พฤศจิกายน 17, 2018, 03:35:25 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุ กวนใจท่านชายไทย นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ แก้ไขให้หายขาดแน่นอน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 22, 2018, 11:21:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3689
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทางแก้ หลั่ง เร็ว หยุดการหลั่ง เร็วในระหว่างมีเซ็กส์กับเคล็ดลับการหลั่ง เร็วเหล่านี้
 พวกเราจำนวนมากเริ่มออกตอนเย็นเมื่อรู้ดีว่าพวกเราจะมีความคิดทางเพศว่าเราจะเป็นศิลปินร็อคที่แน่ๆ ไม่นานหลังจากที่เราเริ่มมีความรู้สึกที่รู้จักและก็ก่อนที่จะพวกเราจะทราบได้ ที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจแล้วก็ผู้สนับสนุนของเรามองดูขึ้นมาที่พวกเราสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น
 ถ้าเกิดหัวข้อนี้ดูเหมือนจะเกิดเรื่องที่รู้จักกับคุณฉันมั่นใจว่าคุณสนใจที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างเร็วในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ มีบางสิ่งบางอย่างซึ่งสามารถทำได้ในหัวข้อนี้และฉันต้องการจะช่วยคุณด้วยวิธีธรรมชาติขั้นพื้นฐานอะไรบางอย่างสำหรับเพื่อการดูแลเรื่องนี้ที่บ้าน
 มีเหตุมีผลที่เพราะอะไรคุณถึงไม่นานนัก
 ข้อแรกคุณอาจมีปัญหากับการหลั่ง เร็วหรือแม้กระทั่งการควบคุมการหลั่ง ออกมาด้วยเหตุผลหลายประการ ถ้าหากคุณเป็นเพศชายมีโอกาสที่คุณอาจมีปัญหาเนื่องจากว่าความไม่สมดุลของฮอร์โมนหรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากความบกพร่องของแอลกอฮอล์หรือยาเสพติด
 อาจเป็นไปได้ว่าคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างเร็วในระหว่างการมีเซ็กส์เพราะคุณแค่เพียงอยากใช้เวลานานอย่างไรก็ตามสตรีทุกคนไม่อาจจะตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและก็คุณอาจอยากได้ให้ความสบายกับเธอสักนิด
 กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณอ่อนแอหรือเปล่า
 หากคุณได้รับไม่กี่ปีหลังคุณอาจอยากพินิจความเป็นไปได้ว่าคุณอาจจะสูญเสียบางส่วนของการควบคุมกล้ามเนื้อที่รีบการสำเร็จความปรารถนาของคุณ นี่คือสิ่งที่มักถูกมองข้ามแต่ว่าเป็นความจริงซึ่งสามารถช่วยให้คุณหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็วในระหว่างการมีเซ็กส์และแม้แต่เอาชนะปัญหาที่มีการหลั่ง เร็วถ้าเกิดเป็นปัญหาสำหรับคุณ
 ทางแก้ หลั่ง เร็ว
 วิธีแก้ หลั่ง เร็ว นี่คือรูปแบบการทำงานของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกล้ามที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดปัสสาวะกลางน้ำ หากคุณดำเนินการอย่างแม่นยำคุณสามารถใช้เพื่อหยุดความรู้สึกที่รู้จักของการหลั่งและการร่วมเพศต่อไปจวบจนกระทั่งจะเกิดขึ้นอีกครั้ง
 ตั้งใจภายในร่างกายของคุณ
 ด้วยเหตุนี้ขั้นแรกคือการสร้างกล้ามที่ต้องเพื่อหยุดกระบวนการหลั่ง ลำดับต่อไปคือการรับทราบช่วงเวลาที่จำเป็นจะต้องเพื่อทำอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีแก้หลั่ง เร็วเมื่อคุณเริ่มที่จะรู้สึกว่ารู้สึกรู้จักดีเพียงบีบกล้ามอุ้งเชิงกรานของคุณให้แน่นที่สุดเท่าที่เป็นได้และก็บีบให้บีบจนถึงรู้สึกหายไป จากนั้นคุณสามารถมีเซ็กส์ต่อได้แม้คุณได้รับการควบคุมโดยการออกกำลังกาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แก้ไขอาการหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : วิธีแก้หลั่ง เร็ว