ตุลาคม 20, 2018, 01:30:38 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 15, 2017, 09:21:15 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาไม่แพง คุณภาพดี จากทีมงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับจัดทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานแต่ง ด้วยบอลลูน ลูกโป่งนานาประการสีสัน แล้วก็แบบอย่างต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากประสบการณ์ สวย นานัปการแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานมงคลสมรส หรืองานสังสรรค์ต่างๆแม้อยากบริการสำหรับการจัดซุ้มลูกโป่งงานสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆรำลึกถึงบริการคุณภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการออกแบบ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโฆษณา บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ที่มีความชำนาญ อีกทั้งในด้าน Creative แล้วก็ Design เฉพาะทางสำหรับการจัดงานตกแต่งสถานที่ รวมทั้งจัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวสินค้า งานสมรส งานเลี้ยงสังสรรค์ รวมทั้งทุกงานนอกเวลาสำหรับคุณ....


ลูกโป่งทุกชนิด ปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,สื่อโฆษณาเป่าลมและบอลลูน (Balloon advertising) หลากหลายแบบเช่น ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนประชาสัมพันธ์ลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตเครื่องปรับอากาศแดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) และก็ Spacial Effce ต่างๆตัวอย่างเช่น พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอคอยฟ,บอลลูนบอม และฯลฯ เพื่อเป็นโอกาสให้ลูกค้า สร้างสรรค์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยและก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่ดี ลูกโป่งตกแต่งตกแต่ง มีให้เลือกหลากหลาย นำมาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามที่ใจต้องการ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน สัญลักษณ์ข้างในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานแต่งงานก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังอดออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกเหนือจากที่จะมองประหลาดตาแล้ว ยังอดออมรวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นเป็นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดลออแล้วจำเป็นต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปด้วยกัน สำหรับผู้ที่รักงานลูกโป่งคงจะชอบความสวยรวมทั้งน่ารักของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปัญหายอดฮิต บอลลูน เราขอแนะนำให้จ้ะ
                  รวมทั้ง ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่ๆจ้ะ..


เริ่มต้นตรงไหนดี ? จะต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งแผนการนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การชี้แนะในครั้งนี้ บอลลูน ของพวกเรามิได้มีเจตนาอื่นใดเว้นเสียแต่แนวคิด..จากคุณต้นกล้า ที่ต้องการเผยแพร่ แนวทางการทำ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดและอยากที่จะทำด้วยความสามารถของตนมากกว่าจะใช้บริการจากทางร้านค้า
ที่รับทำโดยอาชีพค่ะรวมทั้ง..โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด จังหวัดกรุงเทพ ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางทีก็อาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นรายได้เสริมรายได้เสริม..ได้ในช่องทางถัดไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


ถ้าเกิดจะกล่าวถึง แนวทางการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจจะบอกได้ว่า มีหลายแบบมีนานาประการสไตล์สำหรับในการทำและก็การตกแต่ง ด้วยเหตุว่านั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับต้นเหตุในหลายสิ่งหลายอย่าง ยกตัวอย่างเช่น รอบๆสถานที่ รูปแบบของงาน รวมถึงงบประมาณสำหรับการจัดและก็อื่นๆ

วิธีทำซุ้มลูกโป่งขั้นตอนการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร คนที่พอใจสามารถนำไปประยุก
หรือดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขได้ตามแบบตามสไตล์รวมทั้งงบประมาณของตัวท่านเองจ้ะ

   
ประการแรกเรามาเตรียมอุปมือณสำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยากได้) มาตฐานโดยทั่วไป 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนค่ะ เน้นย้ำความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เนื่องจากเวลาพวกเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นหากฐานและเสาไม่แข็งแรงอาจส่งผลให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานรวมทั้งลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มและรวมทั้งแบบที่ต้องการจัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (ชี้แนะเป็นสายเอ็นดีมากกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีและก็จัดเตรียมอุปกรณ์ครบก็มองคลิปแสดงตัวอย่างแล้วก็เริ่มทำเป็นเลยค่ะ

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆยกตัวอย่างเช่น เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ ฯลฯ
บริการของเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานที่เรียน
- งานวันเกิด
- งานปาร์ตี้
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองดูร์ รับถ่ายรูปงาน Event และบริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความสมัครใจ
 

 


เครดิต : http://www.balloons-plus.com

Tags : รับจัดซุ้มลูกโป่ง, บอลลูน