พฤศจิกายน 19, 2018, 10:42:53 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนวไบค์เกอร์เช่นไรให้เกิด  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 20, 2017, 12:55:22 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2997
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์มิได้เป็นเพียงเครื่องมือที่สามารถเซฟร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับมอเตอร์ไซค์แค่อย่างเดียว ถึงกระนั้นเรายังจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบ Biker มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินเที่ยวอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าเพื่อนๆมิได้ขับขี่บิคไบค์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบนี้เก็บมาสวมบ้าง แต่ก็กลัวว่าอาจจะไม่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราอยากจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ อาจจะเอากลับมาสวมได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อสะสมไว้สวมสักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมใส่พื้นๆก็ดูจะขาดแคลนสีสันเกินไป เราจึงอยากแนะนำเทคนิคเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความมีสไตล์ให้กับชุดของเพื่อนๆนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมโทนสีอื่นๆเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าคุณเลือกใส่เครื่องแต่งตัวแนวดาร์กมากเกินไปเช่น ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีเข้ม สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์อีกชั้นด้านนอก อาจจะทำให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี ถ้าหากเพื่อนๆมิได้ตั้งใจให้เป็นสไตล์นั้น แมตช์เพิ่มสีสดใสเข้าไป พอให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์สวมเสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกซื้อชุดโทนส้ม สีเหลืองก็คือออฟชั่นทางเลือกที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างดี หรือยิ่งถ้าสวมใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดสวยๆ เชื่อได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เลือกความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะทดลองเลือกเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมความต่างโดดเด่นอย่างดีเช่นกัน
 • เน้นธีมสีที่แหวกแนวบ้าง
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะต้องเป็นโทนสีดำอย่างเดียว? เสริมความเบิกบานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรือสามารถแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่หากชื่นชอบแปลกผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็โก้เก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าคลุมไหล่ สวมซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ความรู้สึกดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความอ่อนหวานของผู้หญิง เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี มุ่งเน้นลายกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อใส่ความอ่อนหวานลงไป หรืออาจจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์ทีเดียว อย่างไรก็ดีควรเช็คดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาตกแต่งใส่ลูกเล่น โทนสีอื่นๆ บวกความอ่อนโยนของสาวๆได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นทางเลือกบนตู้คุณกันดูนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด