พฤศจิกายน 17, 2018, 03:00:01 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 ชั้นยอดนิยมบนonline  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 22, 2018, 01:29:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3689
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความใฝ่ฝันที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างแน่นอน จริงมั้ยขอรับ
อย่างไรก็ดี การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จะต้องอาศัยความพยายาม และก็ความขมักเขม้น เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีคุณภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสเงินสด รวมทั้งยังมีอีกหลายสิบคนหรือคนอื่นๆยังคงจะต้องดิ้นรนเพื่อเว็บไซต์ของพวกเขามีกำไรอย่างต่อเนื่อง ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ว่าผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่บ่อยของกำไรได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าหากพวกเขา เริ่มต้นด้วยความนึกคิดที่ยอดเยี่ยม หรือตั้งใจวางแผนธุรกิจ รายได้เสริมความบากบั่นของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้เสริมที่ทำเป็นระยะยาว จะก่อให้คุณสร้างฐานราก หรือปูพื้นฐานในการสร้างความร่ำรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่นอน
วิธีการพื้นฐาน สำหรับเพื่อการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคือการค้นหา หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ที่สามารถขายได้หลายคราว ในช่วงนับเป็นเวลาหลายปี (ยิ่งนานเท่าไหร่ก็ยิ่งดีแค่นั้น) ซึ่งแสดงว่าสินค้าหรือบริการต่างๆเหล่านั้น ควรเป็นที่ถูกใจในช่วงเวลานั้นไหมตามกระแสจนกระทั่งเหลือเกิน ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะก่อให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็มีความหมายว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าพวกเราได้ช้านานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งตั้งแต่นี้ต่อไป เป็นแถวคิดที่ดีเยี่ยมที่สุด ในการสร้างรายได้ แบบ อาชีพเสริมคำว่า "passive" อาจจะทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลงผิดว่า เว็บไซต์ที่ทำเงินได้ ทั้งสิ้นต้องใช้เวลาดำเนินการเล็กน้อยและก็เมื่อพวกเขาไป แม้กระนั้นเมื่อคุณป้ายความผิดอุตสาหะ สำหรับเพื่อการ สร้างรายได้แบบ รายได้เสริมแล้วส่วนที่เหลือ จะทำเป็นง่าย ถ้าหากคุณประพฤติตามแนวความคิดกลุ่มนี้ ขั้นต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับได้ว่าเป็น"passive income" เนื่องจากคุณจะต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นบ่อยๆ แต่เมื่อคุณสร้างกรุ๊ปผู้ชมแล้ว การดูแลรักษาเว็บไซต์ของคุณ จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจำต้องทำเป็น การดูแลรักษากำหนดการเนื้อหาใหม่ๆและสนองตอบต่อคนที่แสดงความคิดเห็นเป็นประจำ บล็อกที่บรรลุผลสำเร็จสูงจำนวนไม่ใช่น้อย ใช้เวลาเพียงแต่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันแค่นั้นแม้กระนั้นยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในระยะเวลาดังที่กล่าวมาแล้ว

กลเม็ดคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนโดยส่วนใหญ่พึงพอใจ แล้วก็เพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพิเคราะห์ว่า เป็นผู้มีอิทธิพลในประเด็นนี้ ถ้าเกิดคุณสามารถ หาหัวข้อที่เหมาะสม ที่ยอดคงเหลือระหว่างเต็มที่เหล่านั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ อาชีพเสริมที่มีประสิทธิภาพ
นี่อาจเป็นแบบอย่างรายได้ รายได้พิเศษที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ขณะที่บางคนบางทีอาจตรึกตรองใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณจำเป็นต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการความจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลตัวอย่างเช่นบล็อก หรือเว็บเฉพาะที่ล่อใจ กลุ่มของผู้คนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้สนับสนุนหรือ affiliate คือเกือบจะไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับในการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่คุณต้องทำเป็น ลงทะเบียนกับเว็บปริมาณหนึ่งพันที่ ที่พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณอยากโปรโมต สำหรับเพื่อการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าใด ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีแค่นั้น

คุณจะต้องเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความจำพวกอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นวัตถุประสงค์ก็คือการผลิตการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อมีคนมากมายที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับกำไรเป็นจำนวนนับเป็นเวลาหลายเดือนภายหลังเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่เคยชิน นอกนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้คนที่ซับซ้อน จะใช้ทีมออกแบบ แม้คุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่เหมาะสมที่สุดรวมทั้งทำให้พวกเขาปรับปรุงขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เยอะๆในแต่ละวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวคิด จะต้องมีความสนใจการใช้งานง่ายแล้วก็เสพติด เกมเป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็มีราคาแพงที่สุด ยังคงถ้าหากแนวคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะๆจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมเพียงปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในเกือบทุกเรื่อง ฟังเพลงรวมทั้ง Hubpages ได้แก่ไม่จำเป็นที่ต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกง่ายๆยิ่งกว่านั้นคุณสามารถลงทะเบียนสินค้า ของตลาดผู้ช่วยเหลือ จากแหล่งต่างๆตัวอย่างเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หาเงินเพิ่ม จากผลิตภัณฑ์พันธมิตรที่คุณขายได้

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม pantip,รายได้เสริม ออนไลน์