มิถุนายน 25, 2017, 08:48:54 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 03:14:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11595
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ของรับไหว้ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานแต่ง ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/

 
3 ปัจจัยซึ่งคุณสมควรเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ เพิ่มเติมความประทับใจในพิธีศพ โดยการมอบ ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายท่านจริงๆที่ถามถึงร่มทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือสีสุภาพและเอาไปปริ้นสกรีนตัวอักษร เพื่อที่จะแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายและไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้ผู้จัดงานจะมองว่าร่มธรรมดาเหล่านี้เหมาะสำหรับงานเผาศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยที่ควรตัดสินใจเลือกร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้แก่งานศพ

แม้ว่าพิธีศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างเศร้า อย่างไรก็ตามพวกเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความเบิกบานนิดหน่อย ในงานพิธีได้ โดยการแจกจ่ายร่มทรงแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายคนมีคติความเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อร่มทรงแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือการเลือกสีเข้ม เช่น สีคราม หรือธีมสีเป็นธรรมชาติอย่าง สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความงาม ไม่ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีการออกแบบที่มีส่วนช่วยให้ใช้หรือว่าพกพาได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายๆสไตล์ หลายๆประเภทให้ผู้จัดงานซื้อเอามาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความชื่นชอบจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุขความยินดี ผู้จัดงานก็มีความรู้สึกดี ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้ได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนข้อความนั้น ส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้พกพาไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มทรงคลาสสิค ซึ่งถือพกติดตัวยากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ไร้สิ่งซึ่งสร้างความโดดเด่น ขณะเดียวกันส่วนมากก็มักจะปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย โดยหลายคนทีเดียวมีความรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือว่าใช้งานในสถานที่สาธารณะจริงๆ นอกจากนี้บางคนมีเชื่อว่ามิเป็นมงคลแก่ตัวเองด้วย ดังนั้น การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มขายส่งแฟชั่น ซึ่งมีลายสวยงาม ไร้ข้อความปริ้นสกรีน มีส่วนช่วยทำให้ผู้รับนำไปใช้ได้สบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีแพทเทิร์นดูดีเป็นสิ่งเล็กๆ ที่สามารถที่จะช่วยเปลี่ยนงานฌาปนกิจศพให้ใช้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของขวัญสิ่งสุดท้ายที่ผู้ล่วงลับจะมอบให้ รวมทั้งคือของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนอยู่ ว่าควรมีความสุขในการใช้ชีวิต มิจำต้องเศร้าโศกเสียใจยามตายจากกัน เพราะชั่วชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งสุดท้ายของชีวิตที่ก่อให้เกิดความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณต้องการร่มทรงแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีสุภาพ ร้านเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน สไตล์เกาหลี ร่มทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะพับเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนแจกจ่ายกัน จัดว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : http://www.tanasuna99.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,