ธันวาคม 16, 2018, 11:03:06 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งท้องได้อย่างไร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 06:47:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4100
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ตอนที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องจำนวนมากตอบด้วยตัวเอง หลายคนพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกภายหลังความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในตอนต้นของอาการท้องได้อย่างไร ทรวงอกอาจจะเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนระยะเวลาด้วยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงท้อง แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศีรษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดทั้งวันด้วยอาการอาเจียนรวมทั้งความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (แล้วก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งกำลังจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นและก็ก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เป็นจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาปัจจุบันนี้ ครั้งคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่โน่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอ้วกการเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการมีครรภ์อาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่และช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงหนทางเท่านั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงเพราะเหตุว่าหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนเจ็บป่วย สมมุติว่าคุณมิได้มีครรภ์คุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจเจออาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังมานะที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการท้องแต่ในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์เท่านั้น บางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในตอนต้นแล้วก็ชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการมีครรภ์ในตอนที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและอารมณ์ที่หลากหลาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการมีท้องอะไรก็ตามหรือทั้งผองที่เจาะจงไว้ข้างต้น หากว่าอาการกลุ่มนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี