ตุลาคม 16, 2018, 01:07:35 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 12:35:07 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 82
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างถิ่น

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ ฉลาดความเฉลียวฉลาดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนเยอะมาก การบรรลุผลเด่น ชีวิตสะดวก ชอบลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการพูด ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักกล่าวให้ผู้ฟังช้ำใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ถูกใจการเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะปกครองลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      โอกาสมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จะต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการประลอง ตัดสินใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล