เมษายน 23, 2018, 09:11:34 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 25, 2017, 12:53:06 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 331
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีในหน้าที่การงานแล้วก็ความรัก สำหรับในการงานจะสนับสนุนให้กำเนิดความยั่งยืนมั่นคงเจริญรุ่งเรือง การพูดจาราบรื่น ค้าขายบรรลุผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านสำราญใจ ความสวย งานที่จำต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำแล้วก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำจุนเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนฝูงมากมาย แต่ว่าอาจมีข้อตำหนิระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เพราะเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย เนื่องจากขาดความยั้งคิด พึงระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากมายก่ายกองที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสำราญ ความเมตตากรุณามหานิยม คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ชอบใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย เป็นสุข สะดวก นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ผลักดันด้านความรัก นอกเหนือจากนั้นงานที่เกี่ยวพันกับความสวยสดงดงาม อาทิเช่น งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า แล้วก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายทุกชนิด ก้าวหน้าด้วยเหตุว่าปากเนื่องจากกล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท ได้แก่ ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center แล้วก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความรุ่งโรจน์มั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยยิ่งไปกว่านั้นงานเรื่องการเงิน จำนวน การลงทุนจะเป็นผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี ช่วยเหลือให้มีความรุ่งเรืองและก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนในการดี มีเป้าหมายแจ้งชัด ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนลำบากอย่างจริงใจ เอาแต่ได้เกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา ชะตากรรมเด่น มีลาภขั้นปรากฎ มีผู้คนยกย่องรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำเนินชีวิตอย่างเพลินใจ ไม่ต้องดิ้นรนฟันฝ่ามากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตนเอง แล้วก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนงกเงิน ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเพิ่มมากขึ้น เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม เลิศเลอความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุผลดีขึ้น ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การค้ำชูเกื้อหนุนช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีสหายมากมาย ความรักสมหวังแจ่มใส ชีวิตประสบผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอป้องกันอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

ผลักดันความมั่นคงยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งเกิดผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นรวมทั้งมีความรุ่งเรือง ด้านดีมีการบรรลุผลอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สะดวก ได้รับการช่วยสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตาเจริญก้าวหน้ามีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนจะเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ช่วยเหลืออยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสสวยสดงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวพันไปจนกระทั่งแปลงเป็นคนรักดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง แล้วก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราพอดี : www.Facebook.com/HolyNumber