจรทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย มี 2 พาร์ทหลักๆ คือจะมีศัลยกรรม เป็นศัลยกรรมขนาดเล็กค่ะ เช่น ทำจมูก ทำตา แต่ถ้าเป็นผ่าตัดใหญ่ คุณหมอก็จะส่งเคสมาที่โรงพยาบาลที่ลพบุรี เพราะต้องใช้ห้องผ่าตัดที่เครื่องมือครบ มีแพทย์พร้อม ขึ้นอยู่ที่ว่าผ่าตัดเล็กหรือผ่าตัดใหญ่ ถ้าทำจมูก ทำตา ทำลักยิ้ม ทำคาง สามารถทำที่คลินิก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นการดม คุณหมอว่าทำในโรงพยาบาลปลอดภัยกว่าค่ะ คำนึงถึงประโยชน์ของคนไข้ด้วยแหละ ที่นี่ถ้าเคสเสริมหน้าอกเราก็จะส่งมาที่ลพบุรี มีแปลงเพศด้วยค่ะ แต่อันนั้นคุณหมอไม่ได้ทำเอง จะเป็นคุณหมอศัลยกรรมพลาสติกที่จบมาจากจุฬา คือเป็นรุ่นน้องของคุณพ่อมาช่วยดูแลค่ะ"

รวมทีมแพทย์ตั้งใจและจริงใจ อะไรที่ใช้กับคนไข้ต้องกล้าใช้กับตัวเอง
"ต้องบอกว่ามันเป็นการแข่งขันที่ยากนะสำหรับการทำคลินิกในปัจจุบัน พูดตามความจริงว่าคุณหมอทุกท่านที่อยู่ด้วยกันเป็นคุณหมอที่ตั้งใจและจริงใจกับคนไข้ เพราะคุยกันตั้งแต่แรกเลยว่าคลินิกจะต้องใช้ของจริงเท่านั้น อย่างโบท็อกซ์จะต้องเป็นของที่ปลอดภัย อะไรที่ใช้กับคนไข้ ต้องกล้าใช้กับหน้าเราเอง อันนี้เป็นคอนเซ็ปต์ของคลีนิก อีกจุดนึงคือเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง คุณหมอเองเข้างานที่กรุงเทพอาทิตย์ละ 3 วันเองค่ะซึ่งถือว่าน้อยมาก จริงๆ ตอนนี้จะมีทีมแพทย์ประมาณ 7 ท่านที่วนกัน 3 สาขาในกรุงเทพ ถ้ารวมที่ลพบุรีด้วยก็เป็น 4 สาขา ที่ลพบุรีก็คือที่โรงพยาบาล ไม่ได้แยกตัวออกมาค่ะ"

ดาราเซเลบไว้วางใจและเชื่อมั่นให้ดูแลความสวยความงาม
"คนไข้ที่เข้ามาส่วนใหญ่บางครั้งอาจจะยังไม่รู้จัก แต่พอเแนะนำประเมินรูปหน้าให้ ทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยเฉพาะพวกดาราเขาต้องการให้หน้าเขาชัดมากเวลาที่ถ่ายรูป เวลาออกกล้องออกสื่อ ส่วนใหญ่พอมาทำกับเราครั้งนึงก็ค่อนข้างแฮปปี้แล้วจะมีการมาซ้ำกลายเป็นคนไข้ประจำกันไป คนไข้ประจำก็จะมี พี่อุ๊ ช่อผกา, พี่ตุ๊ก วิยะดา แล้วก็กลุ่มนางสาวไทยล่าสุดจะมี คุณหมิง ชาลิสา แล้วก็จะมีกลุ่มมิสแกรนด์ค่ะ"

เทรนด์ศัลยกรรม ความเป็นธรรมชาติคือเสน่ห์ ดึงจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะคน
"ส่วนตัวคุณหมอในสไตล์ของคลินิกคือ ทำแล้วดูเหมือนไม่ทำ เพราะการที่ทำแล้วดูเป็นธรรมชาติ ทำให้เราดูมีเสน่ห์มากกว่า อย่างหน้าของคุณหมอเองก็ทำทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ต้องทำแล้วให้ดูเหมือนไม่ได้ทำอะไร นั่นคือสิ่งที่ดาราดังๆ เขาทำกัน อย่างดาราดังๆ หลายคนเขาทำอยู่แล้ว แต่ต้องทำในระดับที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ตรงนี้เป็นสิ่งที่คุณหมอให้ความรู้กับคนไข้เยอะมาก เพราะคนไข้บางคนเขาจะรู้สึกว่าเขาทำแล้วต้องเปลี่ยน ต้องเด่น ต้องเหมือนพริตตี้ ไม่ได้บอกว่าพริตตี้ไม่สวยนะ พริตตี้ที่น่ารักก็มี เพียงแต่ว่าถ้าทำแบบนั้น หน้าจะไม่มีเอกลักษณ์ของเราเอง ก็จะออกมาเป็นแพทเทิร์นหมอก็อยากดึงจุดเด่นในแต่ละคน หลายๆ ครั้งที่ทำแล้วเขามีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้น สิ่งนั้นทำให้เขาประสบความสำเร็จในชีวิตเพิ่มขึ้นด้วย"

คุณหมอมั่นใจปั้นให้สวย เคสรีวิวมีตัวตนจริง ไม่มโน
"โดยรวมแล้วมันคือการปรับรูปหน้าให้คนไข้ คุณหมอยกตัวอย่างว่าเหมือนการที่เราเป็นศิลปิน จริงๆ แล้วใบคุณหมอคือใบประกอบโรคศิลป์นะ เป็นศิลปะในการรักษา บางทีก็ตอบคนไข้ตลอดว่า ศิลปะเหมือนเรามีปากกากับกระดาษ คุณจะวาดรูปยังไงให้มันสวย คุณหมอคนอื่นมีโบท็อกซ์ยี่ห้อเดียวกัน มีฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน แต่คุณหมอบางคนฉีดไปตำแหน่งนี้แล้วมันเป๊ะ แต่คุณหมอบางคนจิ้มเหมือนกันแต่ออกมาไม่เหมือนกัน คุณหมอว่ามันคือความแตกต่างแล้วทำให้คนไข้กลับมาหาเรา เมื่อก่อนคือทำโฆษณาน้อยมากนะ เพิ่งเริ่มให้สัมภาษณ์กับสื่อปีนี้เอง เพราะมีความมั่นใจมีฐานลูกค้า มีเคสรีวิวมีคนไข้ที่มีตัวเป็นๆ ยินดีมารีวิวให้คนอื่นดูจริงๆ ไม่ใช่เรามโนหรือเซ็ตอัพขึ้นมาค่ะ"

เช็คให้ชัวร์ก่อนศัลยกรรม มั่นใจทั้งคลินิก มั่นใจทั้งคุณหมอ
"อันดับแรกคุณหมอว่าน่าจะต้องดูเลขที่ใบอนุญาตประกอบกิจการนะคะ คลินิกต้องมีใบอนุญาต ดำเนินการโดยแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตจริงและมีประสบการณ์ สมัยนี้มันดูยากนะแม้กระทั่งรีวิวมันก็เซ็ตได้หมด อันนี้คือความยากจริงๆ รีวิวไม่ใช่คำตอบสุดท้ายแล้วเขาจะตัดสินใจจากอะไรในฐานะที่เขาเป็นผู้บริโภค ต้องเช็คคลินิกกับเช็คคุณหมอค่ะ ลองดูในเรื่องมาตรฐานความสะอาด เข้าไปก็น่าจะสัมผัสได้แล้วแหละว่ามาตรฐานเป็นยังไง ส่วนการเช็คคุณหมอมันมีเว็บไซต์ของแพทยสภาอยู่แล้ว และอยากให้คนไข้กล้าถามเลยว่าคุณหมอชื่อจริง นามสกุล รหัสประจำตัวของแพทย์ ถ้าคุณไม่มีรหัสก็แสดงว่าคุณไม่ใช่แพทย์แล้ว หรือขอดู ID การ์ดก็ได้นะคุณหมอทุกคนจะมี จริงๆ ตามกฎหมายจะต้องแปะชื่อแพทย์อยู่ที่หน้าห้องตรวจอยู่แล้วค่ะ ถ้าคลินิคไหนไม่แปะก็น่าสงสัยแล้ว คนไข้สามารถเอาชื่อกับนามสกุลไปเช็คได้ว่าเป็นหมอจริงมั้ย ถ้าคลินิคนั้นไม่แปะต้องถามเลย แค่ชื่อและนามสกุลเข้าเว็บไซต์แพทยสภาเช็คได้แล้วค่ะ"

สาวๆ อยากสวยก็ต้องสวยอย่างปลอดภัย เช็ครายละเอียดก่อนเข้ารับการรักษา ส่วนสาวคนไหนสนใจอยากให้หน้าใสเรียวสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอเบญได้ที่ อากาลิโก คลินิก อารีย์ซอย 1
โทร : 095-295-6594,095-549-9166, 095-424-2325
Facebook  :  อะกาลิโกคลินิก สาขาอารีย์


2
อาหาร / คุณเคยกิน แจ่วฮ้อน มั้ย?
« เมื่อ: มกราคม 12, 2018, 12:28:53 AM »


น้ำซุปแจ่วฮ้อนสำเร็จรูป เผ็ด แซ่บ แบบรสอีสานแท้ ทำง่าย เพียงแค่ฉีกซอง ใส่หม้อเดือด ก็ทาน แจ่วฮ้อน หรือ จิ้มจุ่ม จัดจ้านได้เลย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/khunployjh
โทรศัพท์ : 081-720-26903
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีปริมาณขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อคทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อด่วน ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีจำนวนขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับของได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน การันตีในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูกมาก , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทรศัพท์ : 0814802729 / 0894444172
ไอดีไลน์ : nut2729 / air4172
E-Mail : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด


4
เซรั่มเนื้อเจลลี่ ที่ใครต่อใครก็กล่าวถึงและฮือฮาที่สุด ในเวลานี้ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้ตัวจริงว่า...
* หน้าใสขึ้นค่ะ
* หน้าเนียนขึ้นค่ะ
* หน้าดูแน่นขึ้นค่ะ
* สิวยุบค่ะ
* รอยสิวจางลงค่ะ
* ผิวโดนสเตียรอยด์มาดีขึ้นค่ะ
* ริ้วบาง ๆ ดูดีขึ้นค่ะ
* รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ
* ผิวโทรมดูสดใสขึ้นค่ะ
นี่เป็นแค่ตัวอย่างบางส่วนของการตอบรับจากลูกค้าที่ซื้อใช้จริง

Starfish Plus เซรั่มคอลลาเจนปลาดาว สารสกัดนำเข้า 100% ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมื่ยม
#ผิวใสอมชมพู #ลดสิว #ลดริ้วรอย #ฟื้นฟูผิวแพ้ #ตึงใสไกลสิว
วางจำหน่ายแล้วที่ #วัตสันทุกสาขา#บิวเทรี่ยม#บิวตี้คลับ #ดรักสแควร์

รับตัวแทนจำหน่าย
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย
โทรศัพท์ : 084-664888-7 หรือ 02-347771-7 (อัตโนมัติ10คู่สาย)
Website : http://www.starfishplus.com
Inbox : https://goo.gl/5CWBBV
ไลน์ : @starfishplus (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
คลิกเพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ  http://line.me/ti/p/~@starfishplus
Facebook : Starfishpluscollagen5


ฉวีของเราสามารถผลิตมอยเจอร์ไรเซอร์เองได้ มีหน้าที่คอยให้ความอิ่มเอิบกับผิวฉวีเรียบเนียน มีโลหิต และเหี่ยวย่นช้า แต่เนื่องจากมลพิษและการใช้สอยชีวิตประจำวันของเราที่มีส่วนทำให้การเกิดมอยเจอร์ไรเซอร์ช้าลง มีผลให้ผิวพรรณถอยหลังโดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานออฟฟิศ คนที่ต้องปฏิบัติงานที่แจ้งอยู่เป็นประจำ โอกาสที่ฉวีจะขาดความสดชื่นจึงมีมากกว่าผู้อื่น การเลือกสรรใช้งานมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้งจะเป็นตัวสนับสนุนฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมาดูแจ่มใสมีชีวิตชีวา ที่สำคัญแต่งหน้าง่ายขึ้นอีกด้วย
          มอยเจอร์ไรเซอร์มีให้เลือกสรรหลายแบบแล้วแต่สภาพฉวีของผู้ใช้สอย ได้แก่ มอยเจอร์ไรเซอร์สําหรับผิวมัน ผิวผสมมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง จะมีลักษณะผิดแผกกันออกไปตามประเภทของฉวี เช่น หากคุณเป็นคนมีฉวีมันและมองว่าการใช้สอยมอยเจอร์ไรเซอร์มาถนอมผิวพรรณจะทำเอาหน้ามันมากยิ่งขึ้นนั้นคงเป็นเรื่องที่เข้าใจผิด เพราะตัวเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์จะเป็นสารที่ช่วยหุ้มฉวีชั้นนอก เพื่อป้องกันการเสียน้ำจากชั้นฉวี หลังใช้งานจึงพิจารณาเห็นว่าผิวพรรณหน้ายัคงดูอิ่มเอิบอยู่อย่างเคยไม่เกี่ยวกับเหตุผลที่ทำเอาหน้ามัน
          มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีจัดจำหน่ายนั้นจะผลิตออกมาในแบบของครีม เจล หรือแม้กระทั่งโลชั่น การเลือกซื้อมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้งต้องดูที่องค์ประกอบเป็นหลัก โดยส่วนใหญ่จะต้องมีสารที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว เช่น สารขัดขวางจากไกลโคโปรตีน, latic acid, glycerol เป็นต้น หรือจะเป็นสารที่ช่วยเหลือป้องกันการซึมผ่านของน้ำ เช่น Petrolatum,ImperataCylindricaเป็นต้น สารประเภทนี้มีภารกิจคล้ายแผ่นฟิล์มที่ช่วยเหลือหุ้มชั้นฉวีไม่ให้น้ำใต้ชั้นฉวีหนังระเหยออกมา และสุดท้ายในมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีควรมีส่วนประกอบของสารอาหารฉวี เช่น วิตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัยเพิ่มขึ้นด้วย
          สภาพผิวหน้าจะเป็นตัวแสดงว่าคุณรักษาฉวีดีมากน้อยแค่ไหน การคัดเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์รักษาผิวพรรณ ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์จะเป็นกลางที่ดีที่จะช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่ดูเหี่ยวย่นไม่สดชื่นให้กลับมาดูอิ่มน้ำได้อีกครั้ง ซึ่งเราสามารถคัดเลือกได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สําหรับผิวมัน ผิวผสม หรือจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง ซึ่งเมื่อคัดเลือกมาแล้วการใช้สอยสม่ำเสมอจะทำเอาคุณเห็นการแปรเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญนอกจากเราจะมีตัวสนับสนุนที่ดีในการถนอมฉวีแล้ว การดื่มน้ำเยอะๆ และบริโภคอาหารการกินที่มีคุณค่าก็จะช่วยให้ฉวีผ่องแผ้วและห่างจากริ้วรอยไปอีกนาน
คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/moisturizers.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

6


หน้าที่ขาวแจ่มใสดูมีออร่าเป็นหน้าตาที่ผู้หญิง ๆ ต่างก็ใฝ่ฝันที่จะได้เห็นเมื่อมองดูที่กระจกเงา แต่บ่อยครั้งที่ภาพที่ดูเห็นไม่เป็นไปอย่างที่คาดหมายไว้ กลับพบกับฉวีที่ดูหดูดำคล้ำ มีริ้วรอย และไม่ผ่องใส นั่นก็เป็นเพราะหลายสาเหตุด้วย ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำที่ปรากฏจากกรรมพันธุ์ หรือเกิดจากสภาพแวดล้อมที่ฉวีต้องประสบในแต่ละวัน ทั้งแสงตะวัน รังสี ฝุ่นควัน มลภาวะ ไหนจะเรื่องตึงเครียดพักน้อย หรือรับประทานของกินแบบจานด่วนอีก วัตถุเหล่านี้ไม่เป็นประโยชน์กับฉวี เพราะจะไปเร่งเร้าให้องคาพยพสร้างเม็ดสีเมลานินมากขึ้นมา อันเป็นตัวต้นเหตุเป็นเหตุให้สีฉวีของเราแปรเปลี่ยนไป คือเข้มดำคล้ำขึ้นนั่นเองอย่างรังสียูวีจากแสงอาทิตย์ก็เป็นต้นเหตุสำคัญที่เป็นเหตุให้ฉวีหมองคล้ำ เราจึงต้องหาตัวช่วยเหลือในการคุ้มกันและฟื้นฟูผิวพรรณหน้าของเรา
          คงเป็นไปได้ยากที่จะหลีกเลี่ยงกับภาวะแวดล้อมต่าง ๆ อย่างที่ว่ามาในชีวาประจำวัน ด้วยเหตุนั้นเราจำต้องหาตัวช่วยเซรั่มหน้าขาวใสราคาเป็นสกินแคร์ที่จะช่วยเหลือลดปัญหาเรื่องฉวีหแลดูดำคล้ำไม่ใสใสได้ดี เพราะเซรั่มเป็นครีมข้นที่จะซึมลงสู่ชั้นใต้ผิวเข้าไปบำรุงรักษาผิวพรรณได้อย่างล้ำลึกกว่าครีมถนอมผิวพรรณหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ธรรมดา เซรั่มหน้าขาวใสส่วนใหญ่จะมีองค์ประกอบของวิตามินซี และวิตามินบี 3 ที่เราทราบกันดีว่ามีส่วนช่วยเหลือบำรุงฉวีให้ดูมีออร่า ขาวแจ่มกระจ่างขึ้นได้จริง เมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องบ่อยๆ
          การใช้งานเซรั่มหน้าขาวใสจะใช้งานในขั้นตอนบำรุงฉวีหลังชะล้างผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ใช้เพียงน้อยแค่นั้นโดยให้หยดเซรั่มแค่เพียง2-3 หยด ด้วยเนื้อครีมที่ข้นจะทำให้ธำรงรักษาฉวีหน้าได้อย่างมีศักยภาพและเห็นผลหลังจากใช้งานได้ไม่นาน ยิ่งถ้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ก็จะยิ่งมั่นอกมั่นใจว่าไม่เพียงแต่คืนความใสใสให้กับฉวีได้เพียงนั้น แต่ยังปลอดภัยใช้งานแล้วไม่เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียงด้วย
          Daily Reviving Concentrateเป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยเหลือคืนความสดชื่น มีชีวาชีวา และผิวพรรณไม่หมองดำคล้ำ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการดูแลฉวี เช่น Ginger Root Extract, Sunflower Oil และน้ำมันกลั่นจากต้นกระทิง ช่วยเหลือให้ฉวีนุ่ม ชุ่มชื้น และไม่หมองดำคล้ำในระหว่างวันไม่มีส่วนผสมขส่วนประกอบองพาราเบนและ Mineral Oil ที่ก่อให้เกิดปัญหาสิ่งปฏิกูลอุดตันรูขุมขนจนเป็นสิวขึ้นมา
          ใช้งานเซรั่มหน้าขาวใส อย่างเช่น Daily Reviving Concentrateของ Kiehl’sพร้อมกันไปกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อคุ้มกันฉวี เช่น ครีมกันแดด และปฏิบัติตัวให้เป็นประโยชน์กับฉวีอย่ากลุ้มใจหยุดพักให้พอ ออกกำลังกายและดื่มน้ำมาก ๆ แล้วส่องกระจกเงาครั้งหน้าคุณจะพบกับหน้าตาที่ดูมีออร่า ขาวแจ่มใสอย่างที่อยาก
          คุณผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/daily-reviving-concentrate.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

7
B'secret Golden Honey Ball
มาส์กลูกผึ้ง B'secret Golden Honey Ball "สบู่กึ่งมาส์กดีท็อกซ์ผิว" นวัตกรรมใหม่แบรนด์แรกและแบรนด์เดียว? คุณสมบัติพิเศษช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากชั้นผิวเพื่อให้ผิวเปิดรับการบำรุงได้เต็มที่
คุณสมบัติ
- มีสารต้านอนุมูลอิสระ
- ลดการอักเสบของสิว
- ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว
- ดูดซับสิ่งสกปรกลึกถึงใต้ชั้นผิว
- กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม
- ผิวหน้าขาวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ
- ผิวไม่แห้งตึงและไม่ทำให้ผิวมัน

มาส์กลูกผึ้งกลิ้งแล้วหนืดยืดแล้วมาส์ก นวัตกรรมใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวพร้อมดีท็อกซ์สิ่งสกปรกออกจากชั้นผิวในขั้นตอนเดียว
วิธีใช้ : จะคล้ายคลึงกับสบู่ แต่มีความพิเศษที่เหนือกว่านั่นก็คือ เมื่อกลิ้งวนบนมือ ฟองสบู่จะแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อครีมมาส์กเข้มข้น พอกลงบนผิวและตบเบาๆให้ยืด เพื่อดึงสิ่งสกปรกออกมาจากชั้นผิว ทิ้งไว้ 1นาที หลังจากนั้นให้ถูวนบนผิวหน้าแล้วจึงล้างออกตามปกติ
1 กล่องมี 8ลูก แต่ละชิ้นซีลแยกกันและใช้ได้นานค่ะ

เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/pageladybuffet/posts/532208403796000
สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า
คุณเกด 08-4525-7677 Lline ladyramida
คุณกระแต 08-1783-5829 ID Line ramidakathy
คุณนก 08-5822-9551 ไลน์ ladybuffet
Call Center 08-2389-3336 ไลน์ ไอดี Ladybuffet01
ฝากขายสินค้า 08-3752-6077

8


ปัญหาผิวพรรณแห้งเป็นอีกหนึ่งต้นเหตุที่ทำเอาฉวีไม่มั่นคง ขาดความอิ่มเอิบ ในทุกวันผิวของเราต้องผจญกับมลพิษ ฝุ่นละออง ควันไฟ ความร้อน เมื่อผิวถูกคุกคามด้วยเหตุภายนอกตลอดตลอดวัน  ฉวีที่เปราะก็ยิ่งขาดความอิ่มเอิบเข้าไปอีกริ้วรอย รอยหม่นดำคล้ำต่าง ๆ ก็ยิ่งชัดแจ้งขึ้น มีผลให้ฉวีแห้งกร้านไม่เรียบเนียนสีฉวีไม่สม่ำเสมอ  เพราะฉวีแห้งเกิดจากความไม่เท่ากันของการกักเก็บน้ำในผิว มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งจึงจำเป็นสำหรับฉวีชนิดนี้เป็นอันมาก หากคุณประสบตัวปัญหาผิวพรรณแห้งเกินไปและโลชั่นหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ใช้จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่คุณอยาก เพราะฉะนั้น Ultra Facial Cream จึงเป็นทางรอดที่ดีสำหรับการบำรุงรักษาผิวพรรณของคุณให้ชุ่มชื้น
Ultra Facial Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือให้ฉวีคงความอิ่มเอิบอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้อง ฉวีไม่ให้แห้งกร้าน ซึ่งคงจะเป็นเหตุให้ฉวีมัวคล้ำและเปลี่ยนสีได้ มีคุณสมบัติสะดุดตาที่เนื้อครีมที่บางเบา ไม่หนักหน้า ที่สนับสนุนเสริมเต็มความอิ่มเอิบสู่ฉวีหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย ทันทีที่ลูบไล้มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งลงบนผิว ทำเอาฉวีสดชื่นได้ตลอดตลอดวัน ด้วยส่วนผสมที่ทรงความสามารถของมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งสนับสนุนปรนนิบัติผิวพรรณได้ 2 ขั้นตอน คือ หนึ่ง ช่วยเหลือในการขจัดเซลล์ผิวที่หม่นคล้ำ หลุดลอกเป็นขุยให้กลับมาเรียบเนียน สีผิวพรรณสม่ำเสมอกัน  สอง สนับสนุนซ่อมและบำรุงผิวให้มั่นคง ผลที่ได้คือเซลล์ฉวีชั้นนอกสุดสามารถเก็บกักความสดชื่นไว้ได้ดีขึ้น
Kiehl's Ultra Facial Cream ส่วนประกอบ
องค์ประกอบที่ช่วยเหลือเพิ่มประสิทธิภาพฉวีในมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่เสริมความชุ่มชื่นให้กับฉวีได้และสนับสนุนให้ผิวมีชีวิตชีวามีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น
รายละเอียดขององค์ประกอบ
Antarcticine ไกลโคโปรตีนจากธารน้ำแข็งในทวีปแอนตาร์กติกา
Imperata Cylindrica สารกลั่นจากรากต้นหญ้า พืชทะเลทรายที่อุดมไป ด้วยโปแตลเซียม มีสรรพคุณที่ช่วยเหลือให้ฉวีคงความสดชื่นได้ยาวนานและขัดขวางความแห้งกร้านที่เกิดจากปัจจัยแวดล้อม เช่น อากาศร้อนแห้งสภาพอากาศที่หนาวจัดและลม ซึ่งอาจทำให้ปรากฏความแห้งกร้านได้
Squalane (Avocado Oil) คือ น้ำมันอาโวคาโดที่ช่วยเพิ่มเติมความสดชื่นให้กับฉวีและเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวพรรณ ซ่อมสภาพผิวที่ขาดความยืดหยุ่น
Tocopherol วิตามินอีจากธรรมชาติ มีสรรพคุณในการคุ้มกันและบำรุงรักษาผิวพรรณ
วิธีการใช้สอย Kiehl's Ultra Facial Cream
ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด แล้วทา Ultra Facial Cream ทุกเช้าและเย็น สำหรับผู้ที่มีตัวปัญหาฉวีแห้งมาก สามารถใช้งานได้บ่อยตามที่ประสงค์ เพื่อเพิ่มความแจ่มใสให้กับฉวีได้ทุกเมื่อ เหตุเพราะผลิตภัณฑ์นี้ไม่มี SPF ปกป้องแดด เพราะฉะนั้นสำหรับเวลาเช้าขอแนะแนวให้ใช้งานครีมกันแดดร่วมด้วย
คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/ultra-facial-cream.html หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

9


ในช่วงปัจจุบันเป็นห้วงเวลาที่ดินฟ้าอากาศหลายที่เต็มไปด้วยมลภาวะและมลพิษต่าง ๆ ซึ่งมีผลกระทบต่อหน้าต่อไป ทั้งยังต้องพบพานกับรังสีจากแสงอาทิตย์ที่มีผลกระทบต่ออนามัยฉวีอย่างเลี่ยงไม่ได้ แม้กระทั่งหลายคนจึงแลหาตัวช่วยเหลือในการปกป้องฉวีจากแสงตะวันและ “ครีมกันแดดกันน้ำทาตัวโปรโมชั่น” ก็เป็นอีกนวัตกรรมที่เข้ามามีส่วนสนับสนุนขานโจทย์ผิวพรรณที่คุณอยากเหตุการณ์ของครีมกันแดดกันน้ำทาตัว รวมทั้งวิธีคัดเลือกให้แม่นยำพอเหมาะจะเป็นประการใด วันนี้เรามีคำขานมาฝากทุกท่านครับ
จากสภาพลมฟ้าอากาศและมลพิษในปัจจุบันส่งผลให้ผิวของคนเราต้องประจัญกับมลพิษต่าง ๆ รวมทั้งรังสีจากแดดที่มีผลกระทบต่อหน้าต่ออนามัยผิวพรรณ ทั้งความดำคล้ำ แห้งกร้านและหย่อนคล้อย ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซึ่งถือเป็นสกินแคร์แบบหนึ่งที่กำลังฮิต สำหรับแนวทางในการคัดเลือกใช้งาน ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว มีแบบแผนสำคัญดังนี้
1.  ต้องเป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาที่มีคุณภาพและมาตรฐาน มีระดับค่าการคุ้มกันในระดับที่เหมาะ และไม่เหนียวเหนอะป้องกันน้ำ ไม่หลุดหรือละลายง่าย
2.  ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีอันตราย เช่น พาราเบนและซิลิโคน หรือสารกันเสียอื่น ๆ ที่อาจเกิดการสั่งสมและมีผลกระทบต่อสรีระ และฉวีในระยะยาว
3.  ต้องซื้อจากร้านที่ได้รับการวางใจและมีความน่าไว้วางใจผลิตภัณฑ์ใหม่ไม่มีรอยแกะ และไม่มีเนื้อครีมที่แตกต่างจากข้อเท็จจริงไม่มีรอยของการเปิดใช้สอย หรือร่องรอยชำรุดต่าง ๆ
4.  อย่าเลือกเฟ้นครีมกันแดดที่มีค่าการป้องกันสูงเกินดี การที่มีค่า SPF สูงมากเกินพอดี ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ แต่กลับอาจส่งผลลัพธ์ให้เกิดการเหลืออยู่ของสารเคมี มีผลเสียต่อผิวพรรณระยะยาวได้
5.  ควรลองทำใช้ครีมกันแดดโดยการแตะเบาๆ ที่ฉวีสังเกตสี ความยืดหยุ่นเหนียวหนืดและการแทรกซึม ว่าเป็นไปโดยทั่วไปหรือไม่ หากรู้สึกถึงคุณลักษณะที่ไม่ปกติ สีเปลี่ยนไป หรือเกิดการเคืองต้องหยุดใช้ทันที
6.  เมื่อจะต้องออกไปเจอะเจอกับแดดจัดควรทาครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย เพื่อการคุ้มครองฉวีอย่างแน่ใจ
7.  สำหรับฉวีของคนไทยและเอเชีย เป็นผิวที่ค่อนข้างสุขุมและบอบบาง ค่าการป้องกันจากแสงตะวันควรอยู่ที่ประมาณ SPF 35- 50 ก็ถือว่าเหมาะแล้วครับและควรเลือกครีมกันแดดเนื้อบางเบาจะช่วยเหลือให้ไม่เหนอะหนะและอึดอัด
การเลือกเฟ้นครีมกันแดดกันน้ำทาตัวมีความสำคัญเป็นอย่างมาก จะต้องให้ความสำคัญและศึกษาให้ประณีตประกันว่าท่านจะได้ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดกันน้ำทาตัว ที่ดีมีคุณลักษณะคู่ผิวพรรณสวยคุณตลอดไปอย่างแน่แท้
คุณลูกค้าสามารถดูข้อปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/activated-sun-body-spf-50.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

10


เป็นเหตุการณ์ปกติเมื่อย่างเข้าหน้าหนาวผิวพรรณสาวๆอาจแห้งแล้งได้ แต่หากมิได้หน้าหนาวผิวพรรณก็ยังแห้งแล้งและเป็นขุยอย่างนี้ไม่ถูกต้องแน่ๆ โดยเฉพาะคนที่มีอายุเลยเลข 3 ขึ้นไป ผิวพรรณแห้งอาจอุบัติจากผิวพรรณขาดความเสมอแหล่งที่มาจากหลายเหตุไม่ว่าจะเป็นพันธุกรรม โรคภูมิแพ้ฉวีหนัง อายุมากขึ้นและสิ่งแวดล้อมที่ทำลายผิวของเรานั่นเอง ทางที่ดีอย่าปล่อยให้ตัวปัญหาหน้าแห้งมาทำให้กลุ้มใจ รีบหาทางแก้ไขตั้งแต่เนิ่นๆ รีบหาครีมหน้าแห้ง ราคาหาครีมทาผิวแห้งรวมทั้งการทำตามเทคนิคแก้ไขปมปัญหาผิวพรรณหน้าแห้งเหี่ยวนี้จะดีกว่า
เคล็บลับแก้ไขตัวปัญหาฉวีหน้าแห้งเหี่ยวไม่ชักชวนแลดู
1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ เพราะสรีระเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบถึง 65-70% ด้วยประการฉะนี้ จึงต้องดื่มน้ำให้พอเพียงกับความประสงค์ของสรีระอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว พอให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นอยู่บ่อยๆ หนีห่างจากความแห้งแล้งแตกเป็นขุยได้
2. หนีเหตุเสี่ยงที่ทำเอาผิวแห้งแล้ง ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลา การออกไปตากแสงอาทิตย์ การจังหวะกับสารเคมีบางชนิด หรือการไปราวีผิวบ่อยๆเช่น การขัดหน้า ลอกฉวีบ่อยเกินไป แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องหาครีมหน้าแห้ง,ครีมทาผิวแห้ง หรือครีมกันแสงอาทิตย์มาเป็นตัวช่วยเหลือ
3.  ล้างหน้าอย่างถูกวิธี การล้างหน้าล้างตาบ่อยไม่ใช่การล้างที่ดี แถมยังเป็นการล้างไขมันที่ช่วยเคลือบฉวีออกด้วย ทางที่ดีล้างหน้าให้เหมาะเลี่ยงการใช้สอยสบู่หากรู้สึกว่าผิวแห้งเหี่ยวมาก เพื่อคุ้มกันผิวพรรณแห้งมากขึ้นและเกิดการระคายได้ง่าย
4.  เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ หากผิวพรรณประสบตัวปัญหาความแห้งแล้งกร้าน มีริ้วรอย การใช้สอยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมหน้าแห้งหรือครีมทาผิวแห้งก็จะเป็นอีกทางรอดหนึ่ง เพราะการใช้งานผลิตภัณฑ์พวกนี้สม่ำเสมอจะสนับสนุนให้เซลล์ผิวพรรณมีเทียบเท่าที่ดี อีกทั้งยังช่วยเหลือเพิ่มความเปียกชื้น โดยการดึงน้ำจากอากาศไว้ที่ผิวพรรณหนัง ช่วยเคลือบผิวพรรณและคุ้มกันการระเหยของน้ำ บางตัวอาจสนับสนุนการลอกหลุดของเซลล์ผิวหนัง ทำเอาฉวีนุ่มเนียนขึ้น ซึ่งสินค้าที่อยากชี้แนะก็เช่น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อฉวีนุ่มชุ่มชื้นของ Kiehl's เป็นต้น
5. กินข้าวปลาอาหารธรรมชาติเหนี่ยวรั้งเซลล์ การทานอาหารการกินตามธรรมชาติที่มีสารต้านทานอนุมูลอิสระ เช่น  วิตามินและแร่ธาตุซึ่งได้จากของกินที่ไม่ผ่านกรรมวิธีแปรรูป หรือเป็นของกินที่ราวๆกับของเดิมมากที่สุด กินของกินให้นานาเนกรวมทั้งผักผลไม้จากธรรมชาติ ในพื้นถิ่นที่มีประโยชน์สูงและอุดมด้วยสารพฤกษเคมีที่มีคุณประโยชน์อย่างนี้ก็จะสนับสนุนฉวีพรรณไม่ให้แห้งแล้งกร้านได้อย่างดีเช่นกัน
คงมิได้ว่าวิธีการใดวิธีการหนึ่งที่จะสามารถซ่อมปัญหาผิวได้ทุกอย่าง จึงจำเป็นจะต้องใช้งานหลายๆวิธีเข้าสนับสนุนซ่อมตัวปัญหาโดยต้องใช้ร่วมกันอย่างสมควรเช่นนี้รับรองผิวพรรณแห้งแล้งจะกลายเป็นฉวีดีส่งประกายชักชวนมองอย่างที่ต้องการ
คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/shop-by-concern/hydration.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

11


หน้าคือกระจกส่องบานใหญ่ที่สาดส่องสะท้อนตัวตนของคุณ ใบหน้าที่มีผิวพรรณใบหน้าอนามัยดี ย่อมเป็นที่เชิญชวนมอง ชักชวนชม ชี้ว่าคุณเป็นคนที่มีบุคลิกที่ดี มีความเอาใจใส่ในการรักษาผิวพรรณหน้า หนึ่งในตัวช่วยเหลือที่ดีที่ผู้คนยุคยุคปัจจุบันนิยมเลือกเฟ้นมาใช้ในการธำรงรักษาฉวีหน้าตา คือ “เซรั่มโปรโมชั่น”นั่นเอง หลายคนอาจยังไม่ค่อยชินกับเซรั่ม หรือกำลังใส่ใจที่จะคัดเลือกเซรั่มมาใช้งาน วันนี้เรามีสาระดี ๆ เกี่ยวกับเซรั่มบำรุงผิวหน้ามาฝากทุกท่าน เชิญเกาะติดรายละเอียดปลีกย่อยได้เลยครับ
ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักมักจี่เซรั่มกันก่อนเซรั่มคือผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิวพรรณที่ผลิตขึ้นมาโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อคุ้มครองผิวฉวีใบหน้าจากอนุมูลอิสระ ที่มีอยู่ในที่แวดล้อมทั่วไป ยิ่งในสมัยปัจจุบันที่ผิวพรรณต้องเผชิญกับมลพิษต่าง ๆ ย่อมทำเอาเกิดอนุมูลอิสระตกค้างอยู่ในองคาพยพเป็นส่วนใหญ่รวมทั้งผิวพรรณหน้าตาส่งผลให้ผิวพรรณใบหน้าเกิดความคล้ำ หย่อนคล้อย มอซอกร้าน และสูญเสียบุคลิกและความมั่นอกมั่นใจตัวเซรั่มจะมีส่วนผสมของสารขัดขวางอนุมูลอิสระไม่ว่าจะเป็น กรดอ่อน วิตามินซี  มีส่วนช่วยให้ฉวีมีการแก้ไขสภาพในระยะยาว ปลุกเร้าการสร้างคอลลาเจนและเก็บกักความชุ่มชื้นสู่ฉวีได้เป็นอันดี ยิ่งหากท่านเป็นผู้ที่มีวัยค่อนข้างสูง ระดับ 40 อัพ ผิวของท่านย่อมมีการเสื่อมสภาพและร่วงโรยตามเวลา แต่การใช้งานเซรั่มอย่างเที่ยงตรงเป็นกิจวัตรจะสนับสนุนคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวใบหน้า เรียกได้ว่าคือพระเอกตัวจริง ที่ช่วยให้ท่านมีใบหน้าขาวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย จนใคร ๆ ต่างก็ต้องอัศจรรย์ใจ เรียกความมั่นอกมั่นใจและบุคลิกที่ดีกลับคืนมา แต่กระนั้นการเลือกสรรใช้งานเซรั่มแต่อย่างเดียวก็ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง เซรั่มเป็นเพียงตัวสนับสนุนหนึ่งที่ปลุกเร้าการทำงานและผลัดเซลล์ฉวี ซึ่งท่านควรใช้งานควบคู่กับสกินแคร์อื่น ๆ จึงจะได้คุณประโยชน์ที่สุด นอกจากนี้ต้องเข้าใจว่าเซรั่มไม่สามารถใช้สอยแทนครีมบำรุงรักษาฉวีอื่น ๆ ได้ เพราะเซรั่มทำใบหน้าที่ดุจดั่งตัวแทนเสริมที่คอยส่งผ่านสารอาหารสำคัญสู่ชั้นฉวีเพราะเช่นนั้นการคัดเลือกใช้งานเซรั่มจึงควรเป็นตัวเลือกสรรเสริมมากกว่า และด้วยความเข้มข้นของเซรั่ม ปริมาณการใช้สอยจึงต้องอยู่ในระดับที่สมควรด้วยเช่นกัน ส่วนที่ดีของเซรั่มคือความเบาบางและการแทรกซึมที่รวดเร็ว เพราะว่ามีอนุภาคและโมเลกุลที่เล็กกว่าครีมทาผิวพรรณทั่วไป การเลือกเฟ้นใช้งานเซรั่มก่อนการธำรงรักษาอื่น ๆ จึงถือเป็นเรื่องที่เที่ยงตรง
สมัยปัจจุบันมีสินค้าเซรั่มบำรุงผิวหน้ามากวางขายตามตลาดเพราะฉะนั้นท่านจะต้องเรียนรู้ความรู้รายละเอียดปลีกย่อยเกี่ยวกับเซรั่มแต่ละชนิดรวมถึงองค์ประกอบต่าง ๆ อย่างละเอียดลึกซึ้ง และควรเลือกเฟ้นซื้อจากร้านที่มีความน่าศรัทธาเลือกสรรแบรนด์ที่มีคุณภาพที่ได้รับการเชื่อถือและศรัทธาการันตีว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่พอเหมาะกับหน้าและสร้างคุณประโยชน์ต่อท่านมากที่สุดครับ
คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/serums.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

12


วัยสาวๆคนไหนก็ไม่อยากแก่ แต่เมื่อเรารุ่นมากขึ้นผิวพรรณของเราก็จะมีความหย่อนเยอะขึ้น รูขุมขนกว้างขึ้น เป็นดอกผลมาจากฉวีหนังชั้นนอกตั้งต้นผลัดฉวีได้ช้าลง กำเนิดน้ำมันน้อยลง ทำให้ฉวีดูแห้งและซ่อมแซมตัวเองได้ช้า ส่วนฉวีชั้นในที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและ Elastic Fiber มีการดำเนินงานที่ช้าลง โดยผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงปีละ 1% ส่งผลิตผลให้ความผ่อนของฉวีมีคุณลักษณะลดลงฉวีจึงมีอาการคล้อยและเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นขึ้น
เราจะพิจารณาได้เช่นใดว่าฉวีเริ่มมีรุ่นเพิ่มมากขึ้น
1.ตั้งต้นมีริ้วรอยบนหน้า ริ้วรอยเป็นเครื่องหมายแรกที่เริ่มก่อตัวตั้งแต่รุ่น25 เป็นต้นไป จุดที่พิจารณาได้ง่ายคือเขตหางตา หรือที่เรียกว่า รอยตีนกา ซึ่งจะชัดขึ้นและลึกเยอะขึ้นเมื่อคราวเพิ่มขึ้น และบังเกิดริ้วรอยเขตหน้าผาก มุมปาก และร่องข้างจมูกตามมา
2.ใบหน้าเริ่มต้นห้อยอุบัติจากการเสียความแน่นหนาของเซลล์ฉวีที่หน้าละแวกแก้มและคาง จากที่เคยเป็นรูป V-shape กลับกลายรูปตัว U แทน
3.ฉวีดูไม่เอิบอิ่มเหมือนเมื่อก่อน บังเกิดจากการเสียความแน่นของผิวทำเอาฉวีดูบางลง แพ้ง่าย และรูขุมขนกว้างใหญ่ขึ้น ซึ่งจะบังเกิดขึ้นทั่วหน้าแตกต่างจากการยานที่จะเกิดขึ้นเฉพาะจุด
ลองมาดูแนวทางง่ายๆ เพื่อชะลอตัวปัญหาฉวีเมื่อคราวเพิ่มขึ้น
1.หนีการแสงแดดเพราะว่าแสงอาทิตย์มีรังสียูวีที่เป็นตัวย่ำยีผิวพรรณชั้นนอกและชั้นใน ก่อให้ปรากฏริ้วรอยก่อนวัย ถ้าหากต้องออกแดด ก็ควรทาครีมกันแดดหรือเซรั่มกระชับรูขุมขน และเซรั่มหน้าเด้งใส่หมวก หรือกางร่มสม่ำเสมอ
2.คัดเลือกทานอาหารการกินลักษณะผัก ดอกผลไม้ที่มีสารขัดขวางอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยลดผลิตผลจากอนุมูลอิสระที่เข้าย่ำยีเซลล์ฉวีของกินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เช่น แครอท แอปริคอท ผักและผลิตผลไม้สีส้มและสีเหลืองประเภทอื่นๆ บลูเบอร์รี่ ผักใบเขียว พริกหยวก มะเขือเทศ ถั่ว และปลา โดยเฉพาะปลาแซลมอนจะให้สารยับยั้งอนุมูลอิสระสูง และควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันและคาร์โบไฮเดรตสูงเกินไป
3.งดสูบหรี่หรืออยู่ในสถานที่มีควันบุหรี่ เพราะอันตรายจากบุหรี่จะไปทำร้ายคอลลาเจนใต้ผิว เป็นผลิตผลให้ผิวพรรณลดความหยืดหยุ่นลง และดูไม่กระจ่างใส
4.ลดความตึงเครียด เพราะเมื่อเราตึงเครียดมาก ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนและสารต่างๆเป็นเหตุให้ปริมาณอนุมูลอิสระในกายเพิ่มเพิ่มขึ้นเป็นผลลัพธ์ให้สูงอายุเร็ว เราอาจะลดความเครียดได้จากการนั่งสมาธิวันละ 5-10 นาที หากิจกรรมผ่อนคลาย ฟังเพลง หรือออกกำลังที่ก็เป็นเหตุให้สรีระมีสุขภาพดีอีกด้วย
5.บำรุงจากภายในด้วยการทานของกินเสริมและวิตามินต่างๆ สำหรับคนที่ขาดการกินผักและดอกผลไม้เป็นประจำแนะแนว7 วิตามินที่ช่วยเหนี่ยวรั้งวัย ได้แก่ วิตามินซี, วิตามินอี, โคเอนไซม์คิวเท็น, แอลฟาไลโพอิกแอซิด, สารยับยั้งจากองุ่น, โอเมก้า 3 และวิตามินดี
6.ใช้ครีมถนอมสำหรับแก้ปมปัญหาฉวีหรือเซรั่มกระชับรูขุมขนโปรโมชั่น และเซรั่มหน้าเด้งเมื่อรุ่นเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากรุ่นตั้งต้นขึ้น 30 แล้วก็ควรแลหาครีมบำรุงหรือเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาผิวเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะว่าผิวเราเสื่อมคุณภาพลงทุกวัน หากปล่อยให้นานเกินเลยจะแก้ตัวปัญหาได้ยากขึ้น ถ้าใครกำลังมองหาเซรั่มกระชับรูขุมขน และเซรั่มหน้าเด้งเสนอแนะPrecision Lifting&Pore Tightening Concentrate เซรั่มบำรุงรักษาครบทุกอย่างในขวดเดียวจาก Kiehl's ด้วยสารสกัดจากยีสต์ที่ผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการถนอมฉวีให้ดีขึ้น เซรั่มหน้าเด้งและเซรั่มกระชับรูขุมขนทำให้ฉวีกระชับได้รูปขึ้น รูขุมขนเล็กลง และลดรอยเหี่ยวย่นให้ฉวีผ่อนปรนมีน้ำมีนวล นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและชะลอการร่วงโรยของผิวพรรณด้วย
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/precision-lifting-pore-tightening-concentrate.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

13


หนุ่มก็จำเป็นจะต้องรักษาฉวีเช่นกัน ในแต่ละวันชายหนุ่มจะต้องเจอมลภาวะมากทำเอาผิวชายหนุ่มที่มักขาดการธำรงรักษาจะแห้งแล้งกร้าน หม่นคล้ำ และเป็นสิวได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้บุรุษหนุ่มยังมีวัตถุปัจจัยข้างในนั่นคือฮอร์โมนบุรุษ ที่กระตุ้นให้ต่อมเหงื่อและต่อมไขมันมีขนาดโต  มีการทำงานมากขึ้น ทำเอารูขุมขนกว้างขึ้น ก่อให้บังเกิดความมันบนใบใบหน้าได้ง่าย จะเห็นได้ว่าโครงร่างฉวีของผู้ชายมีความแปลกแยกจากเพศหญิง จึงต้องได้รับการธำรงรักษาด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายที่เหมาะยุคปัจจุบันมีสกินแคร์สำหรับชายหนุ่มออกมามาก เพื่อกล่าวตอบโจทย์ผิวของบุรุษหนุ่มในการคัดเลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ
ด้วยฮอร์โมนชายทำเอาบุรุษหนุ่มส่วนโต มีสภาพฉวีที่ค่อนข้างมันหรือผิวผสม (ผิวมันในช่วงใบหน้าผาก จมูก และคาง) เราลองมาดูเทคนิคง่ายๆ เพื่อให้บุรุษหนุ่มมีฉวีสดใสตลอดทั้งวันดีกว่า
1.ล้างหน้าตาทุกวัน ๆ ละ 2 ครั้งตอนเช้า และก่อนนอนก็พอเพียงบุรุษหนุ่มฉวีผสมอยากเลือกสรรครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายโปรโมชั่นการชะล้างหน้าที่ลึกล้ำกว่า เนื่องมาจากมีรูขุมขนที่กว้างกว่า ก่อให้บังเกิดการตันได้ง่าย และเป็นปมปัญหาสิวตามมา แต่การล้างหน้าตา ด้วยสินค้าชำระล้างฉวีสำหรับหนุ่ม เพียงวันละ 2 ครั้งนั้นพอเพียงแล้ว เพราะการล้างหน้าบ่อยเกินไป จะเป็นการรังควานผิวและทำเอาผิวหน้าตาเกิดน้ำมันออกมามากกว่าเดิมด้วย
2.คัดเลือกครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย อย่างที่ได้บอกไปแล้วโครงร่างฉวีของหนุ่มทำเอาผู้ชายส่วนโต มีฉวีผสมค่อนไปพอกงผิวมัน สกินแคร์สำหรับหนุ่มจึงมุ่งเน้นไปที่การลบล้างความมันระหว่างวันเพื่อให้บุรุษหนุ่มมีผิวพรรณสดใส เช่น Men's Oil Eliminator 24 Hour Anti-Shine Moisturizer จาก Kiehl'sเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายที่ปฏิรูปขึ้นโดยใช้สอยเทคโนโลยี Aerolite สามารถซับน้ำมันได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 4 เท่า ทำเอาซับน้ำมันหล่อเลี้ยงฉวีส่วนเกินได้อย่างมีศักยภาพตลอด 24 ชั่วโมงครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายยังช่วยปรับสภาพผิวพรรณบุรุษหนุ่มให้นุ่มขึ้น ชุ่มชื่น และรู้สึกสบายผิวเหมาะสมกับชายหนุ่มที่ไม่ชอบพอกครีมบำรุงรักษา เพราะตัวนี้ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆ ซึ่งสามารถพอกได้ทั้งเช้าและเย็นอีกด้วย
3.หลังจากถนอมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายแล้ว คุณชายหนุ่มห้ามละเลยที่จะพอกครีมกันแดดอย่างยิ่ง เพราะแสงแดดเป็นตัวการในการทำร้ายฉวีที่สำคัญ ชายหนุ่มควรเลือกสรรครีมกันแดดที่เนื้อบางเบาไม่สร้างความมันระหว่างวัน และสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ Kiehl'sเองได้มีการพัฒนาครีมกันแดดสำหรับหนุ่มขึ้นมาเป็นสูตรน้ำ Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++ ที่เป็นโลชั่นกันแดด โดยคุ้มครองผิวพรรณจากรังสียูวีเอและยูวีบีที่สามารถกันน้ำได้ดี เหมาะกับชายหนุ่มที่มีเหงื่อตลอดทั้งวัน และบำรุงรักษาด้วยวิตามินซีและวิตามินอี จึงทำเอาปกป้องและธำรงรักษาไปพร้อมๆกัน และด้วยองค์ประกอบของไมโครไนนท์ซิลิกา ทำเอาหน้าตาไม่มันระหว่างวัน มีความบางเบา สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยเจลล้างหน้าทั่วไป
4.ในระหว่างวันหากรู้สึกว่าใบหน้ามันขึ้น คุณหนุ่มสามารถใช้กระดาษซับมันแบบไม่มีแป้ง ซับระหว่างวันได้ หรือถ้ามีเหงื่อออกมากก็สามารถล้างใบหน้าโดยใช้สอยน้ำเปล่าธรรมดาได้ ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างใบหน้าระหว่างวัน เพราะจะเป็นการก่อกวนฉวีหน้ามากเกินไป และหากปรารถนาความชื่นบานก็สามารถฉีดสเปรย์น้ำแร่หรือ Cactus Flower&Tibetan Ginseng Hydrating Mist จาก Kiehl'sหลังจากล้างใบหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและความชื่นบานระหว่างวัน
5.จำเป็นจะต้องล้างหน้าตาตอนเย็นทุกครั้งเพื่อเป็นการลบล้างสิ่งอุดตัน และสารตกค้างจากกิจกรรมตลอดทั้งวัน ควรล้างหน้าตาให้สะอาด โดยเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าสำหรับบุรุษหนุ่มโดยเฉพาะ เพื่อขจัดสิ่งตกค้างและคุมความมัน หลังจากนั้นจึงธำรงรักษาด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ผู้ชายก่อนเข้านอน เพื่อแก้ไขฉวีในทุกๆวันด้วย
คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/men/moisturizers-for-men.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

14


กระบวนการในการชำระล้างผิวพรรณหน้าถือเป็นวิธีการในการดูแลฉวีหน้าที่มีความสำคัญมาก เพราะผิวพรรณหน้าที่สะอาดสะอาด ไร้สิ่งโสโครกตันเพียงนั้น ที่จะพร้อมรับสำหรับการถนอมผิวพรรณในขั้นตอนต่อ ๆ ไป แม้ว่าเซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะคุณภาพดีหรือมีมูลค่าแพงแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าฉวีหน้าไม่สะอาด มีสิ่งโสโครกตันแล้ว เราก็จะไม่อาจมีผิวที่เรียบเนียม ไร้ตัวปัญหาสิวหรือรอยด่างดำไปได้
โฟมล้างหน้าจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราควรให้ความยิ่งใหญ่ในการคัดเลือกใช้งาน โดยจะเลือกใช้งานอย่างไรให้เหมาะสมกับฉวีเรานั้น ก็ตามนี้เลย
- รู้สภาพผิวของตนเองก่อน ก่อนจะเลือกสรรโฟมล้างหน้าที่เหมาะได้ เราจำต้องรู้สภาพฉวีของเราก่อนว่าฉวีมัน ฉวีแห้งฉวีธรรมดา หรือฉวีผสม คนที่มีฉวีธรรมดาจะมีผิวพรรณที่เรียบเนียน ไม่แห้งแล้งและไม่มัน มีรูขุมขนเล็ก อาจมันแค่น้อยบริเวณทีโซน ส่วนผิวเหือดแห้งพิจารณาได้ง่ายว่าผิวพรรณจะเป็นขุยและเหี่ยวแห้งตึง ไม่ค่อยเป็นสิว แต่จะมีตัวปัญหาเรื่องริ้วรอย ส่วนฉวีมันมีทางเกิดสิวได้มาก เพราะรูขุมขนกว้าง สุดท้ายฉวีผสมคือฉวีทั้งเหี่ยวแห้งและมัน มันบริเวณทีโซน ในขณะที่ส่วนอื่น ๆ จะแห้งแล้งเป็นขุย
- รู้จักโฟมล้างหน้าเมื่อรู้สภาพผิวพรรณของตัวเองแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวของผลิตภัณฑ์กันบ้าง โฟมล้างหน้าที่ผลิตและค้าขายในท้องตลาดนั้นมีอยู่หลายเครื่องหมายการค้าและหลายสูตรด้วยกัน แต่ละสูตรก็พอเหมาะสำหรับสภาพฉวีที่แปลกแยกกันไป เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่ว่าเพื่อนเราใช้งานตัวไหนดีแล้วเราจะใช้งานดีตามไปด้วย ต้องเลือกให้พอเหมาะกับตนเอง
- เลือกสรรโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับฉวี คนที่มีฉวีเหือดแห้งควรคัดเลือกใช้งานโฟมล้างหน้าโปรโมชั่นที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมอยู่ด้วย เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณที่ขาดไขมันตามธรรมชาติและขาดความเปียกชื้น  คนที่ผิวมันควรคัดเลือกใช้งานโฟมล้างหน้าสำหรับคนฉวีมันเฉพาะ สมัยปัจจุบันมักใช้งานคำว่าสูตรควบคุมความมัน ออยล์โซลูชั่นหรือออยฟรีใครที่มีผิวพรรณธรรมดาถือว่าโชคดีที่สุด เพราะสามารถเลือกสรรใช้งานสินค้าได้หลายหลากโดยที่ไม่มีตัวปัญหา แต่ให้เน้นใช้โฟมล้างหน้าที่ละมุนละไมต่อฉวี และเน้นจุดที่อยาก เช่น โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและอี เพื่อให้ฉวีหน้าขาวใสส่วนคนที่มีตัวปัญหาสิว ควรเลือกสรรใช้งานโฟมล้างหน้าสูตรละเมียดละไมที่ชะล้างได้อย่างล้ำลึก
Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ของ Kiehl’sเป็นโฟมล้างหน้าที่สมสำหรับผิวพรรณธรรมดาถึงผิวมัน มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติดอกคาเลนดูลา ข้อดีอยู่ตรงละมุนละไมต่อฉวีมีคุณสมบัติในการขจัดพิษและต้านไวรัส Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ยังมีส่วนผสมของกลีเซอรีนที่ช่วยให้ฉวีเปียกชื้นด้วย
คุณผู้บริโภคสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/calendula-deep-cleansing-foaming-face-wash.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th

15


ปมปัญหาสิวเป็นตัวปัญหาที่ไม่มีใครประสงค์ให้ปรากฏนอกจากจะสร้างสรรค์ความเคร่งเครียดแล้ว ยังเป็นเหตุให้ใครหลายคนไม่เหลือความมั่นใจกันเลยเชียว สิวโดยทั่วไปมักบังเกิดขึ้นในวัยหนุ่มสาวอายุราวๆ 12 – 14 ปีเป็นส่วนมาก แต่วัยผู้หลักผู้ใหญ่ก็สามารถอุบัติสิวได้เช่นกันหากใช้งานชีพประจำวันแบบขาดความเท่า เช่น การออกกำลังและการพักผ่อนไม่พอเพียง ความเคร่งเครียดและความเครียด รวมถึงการใช้สินค้าเครื่องสำอางที่ไม่เหมาะกับฉวี เป็นต้นยุคปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลดสิวหรือ Blue Herbal Acne Cleanser Treatmentที่สามารถใช้งานได้กับทุกวัย
          สำหรับสิวในวัยแรกรุ่นนั้นมักอุบัติจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกายเป็นส่วนใหญ่ นอกจากสาเหตุดังกล่าวแล้วอาจมีมูลเหตุอื่นร่วมด้วย เช่น การทำความบริสุทธิ์ผิวหน้าไม่ดีพอ การใช้งานเครื่องสำอางค์ไม่สมกับฉวี การแพ้เครื่องสำอาง ความหนักใจ การหยุดพักไม่พอเพียง อุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องสำอางไม่บริสุทธิ์ และกรรมพันธุ์ การใช้งานยาแต้มสิวหรือโฟมล้างหน้าลดสิวโปรโมชั่นเป็นตัวสนับสนุนในการปกป้องการบังเกิดสิว และเป็นเหตุให้สิวหายเร็วขึ้น แต่อย่าหลงลืมว่าการทำความใสสะอาดผิวพรรณอย่างบริสุทธิ์ไม่เหลือจดถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ
          นอกจากการทำความใสสะอาดฉวีหน้าอย่างบริสุทธิ์ไม่เหลือจดแล้ว การนอนหลับพักผ่อนให้พอเพียง การดื่มน้ำเปล่าบริสุทธิ์วันละมากๆ การบริโภคอาหารการกินที่มีประโยชน์ หนีความเคร่งเครียด ไม่แคะแกะเกาสิว และบำรุงรักษาดูแลฉวีให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้จะทำเอาฉวีใสสะอาดผิวพรรณมีสุขภาพดี และไม่เป็นสิวง่าย สำหรับสินค้าดูแลปกป้องสิวและลดสิวลักษณะโฟมล้างหน้าลดสิวนั้นช่วยเหลือคุ้มกันการบังเกิดสิว และลดตัวปัญหาสิวได้เป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฉวีหน้าที่มีองค์ประกอบของGinger Root Extract ที่มีคุณสมบัติสนับสนุนต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคืองของผิว และช่วยเหลือควบคุมความมันบนผิวพรรณหน้า
          ส่วนประกอบอีกตัวหนึ่งที่สำคัญ คือ เปลือกไม้แห้ง Cinnamon Bark Extract ที่ได้จากธรรมชาติ ในเปลือกไม้ Cinnamon Bark Extract มีน้ำมันที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณพรรณ และช่วยเหลือบรรเทาอาการระคายของฉวี ด้วยองค์ประกอบหลักที่สำคัญเป็นเหตุให้โฟมล้างหน้าลดสิวเป็นเจลทำความบริสุทธิ์ฉวีที่สามารถกำจัดสิ่งโสโครก ฝุ่นละออง คราบเครื่องสำอาง และไขมันได้อย่างบริสุทธิ์จบจด และสนับสนุนปกป้องการบังเกิดสิว
          สำหรับสินค้าBlue Herbal Acne Cleanser Treatment เป็นสินค้าสูตรอ่อนโยนใช้งานแล้วไม่เป็นเหตุให้ผิวแห้งตึง ไม่มีส่วนประกอบของไขมันทำเอาไม่ปรากฏสิวใหม่ง่าย และยังช่วยทำความใสสะอาดฉวีหน้าได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย วิธีใช้งานสามารถใช้งานล้างทำความบริสุทธิ์ฉวีหน้าวันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอนโดยเทสินค้าลงบนฝ่ามือที่สะอาดสะอ้าน ถูให้อุบัติฟองแล้วนำฟองไปนวดเบาๆ บนหน้าให้เว้นบริเวณรอบนัยน์ตาต่อจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำใสสะอาด เพียงเท่านี้ก็จะได้ผิวหน้าที่ใสสะอาดไม่เหลือจดไร้เครียดกับตัวปัญหาเรื่องสิว
คุณผู้ซื้อสามารถดูเรื่องประกอบของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่https://www.kiehls.co.th/th/blue-herbal-acne-cleanser-treatment.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์https://www.kiehls.co.th

หน้า: [1] 2 3 ... 54