มิถุนายน 27, 2017, 07:03:51 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มตัดสินใจเลือก ขายร่มส่ง อย่างไรให้ได้ของดี บทความนี้มีคำ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 06:39:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12202
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มเลือกเฟ้น ร่มพับ2ตอน ยังไงให้ได้ของดี เรามีคำตอบ9 กลยุทธ์เลือกซื้อ ร่มไม้เท้า ซึ่งคุณควรอ่าน ตัดสินใจเลือก ร่มกันแดดกันฝน ให้คุ้มค่า เวอร์ชั่นผู้เริ่มต้นต้องทราบ
สิ่งของทุกอย่างก็มีกลยุทธ์ในการซื้อไม่แตกต่างกัน คิดว่าใครต่อใคร ก็อยากได้สินค้าที่มีมาตรฐานรวมทั้งเหมาะสมกับชนิดการใช้ของตนเอง โดยเฉพาะร่มซึ่งเป็นสิ่งของเบสิกของคนเรา ดังนั้น เป็นการดีที่สุดหากคุณสามารถที่จะสั่งซื้อมันอย่างฉลาด และนี่คือเทคนิค 9 สิ่งเกี่ยวกับการซื้อ ร่มขายส่ง ซึ่งเรามุ่งหวังบอกกล่าวคุณ

1.ตรวจสอบขนาดน้ำหนักของร่มกันฝนรวมทั้งขนาดซึ่งเหมาะกับการใช้งาน ตัวอย่างเช่น ถ้าท่านเป็นนักเดินทาง จำเป็นต้องเดินทางเสมอๆ ควรสั่งซื้อ ร่มขายส่ง ซึ่งมีน้ำหนักเบาบาง กระชับและพับเก็บได้สะดวกจะเหมาะสมมากที่สุด

2.พยายามเลือก ร่มขายส่ง ที่เปิดปิดได้ง่าย รวมทั้งหากท่านโปรดปรานท่องเที่ยว หรือว่าจำเป็นต้องแบกหามกระเป๋าข้าวของเครื่องใช้อยู่อย่างสม่ำเสมอ ควรเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัตโนมัติซึ่งสามารถเลือกใช้มือเพียงข้างเดียวได้ สำหรับสร้างความง่ายดายเร่งด่วนในขณะใช้

3.ตรวจสอบขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของร่มกันฝนเวลาเปิดกางด้วย กับ ร่มพับราคาส่ง ควรเลือกร่มกันฝนซึ่งมีไซน์ 42-44 นิ้ว ซึ่งให้ร่มเงาทั่วถึงตัวคุณได้เต็มที่

4.ถ้าหากทำได้ควรจะตัดสินใจเลือก ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถต้านทานกระแสลมได้ดี เนื่องจากพวกมันจะไม่หักเสียหาย หรือว่าร่มกันฝนถูกตีพลิกกลับ ขณะที่พบฝนตกรุนแรง

5.ควรจะเลือก ร่มขายส่ง ซึ่งใช้เนื้อผ้าไนลอนเคลือบ Teflon ที่สามารถสามารถช่วยยับยั้งป้องกันน้ำได้ดี ขณะที่วัสดุไนลอนมีคุณลักษณะที่สามารถแห้งได้รวดเร็วเช่นกัน

6.ให้ความสำคัญเรื่องโทนสีและดีไซน์สักนิด ถ้าหากเป็นไปได้ให้เลือกซื้อร่มสีกลางๆ หรือสีเรียบๆ เช่นว่า สีดำ สีเบจ หรือสีเทา จะสามารถช่วยปรับลดปัญหาการจัดคู่สีเครื่องแต่งกายให้เข้ากับโทนสีร่มกันฝนลงได้อย่างยิ่ง  ขณะที่ถ้าท่านเลือกซื้อร่มกันฝนเพื่อเป็นของกำนัล ก็ควรเลือกซื้อร่มสีพื้นๆ หรือมีดีไซน์เรียบ จะดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากคุณไม่รู้รสนิยมของผู้รับ ร่มขายส่ง ร่มสีธรรมดานับว่าเป็นรูปแบบซึ่งลงตัวจริงๆ

7.สมควรสั่งซื้อ ร่มขายส่ง ที่มีปลอกสำหรับสวมร่มกันฝน เพราะจะมีส่วนช่วยให้คุณ นำติดตัว หรือว่าพับเก็บร่มกันฝนได้อย่างสะดวก รวมทั้งเป็นที่เป็นทาง

8.พิจารณาใบรับประกันร่มกันฝนเสียก่อนเดินออกจากร้านค้า ร่มราคาแพงบางชนิดจะมีประกันตลอดช่วงอายุใช้งาน ขณะเดียวกันก็อย่าลืมไถ่ถามนโยบายการคืนหรือว่าเปลี่ยน ร่มขายส่ง ในกรณีที่ค้นพบสิ่งบกพร่องที่มาจากการผลิตด้วย

9.ร่มขายส่ง บางชนิดนั้น มาพร้อมกับฟังก์ชั่นแปลกตา เช่น ออกแบบโดยติดตั้งไฟฉายขนาดเล็กบริเวณที่จับ เพื่อใช้งานเป็นไฟส่องทางในช่วงกลางคืน แต่แม้กระนั้นเป็นการดีที่สุดหากว่าเพื่อนๆให้ความสำคัญประเด็นคุณภาพวัสดุซึ่งนำมาทำร่มเป็นอันดับหนึ่ง

ร่มราคาถูก ส่วนใหญ่มักไม่ได้ผ่านกระบวนการตรวจ QCจากโรงงานผลิต เป็นเหตุให้เวลาใช้อาจจะร่มพังได้รวดเร็ว เป็นการดีที่สุดถ้าหากเพื่อนๆเลือกซื้อจากร้านค้าที่มีชื่อเสียงพร้อมทั้งจำหน่ายแต่ร่มกันฝนซึ่งมีมาตรฐาน ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ที่เป็นร้านซึ่งมีประสบการณ์ จำหน่ายร่มราคาส่ง มาอย่างยาวนาน และมีร่มสต็อกที่เพียงพอให้คุณลูกค้าได้เลือกซื้ออย่างหลากหลายเชียว
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านขายของร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านค้าขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวันhttps://www.pantipmarket.com/items/16983263
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 

 
 
 

 
 
 
 


 
 เครดิต : https://www.pantipmarket.com/items/16983263

Tags : ร่ม,ร่ม