กรกฎาคม 22, 2018, 04:34:41 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 100%  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 12:48:58 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 254
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพ บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของแท้ 100% ราคาโรงงาน
ขาย ติดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาถูกกว่า ให้คำแนะนำมืออาชีพ โทรเลย สินค้าพร้อมส่งในทันที พร้อมบริการทั่วทั้งประเทศไทย รับประกัน ราคาน้อยมากกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่เกือบสิบศตวรรษ พวกเราได้พัฒนาการดำเนินการด้วยคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งปรับปรุงธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนเดี๋ยวนี้ทำให้เราขึ้นมาเป็นหัวหน้าด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการจัดการของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกเหนือจากนี้ธุรกิจของพวกเราก็ยังมีความหลากหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ก็เลยเอาใจใส่สำหรับในการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การนำเข้า และก็จำหน่ายเครื่องมือหลัก วัสดุอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมด้วยให้บริการด้านระบบออมค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ในหน่วยงานขนาดใหญ่แล้วก็กลุ่มลูกค้า SME รวมถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
แบบอย่างการให้บริการรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และก็ด้วยความสามารถทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังปรับปรุงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ปัจจุบันเราก็เลยได้รับความไว้ใจจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นผู้แทน
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของเรา ฉะนั้นพวกเราจะมาอธิบายกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ข้างในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ภายใน) เป็นของตนเองใช้โทรติดต่อกัน นอกนั้นเบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ด้านนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ภายนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งแบบ analog แบบเริ่มแรก และ digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายข้างในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก แล้วก็สามารถรับสายเรียกเข้าแบบเข้าแผนต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านพนักงานรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีปริมาณการต่อว่าดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างเร็ว และก็คงเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และจัดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบดั้งเดิม มีปริมาณใช้งานสูงที่สุดในตอนนี้ แต่ว่าความนิยมชมชอบกำลังต่ำลงอย่างเร็ว และก็คงเลิกใช้สุดท้ายKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งชอบเป็น Hybrid Telephone คือสายที่สามารถที่ใช้ได้ทั้งเครื่องโทรศัพท์ปกติแล้วก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สบายกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเป็น แสดงเลขลำดับโทรเข้า ประกาศออกลำโพง เสวนาไม่ต้องยกหู เรียกเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจประเภท SME เครื่องใช้ไม้สอยถูกดีไซน์มาเพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นของหน่วยงาน เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม วัสดุอุปกรณ์รองรับสายภายใน และสายภายนอกทั้งยังแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบนึกถึงสิ่งแวดล้อม สามารถประหยัดพลังงานกระแสไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
ทั้ง LG ยังมีระบบระเบียบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ชนิด Pure IP มีขนาดให้เลือกมากมายแบบอย่าง สามารถวางแบบได้ทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway นานัปการ รูปแบบให้เลือกใช้งานได้ตามความอยาก ระบบ UC และก็ระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ดำเนินงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ข้างในได้อย่างดีเยี่ยม และระบบ UC Video Conference สามารถกระทำการประชุมด้วยกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถมองเห็นทั้งยังภาพ แล้วก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point เป็นต้น มีระบบระเบียบบริหารจัดการ Network ที่สามารถพูดได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะคืออะไร สามารถตรวจตราปริมาณการใช้งานของอุปกรณ์ในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
CCTV คมชัดที่ comadvanceสำหรับหน่วยงานที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันฉลาดหลักแหลม เสมอกัน Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกรุ๊ป
– สามารถบันทึกการประชุมได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงซึ่งสามารถควบคุมเครื่องไม้เครื่องมือได้อีกทั้งระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแต่จุดเดียว
.
สนใจCCTV คมชัดที่ comadvanceติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน