ตุลาคม 16, 2018, 08:38:06 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์ก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 03:43:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3128
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถของคุณในราคาที่มีเหตุผลในขณะรักษาประสิทธิภาพของเครื่องไม้เครื่องมือด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณอยากได้เน้นย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อคือเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณต้องการคุณภาพลักษณะการทำงานของอุปกรณ์แล้วก็ประสิทธิภาพของเครื่องใช้ไม้สอย สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการรักษาและก็อายุการใช้งานยาวนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นตอนแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นและสิ่งที่คุณมุ่งหวังในอนาคต ถัดจากแต่ละจำพวกให้วางเครื่องมือประเภทใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการในที่สุดของเครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากข้างบนสุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ คุณภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนส่วนมากไม่ทำงานก้าวหน้าเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับเพื่อการที่คุณควรมีผลกระทบค้อนขับขี่รถพร้อมด้วยบิตที่เหมาะสม เครื่องมือนี้เหมือนกันกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกว่าคุณจะได้ขนาดรวมทั้งความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์สร้างขึ้นจะทำให้หลุมนั้นปฏิบัติงานเร็วขึ้นและแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้แนวทางการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลสำเร็จกระทบขับ; นี้มักจะมีผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีแล้วก็แรงบิดมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลพวงจะมีผลให้งานทำเป็นเร็วขึ้น ยิ่งกว่านั้นแม้คุณใช้วัสดุที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาแล้วก็เงินที่บันทึกไว้ในงานจะมีผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะเหตุว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในก้อนอิฐบางส่วนจะเป็นการฝ่าฝืนอุปกรณ์แล้วก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายจำพวกดังเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดวัสดุเครื่องมือหลายแบบและก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามความต้องการของคุณนี่อีกครั้งมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของสถานการณ์ที่แตกต่าง หากคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงสำหรับเพื่อการดำเนินการและไม่จึงควรดำเนินงานเพิ่มเติมเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบขึ้นในวันหลัง เชื่อไหมฉันได้เห็นคนบางบุคคลดำเนินงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านอย่างเช่นเนย
แทบทุกวัสดุสามารถใช้ได้เวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับปรุงแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางและอาจเกิดอันตรายอันตราย NiCads แล้วก็ลิเธียมได้รับความนิยมสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำแล้วก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนใหญ่ในเวลานี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีคำตักเตือน เล็กน้อยของผู้ผลิตได้แก่ DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะขจัดปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบการทราบดีว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งผองไม่ได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางพื้นที่มีความรุ่งโรจน์อย่างมากในการชาร์จแบตเตอรี่ ตัวอย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในระหว่างแนวทางการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมรูปแบบการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงกดดันแล้วก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่เหล่านี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปลดปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
เครื่องมือบางสิ่งมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์แล้วก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงแปรงในขณะที่พวกเขาสวมใส่ลง จับตาอุปกรณ์ที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องมือผูก นี้จะช่วยออมการเปลี่ยนคลัทช์และก็มอเตอร์ของคุณจึงยืดอายุของอุปกรณ์
ด้วยการปรับแก้พลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบาแล้วก็มีการยศาสตร์ที่เพื่อผู้ใช้สามารถดำเนินงานได้อย่างง่ายดายเป็นระยะเวลาที่ยาวนานซึ่งก็คือเวลาสำหรับในการพักผ่อนน้อยลง " รวมทั้งในทางกลับกันเวลารวมทั้งเงินที่บันทึกโดยรวม
วัสดุค้อน / ชนเป็นจำนวนมากมีตัวควบคุมการเขย่าสะเทือนในตัว แต่ว่าหลายชิ้นไม่ได้ โน่นคือคุณลักษณะหนึ่งที่แตกต่างกันไปทั่วทั้งกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเช่นกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณสมบัติลดการกระตุกกระเทือนด้วยเหตุนั้นถ้าคุณต้องการคุณสมบัตินี้โปรดตรวจทานเครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม