พฤศจิกายน 17, 2018, 03:00:15 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นUfabet  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 12, 2018, 12:14:53 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 17
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นUfaking
สมัครสมาชิกใหม่ รับโบนัส 20% ของยอดฝากแรกตั้งแต่ 1,000 บาท โบนัส สูงสุด ไม่เกิน 2,000 บาท
เงื่อนไข สมัครสมาชิกยูฟ่าเบท
– สมาชิกที่ขอรับ โปรโมชั่นโบนัส 20% ต้องทำการฝากครั้งแรก จำนวน 1,000 บาทขึ้นไป ถึงจะมีสิทธิ์รับ โบนัส20% สมัครสมาชิกUfabet
– ท่านจะต้องเดิมพันกีฬา หรือ อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น จะเดิมพันรวมกันไม่ได้ หากมียอดเล่นรวมกันถือว่าท่านสละสิทธิ์ในการรับโบนัส
– สำหรับ การเดิมพันกีฬา กรณีเมื่อฝากเงินแล้วเล่นให้มี Turn over หรือ เงินหมุนเวียน (นับเฉพาะยอดได้เสียจริงเท่านั้น) 4 เท่า สามารถแจ้งขอรับโบนัสผ่านช่องสนทนาสด หรือ line หรือ โทรศัพท์ แล้วสามารถแจ้งถอนได้ทั้งหมด
กรณีที่ ท่านเล่นยังไม่ถึง 4 เท่า แล้วเครดิตหมด สามารถแจ้งขอโบนัส แล้วนำโบนัสไปเล่น Turn over หรือเงินหมุนเวียน (นับเฉพาะยอดได้เสียจริงเท่านั้น) 1 เท่าของโบนัส สามารถถอนออกไปได้ทั้งหมดเลย
– สำหรับการเดิมพันอื่นๆ กรณีเมื่อฝากเงินแล้วเล่นให้มี Turn over หรือ เงินหมุนเวียน (นับเฉพาะยอดได้เสียจริงเท่านั้น) 8 เท่า สามารถแจ้งขอรับโบนัสผ่านช่องสนทนาสด หรือ line หรือ โทรศัพท์ แล้วสามารถแจ้งถอนได้ทั้งหมด
กรณีที่ ท่านเล่นยังไม่ถึงแล้วเครดิตหมด สามารถแจ้งขอโบนัส แล้วนำโบนัสไปเล่นต่อจนครบ turn over 8 เท่า (รวมยอดเก่า) สามารถถอนออกไปได้ทั้งหมดเลย

เงื่อนไข : สมาชิกต้องแจ้งรับโบนัสก่อน ถอนเงินครั้งแรก

** ทางเว็บขอสงวนสิทธิในการรับโปรโมชั่นให้แก่สมาชิกที่เดิมพันปกติเท่านั้น หากพบว่าสมาชิกท่านใดมีการเล่นเพื่อหวังผลประโยชน์ของโบนัส ทางเราจะไม่คืนเงินเดิมพันใดๆ ให้โดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า