มีนาคม 26, 2019, 05:11:51 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนขับรถ ไม่ยากอย่างที่คิด ให้เข้ามาที่ idrivedriving.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 03, 2019, 05:18:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2124
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                          .
จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนถนน จะเห็นได้ว่าจำนวนอุบัติเหตุมีแนวโน้มมากขึ้นทุกปี มูลเหตุส่วนใหญ่มีเหตุที่เกิดจากการปล่อยปละละเลยเรื่องกฎ วินัย มรรยาท ขาดความรับผิดชอบรวมทั้งประสบการณ์ของผู้ใช้รถยนต์ ใช้ถนนหนทาง ทางผู้บริหารของสถานที่เรียนไอไดรฟ์@รังสิต ได้มองเห็นถึงปัญหาดังกล่าวข้างต้น จึงได้ตั้งขึ้นสถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต ที่มีสนามสอนขับรถเอกชน ที่ได้รับการยืนยันของกรมการขนส่งทางบก แล้วก็กระทรวงศึกษาธิการ และค้นหาโค้ชมืออาชีพ และมีประสบการณ์ อีกทั้งชาย หญิง เพื่อสร้างคนขับขี่ที่มีคุณภาพ เมื่อจบหลักสูตรอีกทั้งภาคทฤษฏี และก็ภาคปฏิบัติแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ที่สนามไอไดรฟ์@รังสิต ได้เลย เพื่อเป็นการรองรับในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วๆไปให้ครบวงจร แม้ว่าจำเป็นต้องใช้เงินลงทุนที่สูง ทั้งยังเวลาคืนทุนจะนานแค่ไหน ไอไดรฟ์@รังสิต มิได้คำนึงถึงผลกำไรทางธุรกิจเป็นหลัก แต่ว่าก็ภูมิใจที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม ในการสร้างผู้ขับขี่ให้มีความสามารถ และก็ความสำนึกที่ดี สำหรับในการขับรถอย่างถูกต้องรวมทั้งไม่เป็นอันตราย เพื่อความปลอดภัยของบุตรหลานในสังคมไทยสืบต่อไป

จุดประสงค์ของการจัดตั้งโรงเรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
  -ให้มีความเข้าใจ ความเข้าใจ และความถนัดการขับขี่ที่ถูกต้อง
  -ให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องกฎจราจร รวมทั้งกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
  -ให้รู้จักการบำรุงรวมทั้งรักษาจัดการกับปัญหาเรื่องรถยนต์เบื้องต้น
  -ให้มีวินัยและก็มรรยาทสำหรับการขับรถยนต์ที่ดี
  -ให้สามารถนำวิชาความรู้ ความสามารถสำหรับในการขับขี่รถยนต์ไปใช้ขับขี่รถยนต์ ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน และก็นำไปเลี้ยงชีพได้
  -จัดอบรมใบขับขี่ และก็ยืดอายุใบอนุญาตขับขี่

สถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต สอบใบขับขี่เหมาะนี่ ด้วยเหตุว่าเป็นโรงเรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก แล้วก็การควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดสอนขับรถยนต์ ในภาคทฤษฏีแล้วก็ภาคปฏิบัติ พร้อมด้วย สอบใบขับขี่ อบรมใบขับขี่ และ ยืดอายุใบขับขี่ได้ ในที่เดียวกัน มีครูฝึกสอนอีกทั้งชาย และหญิง ที่มีความชำนิชำนาญ รวมทั้งประสบการณ์ด้านการสอน เพื่อผู้เรียนได้รับคุณประโยชน์จากการเรียนขับรถอย่างสมบูรณ์ ดังต่อไปนี้

     1. ให้มีความสามารถ ความเข้าใจ และก็ความชำนาญการขับขี่รถยนต์ ทั้ง สอนขับรถเกียร์ออโต้ แล้วก็ สอนขับรถเกียร์ธรรมดา

     2. ให้มีความรู้และมีความเข้าใจเรื่องกฎจราจร และก็กฎหมายที่เกี่ยวโยงกับการขับขี่รถยนต์

     3. ให้รู้จักการบำรุงรักษา แล้วก็การจัดการกับปัญหารถยนต์เบื้องต้น

     4. ให้มีวินัย และมีมรรยาทในการขับรถยนต์ที่ดี

     เมื่อ นักศึกษา เรียนจนครบหลักสูตร สามารถนำความรู้ และความถนัดในการขับขี่รถยนต์ สอบผ่านและขอรับใบขับขี่ยนต์ได้ตามแบบแผน ที่กรมการขนส่งทางบก แล้วก็สามารถใช้ประโยชน์ดำรงชีพได้อย่างมั่นอกมั่นใจรวมทั้งไม่เป็นอันตรายการสอนขับรถยนต์ มีหลักสูตรการสอนขับรถยนต์สำหรับบุคคลทั่วไป และก็หลักสูตรการสอนขับรถยนต์ให้กับหน่วยงาน และหน่วยงานต่างๆห้องเรียนแล้วก็ห้องอบรมเป็นห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับการเรียนการสอนใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีรถยนต์เลียนแบบการสอนทำให้นักเรียนได้ศึกษาและก็เข้าใจในเรื่องการใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆของรถยนต์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น อาจารย์คนฝึกชายและหญิง ชำนาญการสอนและก็มีประสบการณ์ สอนขับรถได้อีกทั้ง ไทย รวมทั้งสากล สนามฝึกขับรถยนต์ สนามฝึกหัดขับรถยนต์ตามมาตรฐานการันตี จากกรมการขนส่งทางบก บรรยากาศร่มรื่นจำลองบรรยากาศราวกับสภาพจริงเพื่อใช้ในการฝึกฝนขับขี่รถยนต์ แล้วก็ใช้เป็นสนามสำหรับสอบใบขับขี่ ทำให้เด็กนักเรียนรู้จักกับสนามสอบ รถยนต์ที่ใช้เพื่อสำหรับการสอนเป็นรถใหม่ มีเครื่องไม้เครื่องมือครบถ้วนสบายและปลอดภัย รองรับการบริการ เขตพื้นที่ ดอนเมือง รังสิต นครนายก คลองหลวง สามโคก จังหวัดปทุมธานี อยุธยา ทางสถานที่เรียนมีรถฝึกหัด สอนขับรถเกียร์ออโต้, สอนขับรถเกียร์ปกติ รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก (ท 2)
 
เข้าชมเว็บไซต์และสอบถามรายละเอียดการ เรียนขับรถ https://www.idrivedriving.com
 


จุดแข็ง สถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
    1.เรียนพร้อมสอบใบขับขี่ที่นี่ได้เลย (รับประกันโดยกรมการขนส่งทางบก)
    2.หลักสูตรผ่านมาตราฐาน อีกทั้งหลักสูตรสอนขับรถยนต์ และ สอนขับรถรถมอเตอร์ไซค์ รถเพื่อการขนส่งทางบก(ท2)
    3.มีห้องรับรอง โดยผู้ดูแลสามารถนั่งมองบุตรหลานเรียนขับรถฝึกหัดขับขี่รถได้อย่างทั่วถึง
    4.มีกล้องภายในรถบันทึกการสอนตลอดเวลาเรียน แล้วก็เครื่องมือสำหรับฝึกสอนครบถ้วน
    5.สนามฝึกสอนได้มาตราฐาน กว่า 5 ไร่ ติดถนน พหลโยธิน ตรงกันข้ามไทอุปกรณ์รังสิต ใกล้เมือง ห่างจากฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต 3 กม
    6.ใช้รถใหม่ ปี 2014-2018 ทั้งหมด มีทั้งเกียร์ปกติและเกียร์ออโต้ ทั้งนี้ยังมีกระจกช่วยมองสำหรับโค้ชที่ส่งตรงมาจากเมืองนอก
    7.ห้องอบรมรองรับผู้ที่ได้เข้าในการรับการฝึกอบรมใบอนุญาตขับขี่ ได้มากกว่า 100 คน
    8.มีครูฝึกสอนอีกทั้งชายและหญิงมากมายประสบการณ์ได้รับการอบรมจากกรมการขนส่งทางบก
    9.เปิดบริการวันแล้ววันเล่า (ไม่ต้องรอคอยคิวนาน) ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
    10.มาตราฐานเดียวกันทั้งผอง เพราะว่าเราเป็นโรงเรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ที่สามารถสอบใบขับขี่ ถึงที่กะไว้สถานที่เรียน
 
ที่มา บทความสอบใบขับขี่ https://www.idrivedriving.com

Tags : เรียนขับรถ, สอบใบขับขี่