ธันวาคม 12, 2018, 08:42:37 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 สิ่งไม่ควรลืมเมื่อสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ กลยุทธ์ 5 ข้อที่น้องใหม่ต้องอ่านเ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:14:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9830
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 เรื่องควรจำเมื่อสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เคล็ดลับ 5 ข้อที่ผู้เริ่มต้นต้องรู้เวลาสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ มือใหม่ต้องอ่าน 5 สิ่งต้องจำใส่ใจ ถ้าคิดสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ
ร่มกันฝนของที่ระลึกนับว่าเป็นของแจกที่ทรงพลังและฮิตอย่างสูง ในหลายหลากงานพิธี ขณะที่ก็นับว่าเป็นเครื่องใช้สามารถช่วยทำการตลาดให้กับบริษัทได้โดยมีประสิทธิผลอีกด้วย อย่างไรก็ตามเวลาที่เพื่อนๆกำลังเลือกร้านค้าร่มขายส่งหรือบริษัททำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ มีเรื่องที่ควรจะระลึกให้ความใส่ใจอยู่ 5 อย่างร่วมกัน

1.พิจารณากลุ่มคนรับ

เวลาซื้อร่มกันฝนเพื่อมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดเพื่อนๆจะจำเป็นต้องตรวจสอบรวมทั้งทราบดีมานด์ของกลุ่มเป้าหมาย หากว่าคุณแจกร่มกันฝนกับกลุ่มเด็กนักเรียน นิสัตนักศึกษา ก็ควรเลือกใช้ร่มแฟชั่นสีสันร่าเริง ซึ่งพวกวัยรุ่นชื่นชอบ ขณะเดียวกันก็สมควรเลือกซื้อร่มโทนสีเข้ม หรือว่าร่มกันฝนสีเรียบๆ ถ้าหากนำไปมอบกับพนักงานบริษัทต่างๆ พยายามคำนึงกลุ่มผู้ใช้จริงๆ จะช่วยให้ท่านเลือกร่มได้ตรงกับความต้องการของเขา เพื่อที่จะได้พกพาไปใช้ และระลึกถึงแบรนด์หรือว่าบริการของบริษัทคุณได้

2.ฟีเจอร์ของร่ม

การสั่งผลิตร่มนั้น คุณสามารถใส่ฟีเจอร์ต่างๆ นานา เข้าไปได้ตามความต้องการ  ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องใส่ใจระบบการเปิดกางที่ง่ายดายพร้อมทั้งวัสดุของร่มกันฝนเป็นอันดับแรก ร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่มีระบบเปิดออโต้ให้ความง่ายดายตอนใช้พร้อมทั้งจะเป็นที่ประทับใจผู้รับอย่างยิ่ง ขณะที่คันร่มซึ่งผลิตจากโลหะเหล็กหรือว่าไฟเบอร์กลาส จะมีความคงทนรวมทั้งน้ำหนักเบา มีความหยุ่นรับมือแรงลมได้มีประสิทธิภาพ

3.ส่วนลดราคา

แน่นอนว่าทางโรงผลิตหรือร้านขายร่ม มักมีดีลราคาพิเศษเสนอให้กับลูกค้าเวลาที่ท่านสั่งร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ปริมาณมากๆ ดังนี้ ต้องไม่ลืมไถ่ถามหรือขอรับดีลพิเศษหรือของแถม สำหรับผลประโยชน์ของเพื่อนๆนั้นเอง

4.ไซน์รวมทั้งสไตล์ร่มขายส่ง

ปัจจุบันนี้รูปทรงและชนิดของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างหลากหลาย เช่นร่มแฟชั่นเกาหลี ร่มดินสอ ร่มไม้เท้าคนแก่ ร่มบับเบิ้ล โดยร่มในแต่ละไซน์อีกทั้งสไตล์ก็มีจุดประสงค์ใช้งานในสภาพการณ์ที่แตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้คือสิ่งซึ่งคุณจะจำต้องเลือกให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของคุณ

5.การนำไปใช้งาน

สำหรับแจกจ่ายร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้ผู้รับนั้น ควรพิจารณาการนำไปใช้งานของพวกเขา สภาพภูมิอากาศในแต่ละพื้นที่ หรือช่วงซีซั่นในเวลานั้นด้วย ตัวอย่างเช่น ในระหว่างหน้าฝนซึ่งมีน้ำฝนตกแทบทุกวัน ก็สามารถเลือกแจกร่มกันฝนที่มีโครงสร้างแข็งแกร่ง เพื่อที่จะใช้ยับยั้งป้องกันฝนหรือกระแสลมได้ดี หรือว่าหากเป็นช่วงหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ที่มีแดดที่หนักหน่วง ก็ควรมอบร่มที่เคลือบ UV ร่มซึ่งพกพาได้สะดวก สามารถที่จะพกพาใส่กระเป๋าไปใช้งานได้ทั้งวันเป็นต้น

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ราคาไม่แพงและได้มาตรฐานระดับโลก เราธนาค้าร่มรวย สามารถมีส่วนช่วยเพื่อนๆให้สมหวังได้ ร้านธนาค้าร่มรวยมีร่มขายส่งในราคาไม่สูงเกินไป หลากหลายแบบให้คุณได้เลือก คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ Website หรือหน้าร้านของเราโดยตรง เพื่อที่จะขอทราบราคารวมทั้งเงื่อนไขผ่านช่องทางต่างๆ ได้เลย
 


ผู้ซื้อสามารถมาที่หน้าร้านเราได้ เพราะเรามีสินค้าพร้อมส่งหรือจะเลือกสินค้าทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ติดต่อผมได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
 
http://www.souvenir11.com/
 
.


ช่องทางติดต่อทางไลน์

ช่องทางติดต่อทางแฟนเพจ


ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/category/3/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%9E

Tags : ของที่ระลึกงานศพ