พฤศจิกายน 16, 2018, 08:40:48 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี สะท้อนนิสัยของคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของคุณ กั  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 05:18:09 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8424
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนนิสัยของคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของท่าน กับธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชื่นชอบ ทราบหรือไม่? โทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บอกอุปนิสัยของท่านได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มที่ชื่นชอบส่วนตัวอยู่ในใจ แต่กระนั้นคุณรู้หรือไม่ว่าสีเหล่านี้สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเรา ลักษณะนิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน และต่อไปนี้คือความนัยธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งท่านอ่านแล้วจะต้องพูดว่า นั่นแหละตัวฉันเลยสีส้มหากท่านชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มีคิดในแง่ดี ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน สถานที่ซึ่งมีคนครื้นเครง หลงใหลการเสี่ยงอันตรายและชื่นชอบอิสระ ชอบกีฬาextreme กีฬา ทั้งนี้เพราะส่งผลให้รู้สึกถึงการคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการประลองรวมทั้งชนะที่ได้มา ชื่นชอบความท้าทาย อย่างไรก็ตามก็กลายเป็นคนเบื่อง่ายและชอบแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ เป็นประจำ

2.สีเขียว

สีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสงบ นิสัยของคนซึ่งชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวเป็นคนเปิดเผย จริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บกดความรู้สึกตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็เป็นคนฟังที่ดี พร้อมทั้งเป็นซึ่งให้คำแนะนำเวลาที่ผู้อื่นทุกข์ใจได้ คุณเป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อที่จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ถึงกระนั้นค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดนัก นี่เองเป็นเหตุให้คุณเหมาะเป็นเจ้าของกิจการ

3.โทนสีชมพู

สำหรับท่านซึ่งชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีชมพู เป็นคนที่เรียบง่าย ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา นุ่มนวลมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจคนอื่น ทั้งนี้เพราะธีมสีชมพู เป็นสีตัวแทนของความ romantic และรักที่ปราศจากเงื่อนไข บุคคลชอบธีมสีนี้มักมีนิสัยเบิกบาน มองโลกในแง่ดี จิตใจดีและต้องการให้ผู้อื่นมีความสำราญเช่นเดียวกับตนเอง

4.สีแดง

สีแดงคือธีมสีซึ่งเรียกร้องทางเพศ ถ้าคุณชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ สีนี้ มักเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นผู้ทะเยอทะยาน มีศักยภาพค่อนข้างมาก กระตือรือร้นและมีมุมมองในแง่ดี ไม่เพียงแต่อยากเป็นจุดสนใจ ชอบการชิงชัยและไม่ยอมกลายเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนแน่ชัดพร้อมทั้งมักกระทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ดีมีความอดทนต่ำ มีนิสัยใจร้อน วู่วามสักหน่อย ส่วนมากมักเป็นนักแสดง หรือศิลปินดัง

5.ร่มสีน้ำเงิน

ธีมสีน้ำเงินคือสีของทะเลรวมทั้งเป็นโทนสีแห่งความสันติ เป็นธีมสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะในหมู่ชายหนุ่ม ขณะเดียวกันยังเป็นสีซึ่งสามารถลดอัตราการเต้นและความดันของหัวใจได้ สีน้ำเงินจึงมักหยิบมาทาเป็นสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นสีเว็บไซต์ของธุรกิจต่างๆ ถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน คุณเป็นคนโปรดปรานความสงบ ใจเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ของเพื่อนบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน พยายามยึดติดกับกฎระเบียบ ชอบคำบัญชา รวมทั้งความมีระเบียบของชีวิต ไม่โปรดปรานการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการที่ได้รับการทดลองเรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

หากเพื่อนๆโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง ท่านคือผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเกี่ยวกับวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระโปรดปรานการเดินทาง เป็นนักคิดตัวเอ้พร้อมทั้งโปรดปรานใช้จินตนาการรังสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวคุณเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมรวมทั้งเหมาะสมกับการมอบเป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างสูง  เพราะด้วยมาตรฐานวัสดุร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีสีสันถึง 11 โทนสี เนื้อผ้ามีกันยูวีด้านใน ที่จับโค้งทรงตะขอที่มีส่วนช่วยให้จับร่มกันฝนได้แน่นกระชับตอนฝนตก มีสนนราคาขายแค่เพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ