กุมภาพันธ์ 19, 2019, 11:34:56 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ออนไลน์  (อ่าน 3 ครั้ง)

1 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 10:17:33 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียดเป็นการละเล่นอีกประเภทหนึ่งใน บรรดาเกมการเดิมพัน

ที่มีมาอย่างนาน แน่นอนล่ะว่าไม่ใช่ ไทยเป็นผู้คิดค้น เกมนี้แน่นอน สมัคร คา สิ โน ออนไลน์ เพราะว่าชื่อมันก็ใช้ทับศัพท์อยู่แล้ว “ไฮ – Hi” แสดงว่าสูง “โล-LOW” มีความหมายว่าต่ำ ซึ่งคำศัพท์ที่ใช้เรียกกันจริงๆตามคำสากลมันก็คือ Sicbo หรือซิคโบ นั่นเอง

ซิคโบนั้น แหล่งกำเนิดมาจากจีน แต่ว่าไม่ได้เจาะจงชัดเจนว่าเป็นปี พุทธศักราชไหน โดย กลุ่มคนงานจะเอาหิน มาสลักจำนวนลงไปแล้ว ก็กำหนดผลของการแข่งขันออกมาว่าจะเล่นเป็นอะไรอย่างไร จนถึงมีการเปลี่ยนแปลง กติกาบ่อยมาจนถึงเปลี่ยนเป็น แบบขณะนี้ ส่วนลูกเต๋าอุปกรณ์สำคัญอีกอย่างหนึ่งของเลยก็ว่าได้ มันจะมีผู้คนชอบโจมตีบ่อนหรือว่า ลูกเต๋าสั่งได้ สมัคร คา สิ โน ออนไลน์ มีแม่เหล็กฝังในลูกเต๋าบ้าง นาๆประการด้วยเหตุว่าลักษณะของนั้น ดูแล้วน่าจะคดโกงได้ง่ายที่สุด ถ้าเทียบกับเกมไพ่หรือเกมในอื่นๆ

เกม นั้นพื้นฐาน เล่นโดยใช้ ลูกเต๋า 3 ลูก ที่ตามมาตรฐาน แล้วก็หมุนอยู่ในจานหมุนที่มีแก้วใสหรือทึบคลอบไว้อีกครั้ง โดยจะแบ่งแต้มออกเป็น สูง-ต่ำ ในการแทงอย่างง่ายๆคือ 4 – 10 แต้ม จะเป็นต่ำ ส่วน 11-17 นั้นจะเป็นสูง ส่วน 3 กับ 18 นั้นจะถือได้ว่าเลขตอง ไม่มีแต้มสูง-ต่ำ

แบบอย่างการเล่นตามงานวัด งานฌาปนกิจศพ เมนูการแทงมันจะไม่เสมือนในตอนเล่นออนไลน์ สำหรับในการเล่นของพวกชาวบ้านๆนั้นจะใช้ลูกเต๋าเพียงแต่ 2 ลูกเท่านั้น ส่วนการเล่นออนไลน์ จะมีเมนูย่อยๆให้เลือกแทงอีกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นปริมาณแต้มของลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูก หรือ การแทงหมายเลขลูกเต๋า 1 ถึง 6 ถ้าเกิดเลขไหนออก 2ตัวก็จะได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันเพิ่มเป็น 2 เท่า และก็การแทงแบบเลือกลูกเต๋า 2 ลูกว่าจะออกอะไรบ้าง จากทั้งหมด 3 ลูก และก็การแทงเลขตอง สมัคร คา สิ โน ออนไลน์  ที่มียอดเงินให้ผู้ชนะมากถึง 150 เท่าเลย