พฤศจิกายน 16, 2018, 08:39:58 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานฌาปนกิจ กลยุ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2018, 07:40:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8579
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาศพ เคล็ดลับเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้ออย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณต้องทราบ
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ค่อนข้างชัดเจน มีชนิดร่ม ลายรวมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงเกินไปถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมทีเดียว

เพราะเหตุใดควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักเบา เพราะซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะรับมือพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าคุณภาพ มิได้ใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกขนาดซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าหากตั้งใจให้ผู้รับใช้งานกางเพื่อเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวคุณขณะเดียวกันยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา มีส่วนช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาวะลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

นอกจากนี้แฮนด์มีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งท่านอาจจำต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มและเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสียูวีในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากจุดดีที่มองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์ของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบกับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มที่ทน ในสนนราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้งานของดีอย่างยิ่ง


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกสีสันของงานพิธี และนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งคุณต้องให้ความสำคัญในการสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่แขกเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายคนให้หรือฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และนี่คือ 4 รุ่นร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างยิ่ง และคุณควรจะซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้แก่คนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนมากที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับเป็นสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นตัวกันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายบริษัทมักนิยมเอามาแจกให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 สีเพื่อให้คุณเลือก สามารถเลือกผสมธีมสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกเวลาพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งที่เหมาะกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานคนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลากหลายสีสันและแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีธีมสีรวมทั้งลวดลายให้เลือกหลายๆ เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานสูง เหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อนำติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำสไตล์ยุโรป

สำหรับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกให้