พฤศจิกายน 20, 2018, 02:50:47 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำการเรื่องคุ้นเคยพร้อมทั้ง Wiko ยี่ห้อสมาร์ทโฟนเคลื่อนเมืองน้ำหอม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 11:49:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8854
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของปัจจุบันสังคมโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์จากไทยมีคนเล่นแนวทางที่คือแบรนด์ออกจากแดนประเทศเกาหลีใต้กับเมืองจีน อย่างไรก็ดีตราบใดเมื่อเร็วๆ นี้กอบด้วยตราสินค้าจากประเทศฝรั่งเศสเข้าแปลงความน่าดึงดูดใจนั่นรวมความว่า Wiko (วีโก) นั่นเอง
                โทรศัพท์ Wiko ยกขึ้นจุดเด่นส่วนจำนวนเงินตำแหน่งมีสถานะจุดเริ่มต้น 2,490 - 7,990 บาท แต่ทว่ามีสเปคที่ถูกใจจึ่งมีศักยภาพต่อเขตข้างในท้องตลาดเมืองไทยได้ฝ่ายปุ๊บ ทว่าสมมุติผู้ใดยังคงไม่รู้จักมักจี่หรือว่าอีกทั้งเปล่าคุ้นชินด้วยกันตราสินค้าผู้ก่อกำเนิดดำเนินฝรั่งเศสรายตอนนี้ เรากำลังนำสู่แจ้งทั้งที่หัวนอนปลายตีนที่ไปกันและกัน
 
                           กงสี Wiko คว้าไม่แพงริเริ่มตั้งขึ้นเหนือตราบศักราช พุทธศก 2554 ณ กรุงมาร์กเซย์ ฝรั่งเศส อย่างแม่ค้ากลุ่มคนประเทศฝรั่งเศสที่มีอยู่ชื่อว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) คนนั้นประกอบด้วยความวิริยะที่กำลังมุ่งเสนอเหตุของความล้ำหน้าเครื่องมือสื่อสารโทรศัพท์เคลื่อนที่เหนือการออกแบบที่ดีพร้อมทั้งมีอำนาจคุ้ม
                ตอนนี้มีอยู่ใครมีหุ้นใหญ่โตหมายความว่าบริษัท Tinno Mobile เนื่องจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งถึงแม้ว่า วีโก นั้นจะมีประวัติส่วนตัวเปล่ายาวนาน ถึงกระนั้นก็จัดหามาความสนใจเนื่องจากมหาศาล ๆ แนวร่วมภายในสังคมโดยเหตุมีศักยภาพเติบใหญ่คว้าโดยเร็วท่ามกลางสภาวะตลาดที่ชิงกันโด่ง อย่างขึ้นต้นคุ้นเคยแห่ง กว้างไกล ณประเทศชาติแปลง ทวีปยุโรป เจาะจงของชาติฝรั่งเศสรกรากยอดจำหน่ายซึ่งป่ายปีนพุ่งขึ้นคือระดับ สองไล่หลังผู้นำตลาดวิธา Samsung แต่
                   ถึงแม้ว่า Wiko กำลังหมายถึงแอนดรอยด์สัญชาติประเทศฝรั่งเศสถ้าว่าไม่ใช่กำลังชอบสร้างเนื้อที่ชาติบ้านเมืองประเทศฝรั่งเศสเนื่องแต่รากการผลิตอยู่ที่ประเทศจีนและส่งออกมาหาขายยินยอมเมืองต่าง ๆ จากเหตุข้อความจากเงินลงทุนเนื้อที่ประเทศจีนสมรรถกระทำค่าได้ดีกว่า เท่านั้นธุระออกแบบทั้งเพเหมือนเดิมสัมผัสสร้างขึ้นแห่งหนบ้านเมืองฝรั่งเศส ซึ่งก็คือของธรรมดาของกิจการสมาร์ทโฟนในระยะเวลาสมัยปัจจุบันไปแล้วที่กำลังริเริ่มทำในเมืองจีน กลับวางยี่ห้อนอกวางขายเมืองนอก ราวกับ iPhone หรือไม่ก็แบรนด์เรืองนามอื่น ๆ
                ตั้งต้นริเริ่มตั้งขึ้นองค์กรจนกระทั่งในเวลานี้ โทรศัพท์มือถือของ Wiko ได้ถูกขายไปก่อนทั้งหมด 34 แว่นแคว้น ที่ 4 ทวีป ตลอดชาติ ลงความว่า
                ทวีปยุโรป 12 แว่นแคว้น: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ กับ เยอรมัน
                แอฟริกา 8 มณฑล: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 ประชาชาติ: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                ทวีปเอเชีย 2 แว่นแคว้น: เวียดนาม พร้อมด้วย ไทย
                ณประเทศไทย ประเด็นสำคัญอีกอย่างที่ลูกค้าถูกพร้อมกับแนะนำกันมหาศาลก็คือการยืนยัน ซึ่งทำได้นำเข้าศูนย์หรือไม่ก็ร้านรวงที่ซื้อหามาแล้วอ้อนวอนกลับเครื่องมือได้ขวับไม่รออยู่เย็บอย่างแบรนด์อื่น ๆ อย่างกำลังมีเวลาค้ำประกัน หมายความว่า ทะเลาะวิวาทผันสิ่งสดพรวดพราดข้างใน 7 วัน เครื่องโทรศัพท์มีปัญหาทำได้กลับกันสามารถภายใน 1 ปี อุปกรณ์บวกที่มาด้วยกันพร้อมทั้งตัวเครื่องกลับตาลปัตรได้ข้างใน 6 เดือน
                       ในที่ปี 2018 กอบด้วยแบบจากโทรศัพท์มือถือ วีโก ที่พวกเรามุ่งหวังชักชวนเพราะเหตุนี้

  • Wiko U Feel


            มากับพร้อม Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core ความเร็วที่การประมวลผล 1.3 GHz/Mali-T720 หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 3GB คณะความทรงจำในประกอบด้วยมาให้ 32GB เผื่อยังคงโลภมากสามารถเพิ่มให้หน่วยความทรงจำนิยม Micro sd ได้ถึง 64 GB เครื่องหรือว่าแบบแผนผังจาก Wiko u feel จะเป็นทรงเหล็ก กลับมีศักยภาพเลาะฝาส่วนหลังสามารถ ไซส์จอ 5 นิ้ว มาพร้อมกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface การกำหนด Wiko UI ครอบทับอีกครั้ง ค่าออกจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

  • Wiko Robby 2


            หน้าจอความจุมหา 5.5 นิ้วแบบอย่าง IPS HD ใช้งานมือเดี่ยวได้ด้วย One hand Mode กราฟิกการ์ดเป็นพิเศษแผนก Adreno 304 นับอาชีพด้วยชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 ความไวในที่การคำนวณ 1.1 GHz พร้อมทั้งหมู่ดำเนินการ Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) คณะความทรงจำข้างในเพราะว่าเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 16 GB และ RAM ปริมาตร 2 GB ครบถ้วนรองรับการ์ดกลุ่มความทรงจำผนวกข้างนอกอย่างไร MicroSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดไซส์ 64 GB ค่าเนื่องจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

  • Wiko View 2 Pro


            ด้วย Wiko View 2 Pro นี้นับว่าเป็นแบบสูงสุดยอดที่ Wiko เคยประกอบด้วยมา มาพร้อมกันออกแบบร่วมด้วยความจุเครื่องที่ดุลเพะตลอดหน้าจอ อัตราส่วน 19:9  ความละเอียด HD+ ริมโลหะโก้หร่านมีกล้องถ่ายรูปเซลฟี่ 16 ล้านจับคู่ด้วยกันความล้ำสมัย Big Pixel ที่ว่าถ่ายได้ดิบได้ดีหากของเนื้อที่สะเก็ดไฟจ้อย ข้างกล้องถ่ายรูปหลังสองซึ่งมาทางเลนส์ปกติธรรมดาร่วมด้วยเลนส์มุมกว้าง พร้อมทั้งฟังค์ชั่นถ่ายภาพ Portrait เบลอส่วนหลังได้ นับหน้าที่เช่นเดียวกันชิปเซ็ต Snapdragon 435            ความไวในที่การประมวลผล 1.4GHz RAM 3GB กลุ่มความทรงจำด้านในด้วยว่าสำรองบันทึกข่าวคราวปริมาตร 32GB พร้อมทั้งรองรับการ์ดหน่วยความจำเพิ่มพูนข้างนอกหมู่ MicroSD สูงสุด 128GB .ใช้ Android 8.0 Oreo : Pure Android หมายความว่าระบบปฏิบัติการ ค่าเนื่องจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
            พร้อมด้วยนี่ลงความว่าประวัติส่วนตัวร่วมด้วยซีรีย์ที่น่าหลงใหลจาก วีโก ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือเนื่องจากมณฑลประเทศฝรั่งเศสสมมตผู้ใดผูกพันซึ่งลองล่าข้อมูลรุ่น เอี่ยมอ่อง ๆ หรือว่าผ่านพ้นคัดซื้อของซึ่งกันและกันได้ครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ wiko

Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก