มีนาคม 19, 2019, 02:48:26 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 24, 2019, 05:18:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1872
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน เชื่อว่าคนอีกจำนวนไม่น้อยเมื่อได้ยินว่ามติชนน่าจะรำลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แม้กระนั้นจะมีสักกี่คนที่รู้ดีว่า มติชนนั้นเป็นสถานที่พิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพประกอบมีสีหลากหลายและยังสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการคัดเลือกผลงานจากผู้เขียนมือโปรทุกคน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางจำหน่ายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกช่วงวัย และมีหมวดหนังสือให้คัดเลือกอย่างนานัปการตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า มีสินค้าหลายหมวด ตัวอย่างเช่น Books E-Books รวมทั้ง E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทต่างๆอีกเยอะมากนานาประการแนว โดยมีวางขายที่ร้านค้านายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือชนิด วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกเหนือจากนี้ยังมีหนังสือจำพวกชีวประวัติ ที่พรีเซ็นท์เรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม อีกทั้งในประเทศและก็ต่างชาติ ซึ่งได้รับการสรรเสริญชื่นชมหรือเอ่ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วง หรือมีเรื่องราวชีวิตที่น่าดึงดูดและก็มีคุณประโยชน์ต่อคนอื่น ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกประเภท ทุกประเภท ครบทุกสิ่งที่ต้องการของผู้อ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะคืออะไร พวกเราก็มีหนังสือที่เหมาะสมสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ความเข้าใจด้านวิชาการ ความรู้ในชีวิตประจำวันรวมทั้งการดำเนินชีวิต รวมทั้งความสนุกเพลินเพลินสนุกสนาน และสำหรับหนังสือที่สะดุดตาจากสำนักพิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวเนื่องกับประวัติศาสตร์ หรือการเมืองของประเทศไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าเชื่อถือได้ รวมทั้งยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเยอะมากที่แทรกสอดคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้คนอ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักเขียนในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆมุมมอง ซึ่งบางทีอาจจะเอามาปรับใช้ในชีวิตของตนเอง จนกระทั่งทำให้บรรลุผลสำเร็จก็เป็นไปได้ หนังสือที่สถานที่พิมพ์มติชนเลือกคัดสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำต้องจ่ายไปแน่ๆ
 
 ถ้าหากพึงพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูได้ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าหากไม่สบายสำหรับการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและก็ดูกรยการหนังสือได้ทางเว็บไซต์ของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะแยะให้แด่ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์พอดีเว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ที่สามารถสั่งซื้อได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงไม่กี่ขั้นตอนรอคอยรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย รวมทั้งทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งยังสบาย สบายหยัดเงินแล้วก็เวลา ติดต่อมาและสอบถามข้อมูลอื่นๆได้ที่ โทร 02-4239999 กด 4 รวมทั้งฟังข่าวอัพเดตหนังสือใหม่ๆและก็โปรโมชั่นต่างๆเหมาะ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนหนทางเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชากรนิเวศน์ 1 ตำบลลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ มติชน ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : สำนักพิมพ์มติชน