ตุลาคม 18, 2018, 04:08:42 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาบริษัท เร่งเร้ายอดขาย มาทำการตลาดสำหรับบริ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 09:49:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6637
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์ธุรกิจของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาที่จำเป็นของสมัยนี้
ปัจจุบันนี้หลายบริษัทมีเทคนิคที่หลายหลายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือสินค้าของตัวเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มยอดจำหน่ายพร้อมทั้งสร้างรายได้ที่มากขึ้น แต่กระนั้นหนึ่งในวิธีประกาศซึ่งได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับผู้บริโภคหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การปริ้นสโลแกนหรือตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้ ขณะเดียวกันนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะร่มนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากต่อคนเราและสามารถที่จะนำมาใช้ตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้ได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งฝน แสงแดดความร้อนและอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีมือจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถหยิบมาใช้งานเป็นไม้เท้าคนแก่สามารถช่วยสำหรับประคองเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีสัดส่วนมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือว่าตราบริษัทบนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในระยะไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนซึ่งเดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าคือตัวช่วยการตลาดที่สามารถช่วยแจ้งบอกข้อมูลหรือสร้างการรับรู้รับทราบเรื่องราวที่บริษัทปรารถนาส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตทีเดียว สำหรับคนซึ่งโปรดปรานการเล่นกอล์ฟ และคือของรางวัลที่มีคุณค่าสร้างความประทับใจให้แก่คนรับ ดังนั้นเอง การเลือกใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์หรือยี่ห้อบริษัท จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งเหมาะสมและให้ประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากรูปแบบอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังคิดมองหาเลือกซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด พวกเราขอแนะนำร่มกอล์ฟและร่มกันแดด ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง และฮิตจากผู้ซื้ออย่างสูง  เนื่องจากมีหลายไซน์ประกอบกับมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างจะมากมาย นอกจากนี้ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปแจกในงานศพ อีกด้วย
ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีคุณภาพที่ดีและมีสนนราคาที่ไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าคุณกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะเลือกซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ทางWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสื่อสารสอบถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าหาก อยากมาเลือกซื้ออีกทั้งสัมผัสแบบร่มหน้าร้านโดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน เรามีสต็อกร่มของชำร่วยจำนวนมาก อย่างเพียงพอและสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม