ตุลาคม 22, 2018, 01:37:00 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของโรงงาน ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกซึ่งคุณ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 02:40:40 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6901
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกที่น้องใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีประสิทธิภาพ เรามีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นหนึ่งในของทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะร้านค้าหลากหลาย มักใช้ร่มขายส่งเพื่อโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น ทั้งนี้เพราะร่มคือเครื่องใช้มูลฐานในชีวิตประจำวัน เหตุฉะนี้ จึงค่อนข้างมีความหมายในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มที่ถูกการดีไซน์มาอย่างสวยงามและผลิตโดยมีคุณภาพ และบทความต่อไปนี้คือเทคนิคการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่คุณจำนงแจกจ่ายร่มขายส่งให้นั้น จะเป็นคนที่บ่งชี้รูปแบบและชนิดของร่มสำหรับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกอย่างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด โดยเหมาะกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพศหญิง รวมทั้งร่มกอล์ฟที่จะลงตัวกับกลุ่มผู้สูงอายุหรือผู้คนชอบกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

หากคุณเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนั้น จำต้องให้ร่มสามารถเล่าเรื่องราว ชี้แนะแบรนด์สินค้าของคุณเพื่อให้เป็นที่เข้าใจได้โดยมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้นโลโก้ คำขวัญบนบริเวณกันสาดร่ม โดยท่านจำต้องแน่ใจว่าโลโก้ซึ่งออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่โตเพียงพอแลเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้คนซึ่งเดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้สามารถใส่ข้อความซึ่งสื่อคาแรคเตอร์ของแบรนด์เพื่อนๆก็ได้ แต่กระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป พยายามหลงเหลือเนื้อที่ว่างเพื่อให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งผู้บริโภคอยากถือใช้ไปพร้อมๆ กัน

3.เลือกเฟ้นโทนสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อที่จะโปรโมท จำเป็นต้องมั่นใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับสีธุรกิจของคุณ พยายามเลือกโทนสีที่มีส่วนช่วยเกื้อหนุนให้แบรนด์สินค้าหรือ Logo ดูโดดเด่น ผู้คนทั่วไปสามารถที่จะมองเห็นและจำได้ง่ายๆ นอกจากนี้ไม่สมควรเลือกซื้อแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ยับยั้งป้องกันแดดมิได้ ถ้าหากท่านมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มเพื่อการทำการตลาดควรเลือก ร่มราคาถูก สีทึบซึ่งลงตัวกับการใช้หลายหลากสถานการณ์

4.ใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เนื่องจากในขณะที่แจกของชำร่วยให้กับกลุ่มเป้าหมายธุรกิจของคุณจะโดนพิพากษาแล้วจากคุณภาพผลิตภัณฑ์เหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เป็นเครื่องใช้ประจำวัน ซึ่งเขาต้องหยิบมาใช้งานสม่ำเสมอ ท่านก็ควรเลือกซื้อร่มขายส่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบประมาณมาร์เกตติ้งที่มี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการซื้อควรตรวจให้แน่ใจว่า ร่มพวกนั้นมีคุณภาพแข็งแรงทนเพียงพอสำหรับใช้งานหลากหลายโอกาส ดังนั้น เป็นการดีที่สุดถ้าท่านเลือกตัด ร่มราคาถูก ที่มีลูกเล่นหรือหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งเปลี่ยนมาให้ความใส่ใจกับมาตรฐานของวัตถุดิบที่เลือกใช้ในการผลิตแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับแจกนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน ไปจนถึงเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ดีก็จะมีส่วนช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์แบบไปตามที่ท่านมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านร่มที่จำหน่ายร่มของที่ระลึก ที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกร่มขายส่งตามดีมานด์ได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม