ตุลาคม 16, 2018, 01:45:08 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีเลือกเครื่องมือแท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 03:45:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3132
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หลากหลายการเลือกแท่นตัดmaktec คุณภาพสูง
1. เลือกการใช้งานของเครื่องไม้เครื่องมือ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องไม้เครื่องมือในกรณีโดยมากลูกค้าต้องการให้เครื่องมือนี้แก่การใช้แรงงานช้านาน

อันที่จริงอุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดจะผุกร่อนและเบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านซ่อมแท้จริงๆในเครื่องไม้เครื่องมือของพวกเขาทุกเมื่อเชื่อวัน คนเหล่านี้อยากได้วัสดุที่มีคุณภาพและต้องการเครื่องมือชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับแก้ใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งผองที่เครื่องไม้เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำยิ่งกว่าราคาอุปกรณ์ใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงอยากได้ใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับวัสดุที่จะใช้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดมาคเทคกลุ่มนี้ถือได้ว่าเครื่องใช้แล้วทิ้ง วัสดุกลุ่มนี้มากไม่น้อยเลยทีเดียวมาจากจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี เครื่องมือเหล่านี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน หากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากสำหรับเพื่อการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

เครื่องมือแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นและก็มีคงทนถาวรสูง ถ้าเกิดคุณต้องการมีอุปกรณ์สำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสภาวะการรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงและก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นรวมทั้งมีแหล่งจ่ายกระแสไฟฟ้าอยู่

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนใหญ่เมื่องานช่วยให้ เนื่องด้วยคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟรอบๆแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดเหล็กมักจะมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกอุปกรณ์แบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้งานหลายแบบอย่าง ตัวเลือกที่ดีคือชุดอุปกรณ์หลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น [url=http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/]ทุ่น mt240[/i][/b][/url] การซื้อเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดมาคเทคสารพัดประโยชน์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเยอะมากๆโดยไม่จำเป็นต้องซื้อวัสดุพิเศษเฉพาะบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำต้องใช้แรงมากเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบมีสายจะดีกว่าเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการมัดติดกับแหล่งจ่ายไฟ

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นต้องมีระดับพลังงานสูงเครื่องมือไร้สายจะเป็นช่องทางที่ดีกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือรวมทั้งนานาประการได้ทำอุปกรณ์เหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นแรกโดยไม่คำนึงถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของเครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดเกี่ยวข้องกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครกล่าวถึง เมื่อใช้อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากมายจำต้องใช้ความระแวดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ดังเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันเรื่องจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดขึ้นจากมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กรวมทั้งบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความทรุดโทรม แม้กระนั้นความภูมิใจของฉัน

ที่มา : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น maktec mt240