พฤศจิกายน 14, 2018, 04:54:23 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: เสริมคุณภาพContentสำหรับโปรแกรมโพสได้ไม่ยาก โดย 4 เคล็ดลับตั้ง หัวเรื่อง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 01:37:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2985
    • ดูรายละเอียด

ท่าน ที่ได้ลองมาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ อาจจะข้องใจว่า จะทำอย่างไรเพื่อกลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาสนใจพร้อมทั้งต้องการเปิดเข้าไปชมบทความซึ่งเราได้เขียนขึ้นเพื่อลงโพสบนwebboardต่างๆ นานา แต่เพื่อนๆทราบหรือเปล่าว่าการเขียนTitleที่ดี มีความหมายมากขนาดไหน เนื่องจากTitleคือตำแหน่งเริ่มแรกซึ่งผู้ซื้อจะเจอ และประเมินว่า จะเข้ามาอ่าน หรือไม่ก็จะมองข้ามผ่านไป เพราะฉะนี้ ข้าพเจ้าถึงต้องการชี้แนะ 4 แนวทางแต่ง หัวเรื่อง ที่มีประสิทธิภาพให้คุณได้ชมกันครับ
 


ชื่อเรื่อง จำเป็นต้องชี้เฉพาะรวมทั้งโดนใจ
การตั้งหัวเรื่องจะต้องต้องใจรวมทั้งสะดุดตา ส่งผลให้ผู้อ่านรับทราบว่าน่าจะได้ประโยชน์จากบทความนั้น จำต้องให้เขาทั้งหลายมันใจว่าสิ่งที่คุณกำลังโน้มน้าวใจนั้นตรงกับความต้องการ ซึ่งอ้างอิงจากความเชี่ยวชาญของกระผม กลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่นั้นปรารถนาข้อมูลซึ่งเจาะจง ลงเงื่อนไขลึกพอประมาณ มิได้ปรารถนาข้อมูลระดับพื้นฐานทั่วๆ ไป ซึ่งคือเหตุผลว่าเหตุใดมนุษย์เราถึงจะต้องเลือกใช้Keywordสำหรับพิมพ์ค้นหาในกูเกิ้ล เหตุฉะนี้ การตั้งTitleก็พึงจะกำหนดให้ชัดแจ๋วว่าบทความกำลังพูดกำลังมุ่งเสนอหัวข้อใด เป็นต้นว่า ถ้าว่าจะนำเสนอเกี่ยวกับ สูตรอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ลองตั้งชื่อ 10 แนวทางออกแบบอาหารกระป๋อง แบบกล้วยๆ พร้อมทั้งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย หัวเรื่องซึ่งใช้ในโปรแกรมโพสสมควรเจาะจง ไม่ใช่พื้นๆ เรื่องกว้างๆ ทั่วไป

เข้าใจกลุ่มผู้บริโภคของท่าน
การทราบว่ากลุ่มลูกค้าเราเป็นคนใด รวมทั้งเขาทั้งหลายมีรูปแบบนิสัยแบบไหน มีดีมานด์ หรือว่าไลฟ์ไตล์เป็นสไตล์ไหน คือสิ่งซึ่งควรจำเป็นต้องตระหนักก่อนที่จะเริ่มต้นสร้างบทความสำหรับโปรแกรมโพส ขณะเดียวกันชื่อเรื่องที่เป็นเฉพาะบุคคล เรื่องเฉพาะทางนั้นจะสามารถดึงดูดเพื่อให้กด อ่านได้มากกว่า เช่นว่า 15 โคตรแอพที่มีประโยชน์สำหรับแม่ลูกน้อย และ 7 เรื่องที่คนชื่นชอบไวน์แดงต้องทราบ  เพราะผู้บริโภคจะรู้สึกว่าเนื้อหาเหล่านี้เกี่ยวข้องกับตนเอง จดจำไว้ว่าคนเรามักจะประทับใจหัวข้อที่ตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอยู่เสมอ

หัวเรื่องตรงกับสาระสำคัญ
บางครั้งแม้คุณจะตั้งชื่อเรื่องคอนเทนต์ดี อย่างไรก็ดีเมื่อชมเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจบแล้วกลับพบว่าไม่มีเนื้อหาซึ่งมีคุณค่าเลย เพราะฉะนี้ คุณจำเป็นแน่ใจว่าคอนเทนต์จะต้องตรงกับหัวเรื่องได้อย่างกระชับตรงประเด็นพร้อมทั้งมีคุณค่าจริงๆ ไม่อย่างนั้นเพื่อนๆเสี่ยงที่จะสูญเสียความเชื่อถือได้ไป ชื่อเรื่องจำต้องตรงและสรุปสาระสำคัญบทความทั้งหมด ยิ่งไปกว่านี้ แนวทางซึ่งจะทำให้หัวเรื่องน่าสนใจเพิ่มขึ้น ลองใช้งานแนวทางเหล่านี้ เป็นต้นว่าการจัดแบ่งออกเป็นหัวข้อเรื่องเล็กๆ ลำดับข้อ โดยส่งผลให้ผู้บริโภค อ่านได้ง่ายๆและทันใจ และแต่งให้รับทราบดูเร้นลับน่ากดเข้าไปรับชม หรือไม่ก็เปิดโดยปัญหา การยกสถิติอ้างอิง และท้ายที่สุดคือเขียนให้รู้สึกไปทางน่าหวั่นใจ ซึ่งมันจะน่าสนใจยิ่งกว่า

จัดวางKeyword สำคัญสำหรับ SEO ลงไป
การแทรกคีย์เวิร์ดสำคัญของเพื่อนๆเพิ่มเข้าไปในหัวเรื่องเป็นประเด็นสำคัญอย่างยิ่งยวด ซึ่งมีผลช่วย Ranking บนGoogle และหากเป็นได้ควรจะวางคีย์เวิร์ดเบื้องต้นของชื่อเรื่องบทความที่จะเขียนโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ทั้งนี้เพราะจากงานค้นคว้าพบว่า กลุ่มคนจะให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ 11 ตัวอักษรแรกของ URL หรือไม่ก็หัวเรื่องนั้นๆ  ตัวอย่างเช่น หากว่าคีย์เวิร์ดเป็น เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ จำต้องจัดวางคีย์เวิร์ดเอาไว้ตอนต้น ของหัวเรื่อง ตัวอย่างเช่น 17 แนวทางออกแบบ ที่คุณต้องเริ่มต้นฝึกที่บ้านให้ได้ 
สุดท้ายข้าพเจ้าอยากเพื่อให้ท่านได้สร้างบทความเพื่อส่งต่อกับลูกค้าผ่านโปรแกรมโพสด้วยตนเอง หลายท่านอาจจะมองว่าจ้าง วานเขียนดีกว่า สบายมากกว่ามากมาย แถมไม่เสียเวลาด้วยซ้ำ ถึงกระนั้นคุณจะมั่นอกมั่นใจได้ประการ ใดว่าข้อเขียนที่จ้างพวกนั้นจะมีคุณภาพ และเป็นประโยชน์แก่ผู้ซื้อของท่านได้  เพราะว่ารายละเอียดนั่นก็คือเรื่องซึ่งเขาทั้งหลายมุ่งหวัง เพราะฉะนั้นเราก็จำต้องส่งมอบสิ่งที่ดีให้กับเขา แม้คุณจะปราศจากความชำนาญหรือไม่ก็สร้าง บทความไม่เก่งกาจ มิได้เป็นอุปสรรค ถ้าหากได้ฝึกฝนเขียน อย่างเป็นประจำ และศึกษาเล่าเรียนเฟ้นหาความรู้หัวข้อการ เขียนเพิ่มเติม กระผมมันใจว่าจะทำคุณค่าอย่าง สูงสำหรับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส