ตุลาคม 17, 2018, 06:33:03 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ตะไคร้หอมกันยุง ไม่มีอันตราย มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วทั้งประเทศไทย  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:57:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 770
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน สเปรย์กันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯก่อตั้งในปี 2537 โดยมีเป้าหมายรวมทั้งเจตนารมณ์หาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างขึ้นมาจากธรรมชาติ100%และก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงแล้วก็ปลอดภัยสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และก็คุณภาพชีวิตที่อย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติตลอดมากว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วทั้งประเทศไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกรุ๊ปตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือเอามาสกัดใช้สำหรับการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช อย่างเช่นใบ กานใบ และก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์กันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี สร้างมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่มีชื่อเสียงในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมทั้งการปรับแต่งส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งมีกลิ่นที่หอมละมุนมีชีวิตชีวา จึงไม่เสมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ยังมีจุดยืนเหมือนเดิมคือไร้สารเคมี และได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
เพราะอะไรต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องจากสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการทดสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของคุณภาพในการไล่ยุงได้ทั้งในช่วงเวลากลางวันและไล่ยุงทั้งช่วงเวลาค่ำคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกประเภท ผู้ซื้อก็เลยมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เพราะว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ว่ามิได้ฆ่ายุง ราว ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ รวมทั้งสมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้มีความรู้สึกแจ่มใสรวมทั้งมีชีวิตชีวา ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ รวมทั้งไข้เหลือง เชื้อไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถคุ้มครองปกป้องได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียง 1 เซนติเมตร เพียงแค่นั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยากันยุง ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นแนวหน้าทั่วๆไปเช่น ร้านยากรุงเทวดา , Lab pharmacy หรือร้านขายของตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
พอใจสั่งซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงถึงที่กะไว้นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  ยากันยุง, ยาไล่ยุง