ตุลาคม 16, 2018, 12:30:46 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2018, 06:46:29 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็ว มีลางสังหรณ์แม่น มีโชคลาภแบบไม่คาดคิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้และความเข้าใจความคิดไม่มีใครเหมือน เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนต่างชาติ ต่างศาสนา

      ก้าวหน้า รุ่งโรจน์ ก้าวหน้า อยู่เป็นสุขไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่ชุบเลี้ยง ชะตากรรมรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรดี เกี่ยวโยงกับเมืองนอก มีความตรงไปตรงมา รักในความดีความดีเลิศ มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีความดีงาม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ ไตร่ตรองทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อต่างชาติ คบค้ากับคนประเทศอื่น หรือได้ไปพักอาศัยในต่างเมือง

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินการโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย โกรธง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี เดี๋ยวร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของบุคคลอื่น หากถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวคนไหนกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดกันแน่อีกทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการเถียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์ มงคล ทรู