ตุลาคม 22, 2018, 01:36:24 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 08:24:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6890
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคเพื่อใช้หน้าฝน ที่สุดความคิดซึ่งท่านจำเป็นต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ที่เพื่อนๆต้องอึ้ง ร่มกันฝนร่ม แถมร่ม

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าผู้ใดก็ต้องชอบ

จินตนาการเปรียบดังแรงลมที่ช่วยส่งเสริมให้โลกก้าวหน้าไปโดยไม่หยุดยั้ง ใครจะคิดว่าเพียงแค่ไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นสไตล์ให้ปรากฏความไฮเทค เพื่อที่จะรองรับและก่อให้เกิดความสะดวกสบายให้แก่คนเราอยู่โดยตลอด ซึ่งบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งโดนใจคุณอย่างมาก ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มรวมทั้งด้ามจับยังดีไซน์มาให้เหมือนด้ามจับดาบไลท์เซเบอร์เสมือนในภาพยนตร์เลยเชียว ส่วนแสงต้องการถ่ายไฟฉายแบบ AA 2 ก้อน ใครที่เป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถสั่งซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ที่เลือกใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับสร้างเนื้อผ้า ซึ่งมีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำฝนอีกทั้งสะบัดความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว รวมทั้งแฮนจับผลิตจากไม้มาตรฐานสูงโทนสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาขายราว 98 US

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือไม่ เวลาคุณออกจากที่พักไปออฟฟิศหรือว่าช้อปปิ้ง โดยที่ไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และฝนมักจะตกฉับพลันทุกที ถึงกระนั้นถ้าหากท่านมีร่มพยากรณ์อันนี้ มันจะสามารถที่จะสามารถช่วยท่านคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก เพราะว่ามันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดคะเนสภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งเพื่อนๆอยู่ได้ อีกทั้งถ้ามีโอกาส 100% ซึ่งน้ำฝนตกหนัก หลอดไฟฟ้าที่ติดอยู่ข้างใต้ที่จับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งนับว่าเป็นการเตือนให้คุณฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากโอกาสที่เม็ดฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีจังหวะการกระพริบซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่กระนั้นในปัจจุบันพวกมันยังคงอยู่ในขั้นตอนออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ได้รับการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มกันฝนอยู่ตรงที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มกันฝนได้มากขึ้น 6 ประเภทตามอารมณ์ของท่าน และยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปภาพเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้คุณสามารถปรับรูปภาพบริเวณด้านใต้ด้ามจับไปตามความรู้สึกในขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังคือแค่เพียงคอนเซปต์เบื้องต้น ถึงกระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะหงุดหงิดตอนที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือว่าเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ตามเรื่องปวดหัวเหล่านี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้ท่านจะจำต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งกลายเป็นทรงโค้ง และสามารถมองลอดผ่านได้เช่นเดียวกับร่มใส ซึ่งช่วยให้สามารถพบเห็นทางข้างหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้อย่างชัดเจน ขณะเดียวกันพวกมันยังมีไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถที่จะแลเห็นท่านได้ในเวลาช่วงกลางคืน พร้อมทั้งเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้อย่างสะดวก

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่าเพื่อนๆอยากซื้อ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน สำหรับใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้สั่งซื้อหลายหลายประเภทเชียว หากสนใจโทรศัพท์ติดต่อ ไลน์ซักถามหรือว่าเข้ามาสัมผัสตัวอย่างร่มได้ได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้ใช้มีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,