สิงหาคม 25, 2019, 07:40:29 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจำต้องเลือกใช้ กล้องติดรถยนต์ dengo  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 03:43:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4683
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันนี้การขับขี่ยวดยานพาหนะเต็มไปด้วยอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นโดยที่เราจะหลบหลีกไม่ได้เลยล่ะจ้ะ ด้วยเหตุว่าบนท้องถนนในบ้านพวกเราคลาคล่ำไปด้วย รถยนต์รถเก๋งรถเครื่องรถกระบะปิคอัพเยอะมากที่วิ่งตรงเลนบ้างตัวเล่นบ้างกันให้ขวักไขว่แน่นอนจ้ะ ว่าการขับขี่รถบนท้องถนนที่มีจำนวนรถยนต์เยอะๆว่าขับรถยากสุดแต่ถ้าหากว่าขับไปอยู่ดีๆเจอจักรยานยนต์สวนเลนมา แน่ๆว่าอันตรายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นย่อมมีโอกาสเป็นได้สูงมากมายเช่นกันจ้ะและยังรวมไปถึงขับตามๆกันไปดีๆข้างหน้าเบรคเฉียบพลันเราไม่ทันตั้งตัวก็เกิดอุบัติเหตุชนท้ายเป็นโดมิโนต่างๆกันไปก็มีข่าวสารให้เห็นตามข่าวสารทีวีกันมากมายเลยล่ะค่ะ
เพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดกำเนิดกรณีอุบัติเหตุต่างๆเหล่านี้ขึ้นพวกเราจะเอาอะไรเป็นเครื่องการันตีราคาว่าพวกเราไม่ได้เป็นคนผิดหรือเรื่องมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง นอกซะจากว่าพวกเราจำเป็นต้องใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo เป็นตัวช่วยคนสำคัญสำหรับในการขับขี่และก็บันทึกเหตุการณ์ต่างๆเพื่อเป็นหลักฐานสำคัญที่จะช่วยทำให้พวกเราไม่ต้องเสีย ค่าใช้สอยในส่วนที่พวกเรามิได้ก่อ รวมไปถึงช่วยเหลือเรื่องคดีต่างๆที่อาจจะเกิดจากอุบัติเหตุบนท้องถนนแบบไม่ได้ตั้งใจนั่นเองล่ะค่ะ
กล้องติดรถยนต์ Dengo ติดไว้ป้องกันอันตราย และปลอดภัยไว้ก่อนถือได้ว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องสำคัญรวมทั้งเร่งด่วนสำหรับผู้ใดก็ตามที่มียานพาหนะเป็นของตนเองและก็อย่างไม่มีกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์เอาไว้ใช้การเลือกใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo ซึ่งถือว่ามีความจำเป็นและมีความหมายเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ
คุณลักษณะของกล้องติดรถยนต์ Dengo
- ถือว่าเป็นกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติที่มีคุณประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมากมายก่ายกองเลยล่ะจ้ะ-สำหรับกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์รุ่นนี้จะมีระบบระเบียบจอภาพที่ให้ความละเอียดค่อนข้างสูงมากมายรวมทั้งยังปรับได้หลายระดับอีกด้วยซึ่งในความละเอียดนี้จะเป็นความละเอียดสูงสุดแบบ full hd 1080 พิกเซลที่มาพร้อมทั้งความสามารถในการถ่ายวีดีโอรวมไปถึงการถ่ายภาพนิ่งได้ในเครื่องเดียวกันจ้ะ
- ระบบ Motion detection คือระบบที่สำคัญในการขับรถเช่นกันค่ะซึ่งตัวนี้ก็จะปฏิบัติภารกิจจับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติรวมทั้งกล้องก็จะบันทึกอัตโนมัติด้วยเหมือนกัน โดยที่กล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ Dengo จะทำการบันทึกซ้ำแล้วก็ลบข้อมูลเก่าอัตโนมัติ เมื่อพื้นที่ของหน่วยความจำเต็มแล้วก็ข้อมูลที่บันทึกไว้ก็จะถูกจัดเก็บลงใน SD Card ดังนั้นแสดงว่าเราสามารถถอดหน่วยความจำแบบ SD Card นี้ออกมาเปิดที่คอมพิวเตอร์หรือจะเล่นที่กล้องถ่ายรูปติดรถยนต์เองก็ได้ค่ะ
- ในหลายๆรุ่นมีระบบระเบียบเสริมเพิ่มอีกเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานได้แก่ระบบ Anti Shake คือระบบที่ช่วยลดอาการภาพสั่นไหวหรือการสั่นสั่นสะเทือนของภาพ ระบบ G Sensor ซึ่งเป็นระบบล็อคไฟล์รูปภาพอัตโนมัติเมื่อกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์เกิดการสั่นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ ก็จะตั้งค่าล็อคไม่ให้ลบไฟล์นั้นๆทำให้พวกเราไม่ต้องสูญเสียภาพไปค่ะระบบ Loop Record เป็นระบบการถ่ายภาพโดยอัตโนมัติซึ่งเราไม่ต้องมากังวลจ้ะว่าถ้าเกิดหน่วยความจำเต็มพวกเราจะทำยังไงซึ่งหน่วยรองรับความจำนี้จะรองรับปริมาตรได้มากถึง 32 GB และก็นอกเหนือจากนี้ในบางรุ่นยังมีระบบระเบียบเชื่อมต่อสัญญาณภาพเอียงทีวีที่เรียกว่าไฮดโดยเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI เพื่อดูวีดีโอที่เราบันทึกจากกล้องติดรถยนต์ผ่านจอทีวีแบบ Hidef ได้ทันทีค่ะด้วยเหตุนี้ภาพที่ส่งออกไปก็จะมีความแหลมคมชัดกว่ากล้องโดยทั่วไป
คุณลักษณะหรือที่เรียกว่าฟังก์ชั่นการใช้แรงงานต่างๆของกล้องติดรถยนต์ Dengo นับว่าเป็นกล้องติดรถยนต์ที่มีคุณภาพรวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่หลากหลายอย่างงี้ล่ะจ้ะเป็นสิ่งที่คนขับขี่ ยวดยานพาหนะควรต้องมีติดรถไว้เพื่อเป็นการเสริมความปลอดภัยในด้านของการ คุ้มครองปกป้องมิจฉาชีพหรือเป็นการป้องกันตัวเอง จากความผิดในเรื่องที่เกิดอุบัติเหตุ
สำหรับกล้องติดรถยนต์ในหลายหลายรุ่นยังมากับฟังก์ชันพิเศษเพิ่มนั่นก็คือคุณลักษณะสำหรับการซึ่งสามารถถ่ายรูปได้ในระยะเลนส์ไวด์หรือเป็นระยะการเก็บภาพที่มีมุมกว้างทำให้พวกเราสามารถเห็นภาพเรื่องที่เกิดขึ้นนอกจากข้างหน้ารถยนต์แล้วอย่างกว้างขวางออกไปจนถึงขอบข้างรถยนต์แต่ว่าก็ไม่กว้างถึงขั้นประตูด้านข้างรถยนต์นะคะ เรียกว่าเป็นการติดกล้องถ่ายภาพที่มีคุณลักษณะล้ำเพื่อถ่ายภาพแล้วก็ได้ภาพรวมทั้งมุมกว้างซึ่งพวกเราสามารถใช้ประโยชน์ในกรณีจุดเกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ถือได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆเลยล่ะจ้ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วหายจะเลือกซื้อกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ดีๆสักตัวอย่าลืมพิจารณาถึงคุณลักษณะดีๆของกล้องติดรถยนต์แต่ละตัวรวมถึงกล้องติดรถยนต์ Dengo ด้วยนะคะ

Tags : กล้องติดรถยนต์ Dengo,กล้องติดรถยนต์ Dengo