ตุลาคม 17, 2018, 06:33:14 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 28, 2017, 03:55:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3153
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่ากังวลใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆได้แก่ความตึงเครียดอาจก่อให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายๆคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากว่าเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่ารวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี