พฤศจิกายน 20, 2018, 07:58:42 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะสำหรับการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 06:10:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3731
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องบางทีอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางบุคคล แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งหมดทั้งปวงที่ต้องเพื่อคุณท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายต้นเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสำหรับบางคนมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะมีท้องถึงแม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่พบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้ว่าจะมีความพยายามบ่อยครั้งนี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับวิธีมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วแล้วก็สนุกกับมันอย่างมาก:

ข้อแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว กำหนดแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้ว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งครรภ์ แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะแนะนำให้คุณหลบหลีกสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกรรมวิธีการทั้งหมดจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็เตรียมร่างกายให้พร้อม

คำแนะนำสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและก็แร่ธาตุที่จำเป็นจะต้องต่อร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการมีครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเพราะเหตุว่าจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเสมอๆก็ช่วยในการมีครรภ์ได้อย่างเร็วเนื่องจากว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้ท่านรู้สึกคล่องแคล่ว ยิ่งกว่านั้นยังช่วยขจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบยาสูบรวมทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าคุณอยากที่จะยอดเยี่ยมปัจจุบันนี้

ข้อแนะนำลำดับที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการท้อง หากคุณมีน้ำหนักเกินให้เพียรพยายามลดหุ่น แต่ในทางที่ช้าและก็มั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีท้องได้ พูดคุยกับนักโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดน้ำหนักในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับขั้นตอนนี้ นอกจากนั้นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบายเพื่อได้เนื้อบางส่วนก่อนจะมานะ

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการทำให้ท่านบรรลุจุดประสงค์ได้ ทราบรอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการร่วมเพศและก็ปล่อยให้ตัวอสุจิเจอไข่ที่ปลดปล่อยออกมา ผู้หญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่แตกต่างรวมทั้งการตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดโดยเหตุนั้นอาจจำเป็นต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดเดาวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะในการมีท้อง

คำเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำเชื้อที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยทำให้พวกเขาขยับเขยื้อนไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางประเภทช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อ พูดคุยกับหมอเกี่ยวกับยารวมทั้งอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกจากนั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการก่อร่างสร้างตัวน้ำเชื้อที่ดีขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และยาสูบด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำรวมทั้งการกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับในการสร้างเนื้อสร้างตัวอสุจิที่อดทนขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการท้องได้โดยง่าย ถ้าหากคุณสามารถคาดคะเนการตกไข่ของคุณพากเพียรที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างและข้างหลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจส่งผลให้คุณตั้งท้องเป็นตัวสเปิร์มอะไรบางอย่างมีความรู้ความสามารถสำหรับการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ต่างกันเวลาที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและก็ช่วยทำให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังอุตสาหะตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้แนวทางการที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จำต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเซ็กส์เพราะเหตุว่าช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์มขึ้นแล้วก็ลดโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

คำเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจึงควรตัดมันทิ้ง ผลการวิเคาะห์ทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายดายกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอควร เพราะฉะนั้นการตรวจทานจำนวนคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

คำแนะนำแปด - หลบหลีกความตึงเครียด
การเล่าเรียนหลายชิ้นเปิดเผยให้เห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการตั้งครรภ์ได้ในระดับที่ดี ต่อให้เป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณไม่ได้มีครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ว่าความเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น ถ้าหากคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้แนวทางการผ่อนคลายอาทิเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมการสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจนำมาซึ่งภาวะมีลูกยากด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งและก็ช่วยลดความตึงเครียด

หญิงคนจำนวนไม่น้อยพบว่ามันยากที่จะท้องได้โดยง่าย แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ว่าช่วยให้คุณรู้แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ฉะนั้นโปรดบรรเทาแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจกับแนวทางการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง