สิงหาคม 25, 2019, 12:30:28 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 03:38:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์

ในหนหลังหากพูดถึงการดูหนัง คงหนีไม่ผ่านพ้นการคิดถึงโรงหนังที่ไหนสักแห่งที่เราต้องอยู่นั่งไหนนั้นเพื่อที่จะดูหนังเรื่องที่เราหมายดูด้วยการจำกัดหลายประการเช่น เก้าอี้นั่งในการนั่ง สรีระในการนั่ง และระดับสิ่งแวดล้อมต่างๆ ดูหนังออนไลน์
ที่เป็นสิ่งที่รังควานใจเราลงมาโดยตลอด แต่ตัดภาพมาที่ปัจจุบันเท่าที่โลกของไซเบอร์โลกของอินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทในชีวิต จึงทำให้การดูหนังของกระผมเปลี่ยนไปอย่างมาก เริ่มแรกอาจจะอยู่ในยุคของ CD ที่ใครก็ซื้อมาดูที่บ้านได้
แล้วก็ขยับมาเป็น DVD และหลังดำเนินนั้นก็ขยับขึ้นมาเป็น ระบบ HARDDISK ที่สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาการกระตุกของระบบแผ่นต่างๆ จนวิวัฒนาการสิ่งการดูหนังพัฒนาสู่ยุคปัจจุบันจนถึงการดูผ่านอินเตอร์เน็ตที่สะดวกง่ายและครบครัน
ด้วยการเลือกดูหนังตามเว็บไซด์ต่างๆที่คุณสมรรถเลือกได้ด้วยตัวเองว่าอยากดูหนังเรื่องอะไรเก่าหรือใหม่หนังสไตล์ไหนปีอะไร นอกจากนี้คุณสามารถเลือกดูได้ทุกที่ อาจจะเป็นการดูผ่านมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทุกสถานที่ ที่คุณสามารถควบคุมการดูได้
 ทว่าอาจจะยังขาดเรื่องของอรรถรสในการชมเช่น ความคมชัดของภาพ ซาวดน์ที่ควรจะเป็น มิติของเสียงที่จะเพิ่มอรรรสในการในการชม แต่เราก็แก้ปัญหาโดยการผลิตชุดโฮมเทียเตอร์ขึ้นมาทดแทน ดังนั้นการดูหนังหรือชมทิวทัศน์พยนต์ก็สามารถสร้างขึ้นมาได้ด้วยตัวคุณเอง
โดยมีสภาพแวดล้อมรอบดังกล่าวดีกว่าโรงหนังในล่าสุดก็เป็นได้ ดังนั้นความสุขจากการดุหนังต่าจากนี้อยุ่ในกำมือของทุกคน
======================================================
ดูหนังออนไลน์