ตุลาคม 20, 2018, 12:10:45 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 03:50:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3193
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนมีท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการท้องบางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นเคล็ดลับอะไรบางอย่างที่อาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมแล้วก็สุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในรุ่งเช้า แม้กระนั้นรอคอยจนกระทั่งช่วงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในเวลาที่ตัวอสุจิพยายามที่จะกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับคู่สมรสที่อุตสาหะจะมีครรภ์: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่ต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการทำนายของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีแห่งความบากบั่น"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง