มิถุนายน 27, 2017, 07:06:04 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกเสื้อที่มีสีพื้น เพื่อใส่เสริมดวงแล้วก็ความเป็นสิริมงคล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 03:04:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12202
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


        การเลือกสีเสื้อเพื่อใส่ นอกเหนือจากที่จะเลือกตามความรู้สึกชื่นชอบ ความเหมาะสม แล้วก็กาลเทศะแล้ว การเลือกสีเสื้อหรือเสื้อสีพื้นเพื่อใส่เสริมดวง หรือเพื่อความเป็นมงคล ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าดึงดูดไม่แพ้กัน
         การเลือกใส่เสื้อสีพื้นตามวัน
         การเลือกสวมเสื้อสีพื้นตามวันนับว่าเป็นไอเดียที่ช่วยให้การแต่งกายในแต่ละวันไม่จำเจ และช่วยเพิ่มเติมอีกสีสันให้วัยรุ่น ออฟฟิศได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังเชื่อว่าการสวมสวมเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หรือเสื้อที่มีสีพื้นตามวันจะเป็นการช่วยเสริมดวงและก็ช่วยเสริมความเป็นมงคล ผลักดันหน้าที่การงาน กิจการร้านขายของให้แก่ผู้สวมใส่อีกด้วย การใส่ใส่เสื้อสีพื้นตามวันเพื่อถูกชะตาและเป็นการเสริมดวง ดังเช่นว่า


         วันจันทร์ สีเขียว, สีฟ้า, สีน้ำเงินสด ช่วยเสริมดวง ส่วนสีที่ไม่ควรสวมใส่ในวันจันทร์ก็คือ สีแดง เนื่องจากว่าถือว่าเป็นสีกาลกิณี
         วันอังคาร สีม่วง, สีส้ม, สีแดง, สีเหลือง ช่วยเสริมดวง ส่วนสีที่ไม่ควรสวมในวันอังคารก็คือ สีขาว เนื่องด้วยถือว่าเป็นสีกาลกิณี
         วันพุธ สีส้ม, สีแสด, สีดำ, สีน้ำตาล, สีเทาแก่, สีเหลือง ส่วนสีที่ไม่ควรสวมใส่ในวันพุธก็คือ สีชมพูเพราะนับว่าเป็นสีกาลกิณี
         วันพฤหัสบดี สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีแดง, สีเขียว, ส่วนสีที่ไม่ควรสวมในวันพฤหัสบดีก็คือ สีม่วงเพราะว่านับว่าเป็นสีกาลกิณี
         วันศุกร์ สีเหลือง, สีขาว, สีดำ, สีชมพู, สีส้ม, สีแสด ส่วนสีที่ไม่สมควรใส่ในวันศุกร์ก็คือ สีดำ สีน้ำเงินเข้ม และก็สีเทาแก่เหตุเพราะนับได้ว่าเป็นสีกาลกิณี
         วันเสาร์ สีดำ, สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล, สีน้ำเงินสด, สีฟ้า, สีชมพู ส่วนสีที่ไม่ควรสวมในวันเสาร์ก็คือ สีเขียวเพราะว่านับว่าเป็นสีกาลกิณี
         วันอาทิตย์ สีชมพู, สีเขียว, สีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำเงินเข้ม ส่วนสีที่ไม่สมควรสวมใส่ในวันอาทิตย์ก็คือ สีฟ้าและสีน้ำเงินสดเหตุเพราะถือว่าเป็นสีกาลกิณี
         นอกจากการเลือกใส่เสื้อสีพื้นเพื่อเสริมดวงในแต่ละวันแล้ว ยังมีการการเลือกใส่เสื้อสีพื้นเพื่อให้ถูกชะตาสำหรับคนที่กำเนิดวันต่างๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น
         คนเกิดวันจันทร์ สีเหลืองอ่อน, สีขาว รวมทั้งสีเทาอ่อน
         คนเกิดวันอังคาร สีชมพูหรือสีแดงอ่อน
         คนกำเนิดวันพุธ โทนสีเขียว, อีกทั้งเขียวอ่อน และก็เขียวแก่
         คนกำเนิดวันพฤหัสบดี สีแสด, สีส้ม หรือสีทอง
         คนกำเนิดวันศุกร์ สีน้ำเงิน, สีคราม และสีฟ้า
         คนเกิดวันเสาร์ โทนสีดำ, สีน้ำตาลเข้ม หรือสีม่วงเข้ม
         คนกำเนิดวันอาทิตย์ สีแดง
         ถ้าคุณเบื่อและก็ขาดไอเดียในการเลือกใส่เครื่องแต่งตัวในทุกวัน ทดลองเอาไอเดียการเลือกใส่เสื้อสีพื้นที่เราเอามาฝากกันไปลองใช้กันดู

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อเปล่า

เครดิต : http://www.topdry.net/

Tags : เสื้อสีพื้น,เสื้อยืด