กันยายน 25, 2018, 10:19:22 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 12:36:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2816
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในช่วงแรก หากคุณกำลังมีท้องและประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่เอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อ้วกและก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่ากังวลใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ดีช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และด้วยเหตุว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก