มิถุนายน 27, 2017, 07:05:02 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย ขายร่มธนาค้าร่มรวย 2พับ ที่สุดในเมืองไท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 03:47:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12202
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายร่มธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่น ที่สุดในประเทศไทย เพราะข้าจัดส่งสินค้าทั่วประเทศร่มของเราขายดิบขายดี เป็นที่หนึ่งในไทยมีร่มแฟชั่นแบบล้ำยุค ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก จึงทำให้ร่ม แบรนด์ธนาค้าร่มรวย เป็นที่รู้จักมักคุ้นของคนไทยเป็นเป็นอันดี ถ้าพูดถึงเรื่องร่มที่มีคุณลักษณะที่ดีที่สุดในประเทศไทตอนนี้ต้องเป็นของธนาค้ารวย เพราะดีฉันจัดส่งและมีตัวแทนอยู่ทั่วประเทศเมืองไทยมีทั้งผู้ใช้เป็นบุคคลธรรมดา หน่วยงานราชการ ห้างร้านบริษัทต่างๆก็สั่งทำร่มจากเรา ร้านค้าธนาเป็นที่ยอมรับของชาวไทยเพราะว่าเรามีร่มพร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อท่านทีร่มของเรามีร่มสต๊อกที่สามารถส่งให้ผู้ใช้ได้ทันทีร่มสต๊อกหมายถึงร่มที่ขายดี เราจึงสั่งผลิตภัณฑ์มาไว้เพื่อรองรับผู้ซื้อที่ต้องการงานทันทีหรือต้องการของท่านทีร้านธนาค้าร่มรวย จึงเตรียมของไว้ให้คุณผู้บริโภคคนสำคัญของเราหรือว่าบุคคลธรรมดาทั่วไปที่ใคร่ได้งานไวงานไวต้องการผลิตภัณฑ์โดยเดี๋ยวนั้นก็มาที่ร้านค้าเราได้เลยครับ ไม่ว่าคุผู้ซื้อจะต้องการ 11,000 คัน 20,000 คันทางร้านขายของธนาก็มีสินค้าพร้อมส่งให้ฮะ

ร่มของดีฉันมีร่มโค้ง ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่นร่มสนามร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอนร่มตอนเดียวร่มกอล์ฟร่มโค้ง ร่มโค้งแฟชั่น ที่กำลังฮิตต้องมาที่ร้านธนาเพราะร้านขายของของอีฉัน ได้นำร่มมาจากที่กำลังฮิตทั่วโลกอิฉันก็นำเข้ามาเช่นร่มที่มีอยู่ยูวีสีดำที่กำลังชอบทั่วโลกอยู่ตอนนี้เราก็เป็นคนที่นำเข้ามาเป็นเจ้าแรกของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นร่มโค้ง24 นิ้วดีฉันก็เป็นคนนำมาเป็นเจ้าแรกรายลวดลายสีสันวิลาวัณย์ต้องธนาเท่านั้นที่เป็นคนนำเข้ามาที่เห็นอยู่ในสยามก็เป็นร่มที่มาจากบริษัทของอิฉัน จึงทำให้น่าวางใจว่าร่มของเรานั้นร่วมสมัยจริงๆและเสถียรดีมีคุณภาพโครงการสีดำการสนิมได้แต่ตอนที่เราใช้ก็ควรระมัดระวังเพราะว่าพอใช้เสร็จเปียกน้ำแล้ว ดีฉันควรจะตากไว้ด้วย. จะได้ไม่ต้องเป็นสนิมร่มของเรา แกนกลางเหล็กที่ก้าวหน้า ทำให้มีทั้งคนขายของคนขายของต้องจากเราไปจำหน่ายทั่วไทย และตอนนี้เราก็มีโปรโมชั่นแถมถุงแก้วฟรีตามจำนวนร่ม แต่คุผู้ซื้อต้องซื้อครบ 300 ท่านขึ้นไปถึงจะได้โปรโมชั่นนี้ โปรโมชั่นนี้ประจำเดือนเมษายน 2560 หรือจนกว่าของจะหมดขอรับกระผม

ร้านรวงธนาค้าร่มรวย มีร่มแบบใหม่ๆ ที่เป็นร่มโค้ง กำลังชอบทั่วโลกเราก็เป็นคนนำเข้ามาโครงเหล็กก้านเหล็กเป็นสิ่งสำคัญของร่มที่จะต้องมีความคงทนถาวรความคงทนที่ดีครับอย่างร่มสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นต้น ที่นำเอาวัสดุที่ดีมาทำเป็นร่มและคุณผู้ซื้อที่ต้องการมีโลโก้บนร่มก็โทรศัพท์เข้ามาได้ครับเพราะเราก็รับสกรีนโลโก้ให้คุผู้ซื้อเช่นเดียวกันเพียงแค่คุณผู้บริโภคนำโลโก้ที่ต้องการมาให้เราเราก็สกินให้ได้แล้วฮะ แบบนี้ง่ายเช้านี้เองคุณผู้บริโภคก็มีโลโก้บนร่มเป็นของตัวเองได้แล้วครับการสกินโลโก้ต้องสกรีน 100 คันขึ้นไปครับถึงได้ราคาสกรีนหนึ่งสีหนึ่ง1จุด 10 บาทครับต่อคันและก็มีค่าบล็อก 500 บาทขอรับกระผม เพียงเท่านี้คุณผู้บริโภคก็มีโลโก้บริษัทของตัวเองได้แล้วครับอย่าง่ายเพียงเท่านี้เองคุณผู้ซื้อก็ได้ โปรโมทได้อย่างเต็มที่

การ โปรโมทด้วยร่มนั้น เป็นสิ่งที่ดีครับคุณลูกค้าลองคิดดูถ้าคุณลูกค้าสกรีนโลโก้ลงไปบนร่ม และผู้ที่ได้รับไปนำใบกลางที่สยามเซ็นเตอร์มาเมืองทอง อนุสเสาวรีย์ประตูน้ำคิดดูมีกี่คนขอรับที่อยู่ในแถวนั้นที่จะต้องมองเห็นโลกก้ของคนอยู่บนร่มสุดยอดไหมครับเป็นการ โปรโมทที่ดีเลย และไม่ใช่เพียงแค่ promote ได้ครั้งเดียวแต่ promote ได้หลายครั้งเพราะร่ม ของเรานั้นมีคุณภาพที่ดี เห็นไหมครับการโปรโมท ด้วยร่มนั้นคุ้มค่ามากๆจริงๆ
หมายเลขติดต่อ 0891246230 - 0824477555  ท่าน ต้อ ท่าน นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า เขต จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 

 
 
 


 

เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ขายร่ม