มีนาคม 19, 2018, 03:30:55 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เซ็กส์ ไม่จำเป็นอย่ากิน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 05:32:06 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 88
    • ดูรายละเอียด

เซ็กส์ ไม่มีความสำคัญอย่ากินเซ็กส์ เป็นยาที่มีไว้สำหรับผู้ที่เสื่อมความสามารถทางเพศ โดยมหาชนที่มีลักษณะอาการดังที่กล่าวมาแล้วพบได้มากในชายวัยกลางคน แต่ในตอนนี้กลับได้มาพบว่ามีวัยรุ่นเยอะๆ หันไปพึ่งเซ็กส์เพื่อเพิ่มความสามารถทางเพศ ด้วยความนับถือผิดๆหลายแบบจากโฆษณาที่อ้างคุณค่าที่น่าสนใจเซ็กส์หรือยาเพิ่มความรู้ความเข้าใจทางเพศ หลายท่านหลงทางว่ามีฤทธิ์สำหรับเพื่อการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วยาดังกล่าวข้างต้นมีการออกฤทธิ์ที่ช่วยขยายเส้นโลหิต เฉพาะเจาะต่อหลอดเลือดที่องคชาติ แม้กระนั้นก็ไม่ใช่ทั้งสิ้น 100% รวมทั้งอาจขยายเส้นโลหิตส่วนอื่นด้วย เป็นต้นว่า การขยายเส้นเลือดที่จอประสาทตา อาจก่อให้แลเห็นภาพเป็นสีฟ้าๆในตอนรับประทานยา โดยอาการดังที่กล่าวถึงมาแล้วจะหายไปเมื่อยาหมดฤทธิ์ ผลพวงอื่นๆจากการใช้ยา เป็นต้นว่า อาการหายใจไม่ออก อื่นๆอีกมากมาย มักไม่รุนแรงรวมทั้งสามารถหายได้เองเมื่อยาหมดฤทธิ์ดังต่อไปนี้ยังมีความเชื่อผิดๆโดยเฉพาะในวัยรุ่น ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ยานี้ หากแม้ด้วยเหตุหลายสิ่งหลายอย่างไม่ว่าจะหาซื้อได้ง่าย มีขายธรรมดาบนวิถีทางออนไลน์ หรือมีการอ้างถึงคุณค่าที่น่าสนใจ ดังเช่น สมุนไพร 100% เพิ่มพลังการแข็งตัว อึด ทน นานและชะลอการหลั่ง อาจจะมีคำเตือนพูดว่าไม่สามารถที่จะใช้แทนยารักษาโรคได้ น่าจะรับประทานอาหารให้ครบ 5 กรุ๊ป ไม่เหมาะสมกับเด็กอายุต่ำลงยิ่งกว่า 18 ปี และห้ามใช้กับสตรีท้อง แต่ว่าตอนนี้หมอก็ได้ออกมาขยายความว่ายาตัวนี้ไม่ได้ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวกับการรอการหลั่งอะไร การหลั่งยังคงหลั่งอย่างเดิม และไม่เหมาะสมกับสุขภาพดีอยู่แล้วด้วย เนื่องจากว่าอาจส่งผลด้านข้างอื่นๆได้ ซึ่งยานี้เหมาะสมกับผู้ที่อยู่ในสภาพการณ์เสื่อมความสามารถทางเพศหรือหมดความสามารถเท่านั้น และก็การบริโภคยังน่าจะพร้อมไปกับการปรึกษาขอคำแนะนำแพทย์อีกด้วยโดยทั่วไปผู้ที่เสื่อมความรู้ความเข้าใจทางเพศ พบมากในชายวัยกลางคนอายุ 40 ปีขึ้นไป ที่จำต้องใช้ยาตัวนี้หรือใช้กับหมดความสามารถ สำหรับในผู้ชายที่อายุน้อย ประสบพบเจอปัญหาอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากความเครียดสะสม อารมณ์และจิตใจ อาจทำงานมากเกินไป พักไม่เพียงพอ ไหมค่อยออกกำลังกาย นำมาซึ่งการทำให้การทำงานในร่างกายเปลี่ยนไปเปลี่ยนมารวมถึงสามารถทางเพศเสื่อมได้ ซึ่งสามารถรักษาได้ด้วยความเคลื่อนไหวความประพฤติปฏิบัติ ดังเช่นว่า ไม่ทำงานหนัก พักให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกาย ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถช่วยให้ปัญหาในเรื่องของสามารถทางเพศนั้นหายไปได้โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องใช้ยายิ่งไปกว่านี้ยาเพิ่มความรู้ความเข้าใจทางเพศยังส่งผลใกล้กันหลายหมวดหมู่ ประการแรกเป็นทำให้ตับรวมทั้งไตทำงานมาก ทั้งนำมาซึ่งอาการต่อมลูกหมากโตด้วยหากใช้ยาตัวนี้ตลอดกาลนานๆในบางรายอาจมีโรคประจำตัวที่ตนเองไม่รู้จัก การกินยาตัวนี้ยังมีความอันตราย เช่น ในเป็นโรคหัวใจขาดเลือดหากทานยาตัวนี้อาจเสียชีวิตได้ ก่อนทานจำเป็นที่จะต้องเชื่อมั่นจริงๆว่าตนเองมีปัญหาที่จะต้องใช้ยาและจากนั้นก็น่าจะขอความเห็นชอบแพทย์

ข้อควรพิจารณาในการใช้ยาก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจใช้ยานี้ ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อแพทย์ประเมินว่ามีความจำเป็นที่จะจะต้องใช้ยานี้ไหม

ผู้ที่มีปัญหานกเขาไม่ขัน น่าจะตรวจเช็คร่างกายให้แน่ใจว่าไม่มีโรคหัวใจ โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง หรือโรคประจำตัวอื่นๆปกปิดอยู่ ถ้าเกิดมีจะได้ทำการรักษาที่เหมาะสมต่อไปห้ามใช้ยากลุ่มนี้ร่วมกับยารักษาโรคหัวใจ สามกลีเซอรีน หรือยาลดความดันเลือด เพราะเหตุว่าอาจจะทำให้ความดันเลือดลดต่ำ จนตราบเท่าเป็นลมเป็นแล้งหรือช็อคได้ยานี้อาจมีผลพวงทำให้ปวดศีรษะ ร้อนวูบวาบ หน้าแดง คลื่นไส้ ตามัวมัวหรือมองเห็นสีฟ้าสีเขียวได้

Cr.  yapuksexshop.com/