ตุลาคม 21, 2018, 07:38:50 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:55:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6840
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องยูวี UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด พวกเราคือผู้นำเข้าและก็จำหน่าย หลอดยูวี ยูวี แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine ตู้อบยูวี เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องวัดแสงอัลตราไวโอเลต ตลอดจน รับออกแบบและให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องยูวี ตู้อบยูวี เครื่องตวงแสงยูวี เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆสำหรับเครื่องยูวี รวมถึงผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยากได้
 

 
เรามีทีมงานมืออาชีพ ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ความสามารถ และก็ทักษะ พร้อมให้คำปรึกษาด้านระบบ UV หลอดยูวี แอลอีดี UV, เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต,หลอดรังสีอินฟาเรด Infrared lamp (short wave ) และ Infrared Heater ตลอดจนรับดีไซน์รวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบยูวี และก็รับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกชนิด พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับความปรารถนาของลูกค้า โดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine
 
เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2547 เราเป็นบริษัทอันดับที่หนึ่งของเมืองไทยที่ดำเนินการนำเข้าหลอดยูวี รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องแสงอัลตราไวโอเลต พร้อมกับผลิตเครื่องแสงอัลตราไวโอเลตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ บริษัทจัดการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้มีความสามารถ รวมทั้งทักษะสำหรับการให้คำปรึกษาด้านระบบแสงอัลตราไวโอเลต อีกทั้งได้รับความวางใจจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม บริษัทก็เลยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี แล้วก็มีคุณภาพโดยตลอดสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตและเจริญรุ่งเรืองไปพร้อมการบรรลุเป้าหมายด้วยกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 กลุ่ม 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี