ตุลาคม 18, 2018, 04:39:29 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานทำศพ เคล็ดลับซ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 11:56:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6723
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานการปลงศพ เคล็ดลับเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องคัดเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้ผู้จัดงานหลายท่านให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งค่อนข้างชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน ลวดลายและสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินไปถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานเผาศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ ถือเป็นทางเลือกที่ดีจริงๆ

เพราะอะไรควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีน้ำหนักเบาบาง ด้วยเหตุว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้พลาสติกราคาถูกที่สามารถขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรสั่งซื้อขนาดที่ลงตัวสำหรับการใช้งานทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้ผู้รับใช้กางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟพวกเราอยากขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่ส่วนประกอบร่มราคาถูกควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แฮนด์มีความสำคัญอย่างมาก เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มปะทะกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางคราวคุณอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันสมควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวีในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะจุดดีซึ่งเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งถูกมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้กับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มกันฝนที่ทน ในราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวที่คุณควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี จากธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงานพิธี และเป็นสิ่งของที่จำเป็น โดยท่านควรจะให้ความสำคัญเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่แขกเหรื่อเสียสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ตายเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้และข้างผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ และนี่คือ 4 รุ่นร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด และเพื่อนๆควรซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกให้แก่คนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับเป็นทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ระดับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายธุรกิจมักนิยมนำมามอบให้กับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว มียูวีด้านในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 ธีมสีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือก สามารถสั่งซื้อคละสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสำหรับการพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ จัดว่าคือร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีสำหรับใช้งานเพียงผู้เดียว มี UV ด้านนอกเป็นธีมสีเดียวกับสีของร่ม หลากหลายสีสันและแพทเทิร์น ทั้งโทนสีสุภาพ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีธีมสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วสูง เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำแนวยุโรป

ซึ่งปีแห่งการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มธีมสีดำล้วนสุภาพ ไม่มียูวี[/b