ธันวาคม 19, 2018, 04:21:35 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: เอโดซี อาหารเสริมหยดน้ำมหัศจรรย์ อาหารเสริมเซลล์รูปแบบใหม่ ออกซิเจนน้ำดูแลสุขภาพ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 08:48:02 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด

ADOXY เอโดซี หยดน้ำมหัศจรรย์ อาหารเสริมเซลล์รูปแบบใหม่ ออกซิเจนน้ำดูแลสุขภาพ

จุดเริ่มต้นของโรคร้ายเกือบทุกชนิด, ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน, ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอส, ช่วยลดไขมันในเลือด, ป้องกันโรคระบบประสาท, ป้องกันโรคอัลไซเมอร์, โรคข้อเสื่อม, โรคข้ออักเสบ, โรคกระดูกพรุน, ไทรอยด์, ไข้หวัด 2009, โรคติดเชื้อ H1N1, โรคความดันโลหิต, โรคเบาหวาน, เกาท์, รูมาตอยด์, ซีลต์, โรคสะเก็ดเงิน, โรคภูมิแพ้, โรคไตเสื่อม, โรคตับอักเสบ, โรคปอดอักเสบ, เติมเต็มคลอลาเจน, ที่สำคัญ ยั้บยั้งเซลล์มะเร็งจุดเด่น Adoxy

1 ช่วยซ่อมแซมเชลล์ที่สึกหรอและสร้างเชลล์ใหม่

2 ช่วยทำความสะอาดกระแสเลือดทำให้เลือดไม่เหนียวจับตัวเป็นก้อน

3 ช่วยเพิ่มออกซิเจนในกระแสเลือด บำรุงเลือดในระบบสมอง บำรุงหัวบำรุงตับ

4 ช่วยสลายไขมันในเส้นเลือด ลดอัตราเสี่ยงหลอดเลือดอุดตัน

5 สร้างภูมิต้านทานในเม็ดเลือดขาวระงับการเจริญเติบโตของเชลล์มะเร็ง

6 ช่วยสมานแผลทั้งภายในและภายนอก

7 บรรเทาอาการอับเสบของข้อต่อและกล้ามเนื้อ

8 ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท ทำให้หลับสนิทหลังตื่นนอนกระฉับกระเฉงช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง

9 ที่สำคัญ Adoxyเป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นนาโนสามารถซึมเข้าเชลล์ได้ทันที่โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยส่วนประกอบที่สำคัญ

Adoxyเอโดซี เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสูตรเฉพาะ ประกอบด้วยจมูกข้าวสาลีผง, โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, สารสกัดจากแครอท, ผงมะละกอ สารสกัดจากงาดำ, สารสกัดจากผักชี, ผงผักโขม, สารสกัดจากถั่วขาว, แอล-ลิวซีนและแอล-ไลซีน แร่ธาตุหลักและแร่ธาตุรอง อุดมด้วยแร่ธาตุ 78 ชนิด...เอ็นไซม์34 ชนิด กรดอะมิโน 17 ชนิด และดิวทีเรียมอ็อกไซด์ ที่แยกโมเลกุล ของน้ำออกเป็นประจุบวกไฮโดรเจน และประจุลบอ็อกซิเจน อาจช่วยจับตัวอนุมูลอิสระให้สลายตัวกลายเป็น....อ็อกซิเจนบริสุทธิ์ ด้วยกระบวนการผลิตระดับนาโนเทคโนโลยีที่สามารถทำให้สารประกอบแร่ธาตุทั้งหมดอยู่ในรูป คอลลอยด์ ที่มีขนาดเล็กมาก สามารถนำพาแร่ธาตุ เอ็นไซม์และกรดอะมิโน ซึมเข้าสู่ผนังเซลล์ในร่างกาย

องค์ประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์Adoxy Oxygen Cellfood

1. ดิวทีเรียมซัลเฟตเทคโนโลยีการแยกโมเลกุลของน้ำซึ่งสามารถทำให้โมเลกุลของน้ำแยกตัวออกเป็นแนซเซนท์ไฮโดรเจน (Nascent Hydrogen) ซึ่งมีประจุบวกและ แนซเซนท์ออกซิเจน (Nascent Oxygen) ซึ่งมีประจุลบโดยแนซเซนท์ออกซิเจน จะจับตัวกับอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ในร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของออกซิเจน ซึ่งมีประจุบวกกลายเป็นก๊าซออกซิเจนบริสุทธิ์(O2) ซึ่งมีสภาวะเสถียรและเป็นประโยชน์ต่อเซลล์ต่างๆในร่างกาย

2. แร่ธาตุและเกลือแร่ จำนวน 78 ชนิดซึ่งอยู่ในรูปคอลลอยด์สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงผ่านทางเนื้อเยื่อโดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการย่อย แร่ธาตุ 34 ชนิดได้มาจากฟอสซิลพืช ในพื้นที่ที่ปราศจากการเพาะปลูก (Virgin Earth) และแร่ธาตุอีก 44 ชนิด ได้มาจากน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์ปราศจากภาวะ

3. เอ็นไซม์จำนวน 34 ชนิดเอ็นไซม์ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกริยาทางชีวเคมีในร่างกายมีความสำคัญในการทำให้เซลล์เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่างๆทำงานได้อย่างเป็นปกติเอ็นไซม์ใน Adoxyเอโดซีประกอบด้วยเอ็นไซม์ที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร4 ชนิด และเอ็นไซม์เกี่ยวกับการเผาผลาญอาหารเพื่อให้ได้พลังงานของร่างกายอีกจำนวน 30 ชนิด

4. กรดอะมิโน 17 ชนิดทำหน้าที่ในการสร้างโปรตีน รวมถึงเป็นโครงสร้างทางชีวเคมีของฮอร์โมนเอ็นไซม์บางชนิดเป็นตัวลำเลียงสารอาหารและแอนตี้บอดี้ระบบประสาทต่าง ๆและยังอาจช่วยในการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์Adoxy

1.ใช้รับประทานหยด Adoxyจำนวน 3-5 หยดลงในน้ำสะอาดที่สามารถดื่มได้ 1 แก้ว คนให้เข้ากัน ดื่มวันละ3-4 ครั้ง (เช้า, กลางวัน, เย็น, ก่อนนอน) ก่อนอาหารหรือขณะท้องว่างไม่ควรรับประทานร่วมกับ ชา กาแฟ หรือ นม(ใช้ผสมน้ำเย็นหรือน้ำอุ่นก็ได้)

2.ใช้ภายนอกร่างกายหยด Adoxyจำนวน 3-5 หยด ในขวดสเปรย์ที่บรรจุน้ำสะอาดเขย่าให้เข้ากัน ให้สเปรย์บนส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ผิวกาย ใต้ลิ้น โพรงจมูกฯลฯ

นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับบาดแผลหรือบริเวณที่เกิดผื่นคันได้ด้วยถ้าใช้กับผิวหน้า เราควรผสมให้เจือจางประมาณ 1 หยด

วิธีรับประทานที่เหมาะสม

น้ำหนัก(กก.)/อายุ(ปี) ขนาดรับประทาน

3-10 กก./1-2 ปี 1-2 หยด/ครั้ง (วันละ 2 ครั้ง)

10-15 กก./6-10 ปี 1-3 หยด/ครั้ง (วันละ 4 ครั้ง

16-35 กก./11-15 ปี 2-3 หยด/ครั้ง (วันละ 4 ครั้ง)

36-65 กก./16-45 ปี 4-6 หยด/ครั้ง (วันละ 4 ครั้ง)

66 กก.ขึ้นไป/46 ปี ขึ้นไป 6-8 หยด/ครั้ง (วันละ 4 ครั้ง)

วิธีการเก็บรักษา (Storage) ADOXY CELLFOOD

มีอายุการเก็บรักษาเกือบไม่จำกัดเช่นเดียวกับไวน์ที่ยิ่งเก็บไว้นานก็ยิ่งดี ควรเก็บ CELLFOOD ไว้ในอุณหภูมิปกติไม่ให้ถูกแสงแดดหากนำไป แช่เย็นอาจทำให้ตกตะกอน แต่เมื่อเขย่าขวดก็จะกลับสู่สภาพเดิมเมื่อผสมกับน้ำแล้วอย่า ทิ้งไว้ในภาชนะเปิดเพราะสารละลายอาจดึงความชื้นจากอากาศทำให้ความเข้มข้นลดลงดังนั้นจึงไม่ควรทิ้งCELLFOOD ไว้ในภาชนะเปิดเกิน2-3ชั่วโมงและไม่ควรเก็บไว้ในบริเวณใกล้กับแหล่งที่มีคลื่นไมโครเวฟกำลังสูงเช่นเตาอบไมโครเวฟ เครื่องโทรทัศน์หรือโทรศัพท์มือถือเป็นต้น

อย. 1-30547-1-0037

สนใจติดต่อ 092-560-8102

Line: coco_by_ploy

https://www.facebook.com/gabamategoodfood/

สนใจทัก Line มาเลยจร้า : https://line.me/R/ti/p/%40sdk7119l

เอโดซี, Adoxy, ยับยั้งมะเร็ง, เบาหวาน, ภูมิแพ้, ระบบประสาท,