ตุลาคม 16, 2018, 12:53:59 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 27, 2017, 04:10:41 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดเร็วทันใจ มีลางบอกเหตุแม่น มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้ความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ เจริญรุ่งเรือง อยู่สบายไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ชะตากรรมก้าวหน้า ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวโยงกับต่างประเทศ มีความตรงไปตรงมา รักในคุณงามความดีคุณความดี มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่น มีโอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับการตัดสินใจ พิเคราะห์ทั้งหมดทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้าสมาคมกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอยู่อาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย ขี้โมโห ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี ประเดี๋ยวร้าย ขมักเขม้นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่นๆ หากถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวคนไหนกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ผู้ใดกันทั้งยังประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

คำเตือนสำหรับในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล,เบอร์เด็ด