สิงหาคม 25, 2019, 06:39:21 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 11:32:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3492
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังท้องและเผชิญปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อาเจียนและก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการมีครรภ์เสมอไป สาเหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และก็เหตุเพราะหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก