พฤศจิกายน 14, 2018, 03:29:08 PM

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: 1 ... 28 29 [30] 31 32 33
436


ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าจักรยานของแท้
เสื้อจักรยาน กางเกงจักรยาน กางเกงเอี๊ยม ชุดจักรยาน ถุงเท้าจักรยาน จัดส่งชุดปั่นจักรยานทั่วโลก

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
ติดต่อ 081-203-1444, 081-234-8423
Line : @100kmperhour
Website : http://www.100kmperhour.com
Facebook : https://www.facebook.com/100kmperhour
http://line.me/ti/p/%40100kmperhour
437


2 in 1 มาส์คและล้างออก ช่วย Detox ผิว ได้อย่างง่ายดาย และยังลดแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดสิว ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้สวยกระจ่างใส  หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ แบบนี้อยู่ V:NIZE (วีไนซ์) ก็ขอแนะนำให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราดูนะคะ การันตีได้เลยว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

V:NIZE black vinegar lumisoap 50g.
"สบู่มาส์คน้ำส้มสายชูดำ"
"ปรับผิวเสีย ให้เป็นผิวใส เพียงแค่ทำความสะอาด หรือ มาส์คหน้าในขั้นตอนเดียว ช่วยลดสิว จุดด่างดำ และริ้วรอย"

- รับสมัครตัวแทนขายแบบไม่สต๊อคสินค้า  และ แบบสต๊อคสินค้า
- สินค้าดี ได้ผลจริง
- ขายง่าย กำไรงาม
- ขายที่ไหนก็ได้ online offline
- ระบบช่วยเหลือตัวแทน
- มีโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5980114

ติดตาม  IG: vnize.official
https://www.facebook.com/vnize.official
สอบถาม สั่งซื้อ และ สมัครตัวแทนขายคะ สนใจทักมาได้ที่
Line : http://bit.ly/2e4TAOY นะคะ
Facebook : https://www.facebook.com/vnize.official

สบู่หน้าใส สบู่ลดสิว

438


หากบริษัทของท่านเป็นบริษัทหนึ่ง ซึ่งกำลังมองหา ร้านตัดสูท เน้นรูปแบบทันสมัย คุณภาพดี ในสนนราคาไม่เกินงบประมาณ

ร้านสูท พพร รับตัด ชุดสูทองค์กร เสื้อสูท เสื้อเชิ้ตสั่งตัด พร้อมให้บริการรับปักโลโก้องค์กร
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า30ปี ได้รับความไว้วางใจจากหลายหน่วยงานทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
ไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการตัดเย็บ รับสั่งตัดทั้งงานกลุ่มเล็กจำนวนไม่เยอะ และ งานกลุ่มใหญ่สั่งตัดจำนวนมาก
สำหรับลูกค้าองค์กร พร้อมบริการวัดตัวนอกสถานที่ สะดวก รวดเร็ว ตรงเวลา ช่วยองค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาที่ร้าน
รูปแบบทันสมัย เน้นงานคุณภาพ ส่งตรงเวลา รับประกันหลังการขาย
"เรื่องสูท สร้างสรรค์ ได้ที่เรา"...

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.phaporn.com
LINE ID : suitphaporn
โทรศัพท์ : 081 648 88 47

439


ที่นอนยางพาราแท้ นอนแล้วฝันดี นอนแล้วหลับสบาย หายเมื่อย หายเหนื่อย ฝันดี มีความสุข ซื้อ 1 หลัง แถมคนขายด้วยน๊าคร้า…”
… หือ…ผมสะดุดกึก กับคำโฆษณา จากสาวสวยวัยยี่สิบปีต้นๆ คนนั้น อะไรฟะ …เดี๋ยวนี้ คนโฆษณาขายของกันแปลกๆ การสร้างจุดสนใจยังเป็นอะไร ที่ทำให้คนหันกลับมาสนใจได้เป็นอย่างดี อดไม่ได้ต้องหันกลับไปถาม
“ที่นอนฟูกขนาด 3 ฟุต หลังนี้ ราคาเท่าไหร่ครับ “
“ช่วงนี้กำลังโปรโมชั่นค่ะ ที่นอนฟูกยางพาราแท้ ลดราคาจาก 33,200.- เหลือ 16,900.- ค่ะ”
โห…ลดเกือบ 50 %
แต่ผมก็ยังเชื่ออยู่ว่า คนขายยังมีกำไร อะไรเป็นสาเหตุให้ สินค้าที่นอนประเภทยางพาราราคาแสนแพง ราคาที่สูงลิบลิ่ว ประมาณเลขหกหลักขึ้นไปทีเดียวก็มี แพงแบบที่เรียกว่า ต้องขายรถ ขายบ้านเพื่อซื้อฟูกที่นอนเลยทีเดียวครับ วันนี้ผมจะมาวิเคราะห์สาเหตุว่า ทำไมฟูกที่นอนดีๆ ถึงมีราคาแพงนะครับ

พอดีผมได้อ่านกระทู้ที่น่าสนใจในเว็บพันทิป เจ้าของกระทู้นั้นถามว่า “ยางพาราราคาถูก ที่นอนยางพาราทำไมแพง” คำตอบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นของคุณ nepatn

คำตอบของคุณ nepatn แสดงถึงสาเหตุ เพียงส่วนหนึ่งของคำถามที่ว่า ทำไมฟูกที่นอนถึงมีราคาแพง สำหรับผมแล้ว มันมีสาเหตุหลายอย่างที่ ทำให้ที่นอนฟูกมีราคาแสนแพง ดังต่อไปนี้
ข้อแรก ความเชื่อที่ว่า ฟูกที่นอนราคาสูง คือฟูกที่นอนที่ดีและมีคุณภาพ ฉะนั้นการลงทุนซื้อฟูกที่นอนราคาสูง จะทำให้เรามีการนอนหลับพักผ่อนที่ดีและชีวิตที่มีคุณภาพ
ข้อสอง สาเหตุที่เกิดจากห่วงโซ่อุปทาน ที่มีกระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายที่ซับซ้อน
ข้อสาม ค่าใช้จ่ายต่างๆ จิปาถะในการจัดจำหน่ายและดูแลสินค้านั้นๆ ตามร้านค้าต่างๆ
ประการแรก… เกิดจากความเชื่อที่ถูกปลูกฝังมาโดยตลอดว่า ที่นอนราคาสูง คือที่นอนที่ดี มีคุณภาพ นอนแล้ว เมื่อตื่นขึ้นมาแทบจะเหาะได้ หรือนอนแล้วดูดี มีสกุลรุนชาติที่สูงส่ง คือที่นอนราคายิ่งสูง ยิ่งนอนแล้วมีสกุลรุนชาติเหนือมนุษย์

จากประการแรกความเชื่อที่ถูกปลูกฝังกันมา (โดยนักการตลาด) ทำให้เรามีความเชื่อที่ว่า สินค้าที่มีราคาแพงมักจะเป็นสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ (ซึ่งผมขอคัดค้านในเรื่องนี้) เปรียบเทียบง่ายๆ ระหว่าง iPhone 7 32 GB และ Xiaomi Mi5 64 GB เรามักจะประเมินคุณภาพของ Xiaomi ต่ำกว่า Iphone เพียงเพราะ Xiaomi เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทประเทศจีน แต่คุณทราบไหมครับว่า ในความเป็นจริง มือถือทั้งสองยี่ห้อนั้นผลิตที่ประเทศจีน แต่ iPhone 7 มีราคาที่แพงกว่าเพียงเพราะเป็นบริษัทของสหรัฐอเมริกา และหลายคนจึงเชื่อด้วยเหตุผลดังกล่าวว่า iPhone 7 เป็นมือถือที่มีคุณภาพดีกว่า แต่เมื่อเราลองเปรียบเทียบระบบการใช้งานสองยี่ห้อในทุกจุดอย่างละเอียดแล้ว มือถือยี่ห้อ Xiaomi ชนะขาดเกือบทุกด้านครับ
(iPhone 7 32 GB ราคา 30,299 บาท และ Xiaomi Mi5 64 GB ราคา 12,099 บาท) เห็นไหมครับ มือถือ iPhone 7 ราคาแพงกว่า Xiaomi เกือบสามเท่าตัวทีเดียว

ในอุตสาหกรรมการผลิตสินค้าประเภทฟูกที่นอนก็เหมือนกันแหละครับ ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเข้าใจและจับจุดความเชื่อของผู้บริโภคได้ดี ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายจึงตั้งราคาที่สะท้อนถึงความเชื่อดังกล่าว คือ ฟูกที่นอนราคาแพง คือฟูกที่นอนที่ดีและมีคุณภาพ

อ่านต่อได้ที่
https://medium.com/dreamingmoby/ทำไมที่นอนดีๆ-ถึงขายกันเป็นแสน-27ad08c0daec#.w4kn1on4t

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://medium.com/dreamingmoby
Facebook : https://www.facebook.com/dreamingmoby
IG : https://www.instagram.com/dreamingmoby

440


แอร์มีมีคุณค่าในเรื่องของการสร้างอุณหภูมิที่เย็นสบายให้กับห้องของเรา แต่มีคุณค่าของแอร์ก็ไม่ได้มีสิ่งที่หวังในเรื่องของการปรับอุณหภูมิในห้องให้มีความเย็นสบายเกื้อกูลให้ผู้ที่อยู่อาศัยหรือต้องทำการทำงานในห้องนั้น ๆ มีความเย็นกายเย็นใจเท่านั้น แต่แอร์ยังช่วยเหลือรักษาอุณหภูมิในห้องให้อยู่ในระดับที่สม่ำเสมอ ไม่ร้อนหรือหนาวจนเป็นเหตุให้ร่างกายต้องปรับตัวไปมา ซึ่งหากตัวคนเราปรับไม่ทันก็มีโอกาสเจ็บไข้หรือไม่สบายได้ด้วยเดียวกัน

ถ้าแม้คนส่วนที่เยอะกว่าจะบอกว่าติดแอร์แล้วเปลืองไฟทำให้รายจ่ายเพิ่มเยอะขึ้นแต่หากเรารู้จักใช้แอร์อย่างถูกวิธีก็จะช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าลงได้  หมดความกังวลเรื่องว่าเราจะติดแอร์ทำความเย็นดีหรือไม่ เคล็ดในการเลือกหาและใช้งานเครื่องทำความเย็นอย่างถูกวิธีเพื่อให้ประหยัดค่าไฟได้นั้น มีข้อเสนอแนะดังนี้

-ซื้อเครื่องทำความเย็นที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อเป็นการประกันคุณภาพว่าเครื่องทำความเย็นถูกผลิตเพื่อให้ใช้งานแบบประหยัดไฟแทนที่จะเป็น แม้ว่าแอร์ที่มีฉลากประหยัดไฟนี้อาจมีมูลค่าสูงกว่าแอร์ทำความเย็นที่ไม่มีฉลาก แต่เมื่อใช้งานไปนาน ๆ จะคุ้มค่ากว่าจากค่าไฟฟ้าที่ประหยัดได้มากกว่านั่นเอง

-ซื้อแอร์ที่มีบีทียูเข้ากันได้ดีกับขนาดของห้อง ห้องขนาดใหญ่ติดเครื่องทำความเย็นตัวเล็กเป็นเหตุให้เครื่องทำความเย็นต้องทำงานหนัก เครื่องทำความเย็นจะเสียเร็ว ห้องขนาดเล็กติดแอร์ใหญ่ก็จะเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ทั้งค่าแอร์และค่าไฟฟ้า เช่นนั้นการจะซื้อเครื่องทำความเย็นให้คุ้มค่าควรซื้อที่มีขนาดบีทียูควรจะเข้ากันดีกับขนาดห้องเท่านั้น

-ซื้อเครื่องทำความเย็นตามหมวดหมู่ที่ต้องการใช้งานเนื่องจากว่าเครื่องทำความเย็นมีมากมาย ประเภท ทั้งเครื่องปรับอากาศตั้งพื้นเครื่องทำความเย็นแขวน แอร์ติดฝาผนังหรือแอร์ฝังฝ้า ความเหมาะและราคาของเครื่องทำความเย็นแต่ละประเภทก็จะแตกต่างไป หากอยากอดออมควรซื้อแอร์ให้เหมาะกับห้องที่ต้องเทคนิคใช้งานเช่นสำนักงานหรือโรงงาน ควรติดแอร์ทำความเย็นแบบตั้งพื้นเพื่อให้กระจายลมได้ทั่วถึงกว่า ส่วนห้องภายในบ้านเรือนที่มีขนาดใหญ่ไม่มากก็เลือกติดเครื่องทำความเย็นแบบติดผนัง เป็นต้น

https://www.homepro.co.th/category/11075

441


เมื่อกล่าวถึงคอนซีลเลอร์แล้ว หญิงหลาย ๆ คนคงจะเข้าใจว่าคอนซีลเลอร์มีหน้าที่ในการปิดบังรอยหมองคล้ำใต้ตาหรือว่าปิดรอยแผลเป็นจากสิวแต่เพียงอย่างเดียว แต่ในฟังก์ชั่นโดยปกตินั้น Concealerไม่ได้มีภาระหน้าที่เพียงสองอย่างเบื้องต้นเท่านั้น หากแต่ยังมีประโยชน์อีกหลาย ๆ ด้าน สำหรับหญิงที่ไม่เคยมีConcealerไว้ในถือครอง การเลือกสรรใช้Concealerเป็นหนึ่งในวัสดุอุปกรณ์เสริมความงามนั่นเอง

การเลือกคอนซีลเลอร์ให้เหมาะกับการใช้งานที่สุด

เพื่อการเลือกConcealerในแต่ละครั้งนั้นถือเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้การเลือกเครื่องสำอางค์แบบเมคอัพแบบอื่น ๆ สาเหตุก็เนื่องจากว่าConcealerจะช่วยเหลือปิดบังผิวที่เป็นรอยตำหนิบนโฉมหน้าได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

1.เลือกคอนซีลเลอร์ที่มีส่วนประกอบของสารบังคับการคราบมัน

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า คอนซีลเลอร์จะถูกใช้ในโซนที่เคยเกิดรอยสิวหรือโซนที่เป็นสิว ใต้สายตา  รวมถึงแถบที่เกิดรอยต่าง ๆ เพราะฉะนั้นหน้าที่ของConcealerเว้นแต่ว่าจะปกปิดรอยบกพร่องบนโฉมหน้าแล้วยังต้องมีหน้าที่ในการคุมคราบมันด้วย ถ้าหากคอนซีลเลอร์บกพร่องในด้านการบังคับการคราบมัน ผิวโซนใต้นัยน์ตา ก็อาจเลอะเทอะ ส่งผลลัพธ์ให้เสียบุคลิกภาพได้นั่นเองหรือว่าถ้าหากใช้Concealerในส่วนที่เป็นสิว แม้ว่าคอนซีลเลอร์มีคราบมันก็จะเป็นเหตุให้เกิดการตันซ้ำซ้อน เกิดสิวเพิ่มขึ้นได้

2.เลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับลักษณะการใช้งาน

เพื่อคอนซีลเลอร์ที่บริษัทเครื่องสำอางผลิตมาแต่ละรุ่นนั้น มีโทนสีที่แตกต่างกันไป ซึ่ง หากต้องการให้การประทินโฉมของท่านสมบูรณ์แบบมากที่สุด การเลือกสรรเฉดสีของConcealerได้แก่สิ่งที่ท่านไม่ควรมองข้าม โดยคอนซีลเลอร์โทนเขียวจะสมควรกับการปกปิดรอยแดงและการเกิดสิวอักเสบ ส่วนคอนซีลเลอร์สีชมพูจะเน้นการปิดบังรอยคล้ำรอบนัยน์ตา ได้มากที่สุด สำหรับส่งผลให้ผิวใต้สายตา เป็นเนื้อเดียวกันกับผิวของหน้าตา ส่วนConcealerสีเหลืองนั้นเหมาะเพื่อหญิงสาวที่มีงบราวในการซื้อเครื่องสำอางจำกัด เนื่องจากว่าสามารถใช้ได้กับทุกส่วนและทุกรอยของหน้าตา

3.เลือกคอนซีลเลอร์ที่ไม่มีสารก่อให้เกิดการแพ้

สำหรับการเลือกConcealerที่ดีนั้นจะต้องเลือกที่ไม่มีส่วนประกอบของสารที่เป็นเหตุให้แพ้ง่าย ส่วนใหญ่แล้วการใช้คอนซีลเลอร์จะอยู่ในแนวดวงตา หรือรอบ ๆ หน้าตาที่ซึ่ง เป็นส่วนที่ผิวเปราะบางมาก การเน้นไปที่ส่วนประกอบอันเหมาะกับผิวจะเป็นเหตุให้ใบหน้าของท่านปลอดภัยจากการแพ้และการระคาย

ถ้าหากว่าท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการมีคอนซีลเลอร์ไว้ในถือครอง การเลือกConcealerให้ตรงกับการใช้งานจะทำให้การซื้อหาเครื่องสำอางของท่านคุ้มที่สุด

https://www.mshoppingthailand.com/beauty/concealer

442
การทำงานของพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) โดยเครื่องพัดลมไอเย็นจะทำการดูดอากาศร้อนเข้ามาในเครื่อง เมื่ออากาศไหลผ่าน แผงทำความเย็น (Cooling Pad) ที่ถูกหล่อเลี้ยงด้วยน้ำ น้ำที่เกาะอยู่ตรง แผงทำความเย็น (Cooling Pad) จะทำการดูดซับความร้อนจากอากาศ เพื่อไปใช้ในการเปลี่ยนสถานะจากน้ำกลายเป็นไอ เรียกว่า การระเหย (Evaporation) การระเหยของน้ำจะนำพาความร้อนขึ้นสูงอากาศ เพื่อให้น้ำยังคงเย็นตลอดเวลา ซึ่งเป็นทฤษฎีทางธรรมชาติ เป็นผลทำให้อากาศมีอุณหภูมิลดลง ลมที่เป่าออกมาจึงมีความเย็นโดยปราศจากการพ่นละอองน้ำ ทำให้อุณหภูมิลดลงโดยเฉลี่ย 5-9 องศาเซลเซียส จึงทำให้ผู้คนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวรู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย และสดชื่นขึ้น ระบบของเรา นั้นแตกต่างกับระบบพัดลมพ่นละอองน้ำอย่างสิ้นเชิง ไม่ทำให้สินค้าเปียกชื้น ไม่ทำให้ลูกค้าตัวเปียก หัวเปียก

โรงงานผลิตพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) ได้รับการจดสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ สินค้าล้วนออกแบบที่ดีเยี่ยม และถูกผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยขั้นสูง อีกทั้งขั้นตอนการควมคุมการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับเครื่องหมาย มอก. ทำให้สินค้าของเรามีคุณภาพและมีความทนทานสูง

นอกเหนือจากการใส่ใจในคุณภาพ เรายังยึดมั่นในบริการที่ดีเลิศ สินค้ากล้ารับประกัน 1 ปีเต็ม ลูกค้าทุกท่านต่างมั่นใจในสินค้าพัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling)

เลือกเครื่องปรับลมเย็น (Evaporative Air Cooling) ต้องเลือกที่ กำลังลมแรง, แผงทำความเย็น (Cooling Pad) คือแผ่นอีแว๊บไม่ใช่ลังกระดาษ ไม่ใช่ผ้าสำลี, มีระบบตัดเมื่อน้ำหมด, สินค้ารับประกัน 1 ปี

พัดลมไอเย็น (Evaporative Air Cooling) รุ่น TWAC-H1 พัดลมไอเย็นรุ่นกลาง เน้นลมแรง เสียงเงียบ มีระบบปล่อยประจุลบฆ่าเชื้อโรค และฝุ่น สามารถบรรจุน้ำได้มากถึง 18 ลิตร เหมาะมากกับ หอพัก ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน

- เป็นได้ทั้งพัดลมไอเย็น และพัดลมธรรมดา
- ถังบรรจุน้ำ 18 ลิตร ใส่น้ำได้สูงสุด 20 ลิตร ถังใหญ่ที่สุดในตลาด!
- แผ่นอีแว็บที่แลกเปลี่ยนความร้อน หนาแน่น 5 มิลลิเมตร
- การกระจายลม 4 ทิศทางอัตโนมัติ ขึ้น ลง ซ้าย ขวา
- มีล้อเลื่อน สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย
- โครงสร้างดีไซน์มาให้หนา และไม่สูงมากจึงยากต่อการล้ม
- หน้าปัดแบบกดสัมผัส พร้อมรีโมทตอนโทรล
- ไฟฟ้า 220V-50Hz
- กำลังไฟฟ้า 130 Watt
- มีระบบตัดปั้มน้ำเมื่อน้ำหมด
- น้ำหนักเครื่องเปล่าเพียง 9.00 กก.เท่านั้น
- ขนาด 81 x 39 x 35 ซม.
- พื้นที่ใช้งาน 15 ตารางเมตร
- ปริมาตรลม 700 CBM/HR
- สีขาวสวยเข้ากับทุกตำแหน่งในบ้าน
- บอดี้พลาสติกเนื้อเหนียวไม่แตกง่าย ไม่กรอบ ไม่เหลือง
- สินค้ามีสัญลักษณ์ มอก. ผ่านการรับรองความปลอดภัยมั่นใจ
- เสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ใน 7 วัน
- รับประกัน 1 ปี
- จัดส่งฟรีถึงบ้าน ผ่านขนส่งเอกชน หรือแล้วแต่ตกลง

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ข้างล่าง หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายไลฟ์เวลล์ใกล้บ้านท่าน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 094-495-3168
LINE ID  @thailifewell
{เว็บไซต์|เว็บ|Website
http://www.lemontruevalue.com
http://www.thailifewell.com
http://www.thaiaircooler.com

443


ชีวิตของคนเราในสมัยนี้ได้นำไฟฟ้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ซึ่งต้องยินยอมเป็นอย่างมากมายเลยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าได้สิ่งที่ได้ส่วนหนึ่งของการชีวิตของคนเรา ตั้งแต่ลุกจากเตียงขึ้นมาทำกิจวัตรเสมอวัน หรือแม้แต่ตอนที่กำลังนอนอยู่ ก็ล้วนอาศัยพึ่งพาเครื่องใช้ไฟฟ้าในการอำนวยความง่ายสบายในการใช้ชีวิตอยู่เสมอนั่นเอง

ซึ่งอุปกรณ์หมวดหมู่นี้นั้นก็มีอยู่อย่างหลายหลาก ทั้งประเภทที่ให้แสงสว่าง มีผลให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างยาวนานเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำการบ้านของเด็กๆในช่วงหัวค่ำ การปฏิบัติงานบ้านในช่วงกลางคืนของทั้งปวงทั้งสิ้นแม่ที่อยู่อาศัยที่ในเวลาเวลากลางวันต้องทำการทำงานอื่นๆ เป็นอาทิการเลือกสรรอย่างเหมาะสมใช้เครื่องมือแสงสว่างก็ควรพินิจพิจารณาพื้นที่ในการใช้งาน หากเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้งานประจำตัวอย่างเช่นการอ่านหนังสือ หรือใช้งานcomputerก็ควรเป็นแสงสีขาวและมีความสว่างที่มากเพียงพอ หรือแม้แต่การทำความสะอาดบ้านก็สามารถใช้ที่ดูดฝุ่นที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายมาเป็นตัวช่วยเหลือให้งานเสร็จเร็วยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

หรือหากเป็นวันที่มีภูมิอากาศร้อน เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ยังถูกนำมาใช้เพื่อช่วยเหลือบำบัดสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี ทั้งพัดลมใช้ในบ้านแบบทั่วๆไป หรือเครื่องเป่าลมไอเย็นที่สามารถเพิ่มระดับความเย็นได้ดีเพิ่มขึ้นนั่นเอง การประกอบของกินในทุกวันนี้ก็ราบรื่นฉับไวและง่ายยิ่งขึ้นด้วยเครื่องใช้กลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นเตาเตาอุ่นอาหารไมโครเวฟที่มีระบบการปรุงของกินที่มากมาย มากยิ่งขึ้น เครื่องทำพายหรือเค้กที่ง่ายและราบรื่นฉับไวเพิ่มขึ้น หรือเครื่องทำกาแฟที่ช่วยเหลือให้กาแฟร้อนๆหอมกรุ่นสามารถทำได้ที่บ้านไม่ต้องออกไปที่ร้านอีกด้วย

จึงจะเห็นได้ว่าเครื่องไฟฟ้าได้สิ่งที่ได้ผู้เกื้อกูลสำคัญในการใช้ชีวิตของมนุษย์เราเป็นอย่างมาก และหากต้องการซื้ออย่างคุ้มควรตรึกตรองจากมีคุณค่าเทคนิคใช้งานที่จะได้รับในการซื้อบางคราวฟังก์ชั่นที่มากเกินพอดีจนไม่ได้เอามาใช้งานก็อาจเป็นเหตุให้เราต้องซื้อสินค้าที่มูลค่าสูงเกินความพอดีก็เป็นได้นั่นเอง

https://www.homepro.co.th/category/11051

444

กล้องฟูจิ X-A3 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาย ในหมู่สาวๆ เน็ตไอดอล หรือแม้กระทั่งทุกๆคน ที่ชอบ mirrorless จนทำให้ติด TOP3 ของ Mirrorless ในปี 2017 อีกด้วย! ขอบอกเลยว่า ตอนนี้ราคาจำหน่ายปรับลดลงมา เหลือไม่ถึง 20,000 เลยทีเดียว สำหรับบางแห่ง เวลาจัดโปรโมชั่นที ก็ลดลงไปถึง 18,000 บาท เท่านั้น ห้ามพลาดกันเลยจริง ๆ

เมื่อนำ Fujifilm X-A3 เทียบ Fuji X-A2 โดยที่ตัวกล้อง กล้องฟูจิ X-A3 นั้นมาพร้อมกับเลนส์ Kits ในชื่อรุ่น Fujinon XC 16-50 F/3.5-5.6 OIS II ในราคา $599 หรือราว 21,000 บาท เริ่มจำหน่ายตุลาคมนี้ ในวันนี้เราจะมาเปรียบกันแบบ ชัดๆ ว่า คุ้ม หรือไม่คุ้ม!

Fuji X-A3 เปิดตัว มาเทียบกันกับ Fuji X-A2

จากที่เห็นหลักๆเลย ตอนที่ Fuji X-A2 เปิดตัวออกมาเรื่องของความคมชัดได้มาเพียงแค่ 16 ล้านพิกเซล

ซึ่งพอมาเป็น กล้องฟูจิ X-A3 ได้เพิ่มมาเป็น 24 ล้านพิกเซล ซึ่งอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว แถมยังได้ ISO เพิ่มขึ้นมา และยัง ทัชสกรีน ได้อีกด้วย

นี่แค่คร่าวๆนะครับ บอกได้เลยว่า ดีขึ้นทุกๆอย่าง แถมราคาก็ไม่แรงด้วย พอๆกับตอนที่ Fuji X-A2 อีกด้วย คุ้มค่าที่สุดเลย

อ่านรีวิวอื่น ๆ ได้ที่
https://shopsmartly.co/headlines/update-fuji-x-a3/

445

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่ชอบจับจ่ายสินค้าแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกท่านอยากเช่นการตามหาการลดแลกแจกแถมที่จะเป็นเหตุให้การจับจ่ายสินค้าของคุณเป็นเรื่องง่ายดายมากกว่าเดิม พร้อมกันนั้นก็ส่งผลให้เงินที่ซื้อหาผลิตภัณฑ์ประหยัดกว่าเดิมอีกด้วย ถ้าหากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังประหลาดใจว่าโปรโมชั่น mshoppingมีคุณค่าเช่นใดบ้าง การศึกษาข่าวสารจะทำให้คุณได้ทรรศนะดี ๆ ในการจับจ่ายผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอน

1.ประหยัดรายจ่ายได้มากเพิ่มขึ้น

สำหรับปัจจุบันการจับชำระสินค้าจะต้องคุ้มค่าสำหรับผู้ซื้อมากที่สุดดังนั้นการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือข้าวของในชีวิตบ่อยวันตามการลดแลกแจกแถมนั้นนับเป็นทางเลือกเพื่อการประหยัดรายจ่ายในยุคที่เศรษฐกิจกำลังซ่อมแซมหากว่าคุณเป็นคนที่อยากประหยัดรายจ่ายอยู่ การเลือกสรรผลิตภัณฑ์ตามที่มีโปรโมชั่น mshoppingจะเป็นเหตุให้คุณไม่ต้องชำระในมูลค่าที่แพงอีกต่อไป

2.สามารถนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแถมไปให้กับคนที่คุณรัก

ส่วนมากแล้วสินค้าที่มีการลดแลกแจกแถมจะมีการซื้อหาหนึ่งแถมหนึ่ง ที่ซึ่ง สินค้าที่แถมก็นับว่ามีคุณค่าอย่างสูงดังนี้ก็เพราะว่าสินค้าที่มีการแถมล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีคุณลักษณะสิ่งสำคัญยังเหมาะสำหรับการมอบให้เป็นของฝากกับคนที่ท่านรักอีกด้วย การเลือกสินค้าที่ดีและมีคุณภาพให้กับคนที่คุณรักถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงว่าคุณใส่ใจในความสัมพันธ์มากแค่ไหนพร้อมกันนั้นก็ยังเป็นเหตุให้ท่านเป็นคนที่น่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

3.เลือกผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นของขวัญได้ง่ายขึ้น

ในช่วงงานเทศกาลต่าง ๆ ในว่าจะเป็นช่วงวันเกิดหรือปีใหม่ของคนที่ท่านรักนั้น การเลือกสรรผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นของขวัญนับเป็นสิ่งที่เลือกได้ยาก ดังนั้นแล้วถ้าหากคุณต้องการให้การซื้อหาสินค้าเพื่อเป็นของฝากเป็นการตัดสินใจที่ง่ายมากและถูกต้องการเลือกของฝากที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นั้นเป็นสิ่งที่จะเป็นเหตุให้คุณคิดได้แบบหมูว่าสิ่งที่จะเป็นของฝากคืออะไร

4.เหมาะกับคนที่รักการซื้อหาสินค้า

คนที่ซื้อสินค้าบ่อย ๆ นั้น อาจพบกับโจทย์ที่ว่าซื้อหาผลิตภัณฑ์จนเงินหมดก่อนเงินเดือนออก เพราะฉะนั้นแล้วการที่จะเลือกซื้อสินค้าที่มีโปรโมชั่น mshoppingอยู่นั้นจะเป็นเหตุให้ท่านสามารถจับจ่ายได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลยทีเดียว การเลือกสรรสินค้าที่ดีจะยิ่งส่งผลให้เกิดความประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์นั้น ๆ และเป็นเหตุให้เกิดความชื่นชมที่ซื้อผลิตภัณฑ์ได้ในสนนราคาที่ถูก

สำหรับคนที่ต้องการประหยัดเงินพร้อมกับได้สินค้าคุณภาพดีสนนราคาถูก การคำนึงซื้อสินค้าตามโปรโมชั่น mshoppingนอกจากจะส่งผลให้ท่านได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามจุดมุ่งหมายแล้ว ยังส่งผลให้เกิดความสนุกสนานยามจับจ่ายสินค้าและเป็นเหตุให้เกิดความหย่อนใจได้อีกด้วย อย่าลืมพินิจพิจารณาสินค้าโปรโมชั่นเพื่อความเบิกบานของคุณเอง

https://www.mshoppingthailand.com/promotions

446

ถ้าใครที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ต้องบอกเลยว่าเชยแล้วนะคะ เวลานี้ใคร ๆ ก็ซื้อของออนไลน์กันทั้งสิ้น เพราะจุดเด่นของการซื้อหาของออนไลน์นั้นมีมากมาย  เราไปดูกันอีกครั้งดีกว่าค่ะว่าช้อปออนไลน์มีจุดแข็งเช่นใดบ้าง

-มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย บางท่านไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่เราจะซื้อมีขายทางออนไลน์ด้วยและไม่ ลองคลิกเข้าไปเช็คดูค่ะ แล้วคุณจะแทบไม่เชื่อเลยว่ามีสินค้าแทบทุกอย่างจริง ๆ

-ส่งตรงถึงที่อยู่อาศัย นี่เป็นจุดเด่นอย่างมากมายของการซื้อของออนไลน์ ช่วยเหลือให้ประหยัดเวลาช้อปปิ้งและประหยัดค่าน้ำมันรถ ค่าเดินทางไปได้มาก นั่งช้อปอยู่กับที่อยู่อาศัย เลือกสรร จ่ายและก็รอ ไม่กี่วันของก็ส่งถึงมือเรา

-ได้เทียบเคียงมูลค่า ร้านขายของออนไลน์สมัยนี้มีเยอะมาก ผลิตภัณฑ์เดียวกันเราสามารถเลือกซื้อหาได้จากหลายร้าน โดยเลือกซื้อจากร้านที่มีมูลค่าถูกที่สุด เราคลิกเพื่อเข้าไปดูข้อมูลสินค้าและเทียบเคียงสนนราคาจากหลายร้านก่อนตัดสินใจซื้อได้

-โปรโมชั่นโปรโมชั่น เนื่องจากว่าร้านขายของออนไลน์ปัจจุบันมีหลายร้าน จึง จำต้องจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม เพื่อดึงให้ผู้ซื้อมาซื้อสินค้ากับร้านของตัวเอง ตัวอย่างเช่น  ส่วนลดmshopping ที่เราจะมาพูดถึงกันทูเดย์

การเช็คส่วนลดmshopping  ต้องบอกว่าไม่ยากเลยค่ะ เพียงเข้าไปหน้าเว็บไซต์ของ mshopping เลือกเมนูที่ชื่อว่า **การลดแลกแจกแถม** หน้าจอก็จะแสดงผลของสินค้าที่มีการจัดโปรโมชั่นทั้งสิ้น มีทั้งสินค้าที่ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าที่ลดมูลค่า ตัวอย่างเช่น  เมคอัพ เบส Merrez Ca Lovely Shimmer  Makeup Base Natural 890 - เหลือเพียง 380

หน้าการลดแลกแจกแถมที่มีส่วนลด mshopping นี้ ผู้ซื้อสามารถเลือกให้จัดเรียงผลิตภัณฑ์ตาม Bestseller, New Arrival, ชื่อผลิตภัณฑ์, ช่วงราคาหรือขนาดของสินค้าได้ด้วย เพื่อให้การค้นหาของเรานั้นง่ายและตรงตามความประสงค์มากขึ้น

เหนือจากส่วนลด mshopping ที่ลดโดยตรงที่หน้าเว็บไซต์แล้ว โปรโมชั่น mshopping อีกรูปแบบหนึ่งเป็นคูปองและรหัส ส่วนลดที่จะมีเรียบเรียงไว้ในหน้าwebsiteที่เป็นแหล่งเรียบเรียงคูปองรหัสโปรโมชั่นของร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ไว้ ลูกค้าสามารถไปคลิกรับโค้ดโปรโมชั่นเพื่อนำมากรอกหน้าข่าวสารในขณะที่สั่งซื้อเพื่อได้รับส่วนลดตามเงื่อนไขได้

รหัสและคูปองส่วนลดนี้จะมีข้อปฎิบัติไว้ว่าลดกี่ร้อยละ มีข้อปฎิบัติขั้นต่ำในการซื้อต่อครั้งและวันหมดอายุของคูปอง อาทิเช่น  ใช้ลด 20% หมดเขต 31 ธันวาคม 2559 โค้ดและคูปองบางอันมีข้อตกลงในการชำระเงินว่าจะต้องเป็นบัตรเครดิตของแบงค์ที่ร่วมรายการด้วย จึงจะใช้เป็นโปรโมชั่นได้ นอกเหนือจากนั้นโค้ดและคูปองส่วนลดจะใช้ลดได้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้จัดโปรโมชั่นอยู่แล้วด้วยเท่านั้น

การใช้โค้ดและคูปองโปรโมชั่นนั้นก็เพียงแค่คลิกที่รับโค้ดคูปอง หรือว่า รับข้อแนะนำนี้ จอก็จะปรากฏโค้ดให้เราสำเนาเพื่อนำไปวางในช่องของรหัสโปรโมชั่นที่หน้าสั่งซื้อสินค้า เมื่อถึงวิธีการบวกลบคูณหารเงินที่จะต้องจ่าย เครื่องก็จะคำนวณราคาของเงินที่ต้องชำระหลังหักส่วนลดให้เข้าที่ หมูเลยใช่ไหมคะ

อย่าลืมเช็คส่วนลดmshopping  กันก่อนที่จะจะเข้าไปช้อปจะได้ซื้อสินค้าสนนราคาประหยัดกันค่ะ

https://www.mshoppingthailand.com/promotions

447
เปิดรับสมัครมิสแกรนด์สระบุรี เพื่อหาสาวงามที่จะมาเป็นตัวแทนจังหวัดสระบุรี ก้าวขึ้นสู่เวที Miss Grand Thailand 2017 (มิสแกรนด์ไทยแลนด์2017) เวทีการประกวดนางงามระดับประเทศ ซึ่งผู้ชนะเลิศจะเป็นผู้แทนประเทศไทย เข้าประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2017 ต่อไป
เริ่มเปิดรับสมัคร วันที่1 -28 กุมภาพันธ์ 2560(ปิดรับสมัคร)
แถลงข่าวมิสแกรนด์สระบุรีวันที่ 10 มีนาคม 2560
(ขอเชิญสาวงามทั้งหมดที่ส่งใบสมัครเข้าร่วมแถลงข่าว)
และช่วงบ่ายคัดเลือกสาวงามมิสแกรนด์ สระบุรี 2017รอบคัดเลือกในวันเดียวกัน

สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ สระบุรี 2017 ร่วมทำกิจกรรมวันที่ 18 มีนาคม 2560

การประกวดสาวงามมิสแกรนด์ สระบุรี 2017รอบตัดสิน วันที่ 19 มีนาคม 2560
ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://docs.google.com/document/d/1yUQv3Pqippn0jY4gNpnAn25Nqgwq7bYFKYokU0zsVek/edit

แล้วส่งใบสมัครมาที่อีเมล  missgrand.saraburi@gmail.com
ดูเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/missgrandsaraburi


448


SKG AV-8113B ลำโพงขยายเสียง 3.1 Ch. 1200W ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานครบครัน พลังเสียงชัดใสเต็มพลังในขนาดกะทัดรัดสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ให้คุณเพลิดเพลินได้ทุกที่ที่ต้องการ

ขายของออนไลน์ ขายสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาดและตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์แต่งรถยนต์ จักรยานยนต์ จักรยาน และสินค้าราคาถูกอีกมากมายให้เลือกซื้อ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://www.kaykongonline.com

449

จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ทุกชนิดทุกยี่ห้อราคาถูก GS 3K FB Panasonic Boliden Puma Boschในจังหวัดอุบลราชธานีพร้อมบริการจัดส่งเปลี่ยนให้ถึงที่ฟรี ๆไม่มีค่าบริการ
แบตเตอรี่หมด แบตเตอรี่เสื่อม รถสตาร์ทไม่ติด โทรเรียกใช้บริการได้เลย ทุกพื้นที่ในจังหวัดอุบลราชธานี โดย
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์อุบลราชธานี มิตรภาพแบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่อันดับ1 สาขาอุบล โดยทีมงานมากด้วยประสบการณ์
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.ubonbattery.com
โทรศัพท์ : 089-626-2336,045-993-966 โทรเรียกใช้บริการกับ มิตรภาพแบตเตอรี่สาขาจังหวัดอุบลราชธานีได้เลย

450
บริษัทเฮอริเทจสยามแพคเกจจิ้ง รับผลิตและสกรีนบรรจุภณฑ์ที่เป็นฟอยล พร้อมสกรีนลายโดยมีจำนวนการสั่งขั้นต่ำเพียง 3,000 ชิ้น ผลิตภัณฑ์นี้ใช้บรรจุขนม ครีม แผ่นมาสก์หน้า เครื่องสำอาง และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ เรายังผลิตซองลามิเนต พร้อมสกรีนอีกด้วย

Website : http://www.heritagesiampackaging.com
อีเมล : vinniedevincent@gmail.com
โทร : คุณวิน 063 407 7779
คุณเพ็ญ 063 319 8922
ไลน์ ไอดี : vinnie


ซองฟอยล์สกรีนลาย


ผลิตซองฟอยล์จำนวนน้อยเพิ่มมูลค่าของสินค้า

หน้า: 1 ... 28 29 [30] 31 32 33