พฤศจิกายน 16, 2018, 08:40:52 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานถวายพระเพลิ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 09:10:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8555
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานฌาปนกิจ กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องตัดสินใจเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรอ่าน
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่ค่อนข้างชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน ลายและโทนสีให้เลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมเชียว

เพราะเหตุใดควรเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากรวมทั้งสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านทานพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพมาตรฐาน

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อขนาดซึ่งลงตัวสำหรับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากว่าตั้งใจให้คนรับใช้งานกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านและยังมีพื้นที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มราคาถูกควรเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบา ช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในบิดเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น เพราะบางครั้งเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบซึ่งไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนที่ทนทาน ในสนนราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้งานของดีอย่างยิ่ง


ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกสีสันของงาน รวมทั้งเป็นสิ่งของที่จำเป็น โดยคุณต้องใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งผู้ร่วมงานอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างความรู้สึกที่ดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้และข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆควรจะซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะมอบสำหรับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรับน้ำหนักกดได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายๆบริษัทนิยมหยิบมามอบกับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนแหลมตรง มีอยู่ 12 ธีมสีเพื่อให้ลูกค้าเลือก สามารถเลือกคละเคล้าสีด้วยกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับการนำติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ จัดว่าคือร่มที่เหมาะสำหรับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีสีพร้อมทั้งลายให้เลือกซื้อหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำทรงยุโรป

กับปีของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับ[b