กุมภาพันธ์ 19, 2019, 03:33:27 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคามากที่สุด ขายรถด่วน ทำไมต้องซื้อขายรถด่วน รถมือ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 24, 2019, 04:36:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1877
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

3 แนวทาง ขายรถยังไงให้ได้ราคาเยอะที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องขายรถด่วน เพราะรถยนต์กลายเป็นปัจจัยหลักของการดำรงอยู่สำหรับคนประเทศไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จะต้องยอมรับก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นทำให้จำเป็นที่จะต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถจำนวนหลายชิ้นเข้ามาทำการตลาด มีการนำเสนอรถรุ่นใหม่ๆอยู่ตลอดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆเยอะมากยิ่งทำให้รู้สึกล่อตาล่อจิตใจต้องการซื้อรถเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และธรรมชาติคนเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมเพียรพยายามมองหาของใหม่เข้ามาทดแทน รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามระยะเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มคิดว่าอยากได้รถคันใหม่ รุ่นใหม่โน่นทำให้จำเป็นต้องขายรถคันเดิมออกไป แต่ว่าการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจำต้องรู้จักวิธีการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มกับรถยนต์ที่จะต้องเสียไป มาดู 3 วิธีการขายรถของเราให้ได้ราคาสูงว่าจำเป็นต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. แหล่งซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์จำเป็นต้องไม่บวกกำไร – หลายคนบางทีอาจบอกว่าจำเป็นต้องดูที่ภาวะรถก่อนแม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วหากเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูกต้อง ยิ่งภาวะรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในอดีตคนมักพูดว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปแบบนั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเพราะเต็นท์จะต้องเอาไปขายทำกำไรต่อ ทางที่เหมาะสมที่สุดเป็นแนวทางการขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์ล้นหลามให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์ตัวกลางที่มิได้เป็นเต็นท์รถยนต์หรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่ตัวกลางระหว่างคนซื้อกับผู้ขายส่งผลให้คุณได้ได้โอกาสคุยกับคนที่ปรารถนาซื้อและก็ช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นให้พบ – บางครั้งบางคราวหากพวกเราอยากได้ขายเองคอนเนคชั่นเราอาจไม่กว้างเพียงพอในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ถ้าได้ลองฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยทำให้ปรับกรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเนื่องด้วยเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็เอาไปใช้จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. เรื่องราวใช้รถยนต์แจ่มแจ้ง – อย่างในที่สุดที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรเป็นควรจะมีประวัติการขับขี่แจ่มกระจ่าง ถ้ามีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อลูกค้าสำรวจได้ เน้นย้ำความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งตรงนี้เมื่อเราขายผ่านเว็บอย่าง just car หากแม้รถจะมีประวัติบ้างแต่มันก็ไม่ได้ห่วยจนกระทั่งไม่มีลูกค้ามาซื้อเพราะวิถีทางการขายสร้างลูกค้าได้เยอะ ลูกค้าแต่ละคนก็สิ่งที่จำเป็นแตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแสดงว่าเข้าใจพร้อมรับความจริงได้
.

.
สำหรับใครก็ช่างถ้ากำลังคิดจะขายรถยนต์แต่ว่ายังไม่เคยรู้ว่าวิถีทางที่ดีควรเริ่มจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ตรงนี้มีบริการครบครัน สบาย รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากได้อีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://justcar.co.th
Website แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดซื้อขายรถมือสอง