พฤศจิกายน 20, 2018, 07:27:14 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งเช่นไรไม่ให้กระทบค่าใช้สอยรายวัน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:32:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8656
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆคนไม่ใช่น้อยคงจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกครั้งก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าครองชีพต่อเดือนแทบไม่เพียงพออยู่แล้ว การกระทำอย่างงี้นับว่าค่อนข้างจะน่าสะพรึงกลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดบริหารเงินจากนั้นมิได้ ก็จำเป็นต้องไปหยิบยืมคนอื่นๆ ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆเพราะฉะนั้นจะต้องวางแผนและคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้จ้ะ


                  1. วางแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าเกิดมาเป็นก้อนควรจัดสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่จำเป็นจะต้องเท่าใด ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง และก็รายจ่ายอื่นๆรวมถึงค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินเหล่านั้นให้เกิดความพอเหมาะ ต้องเผื่อเหลือด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเนื่องจากว่าถ้าเกิดไม่เป็นไปตามแผน จะทำให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ อย่างเช่นอยากซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แม้กระนั้นถ้าเกิดชุดที่อยากได้กำเนิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็ต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะเหตุว่าตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่เคยทราบ ถ้ายังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่มีความจำเป็นบ่อยๆเป็นไปได้ถ้าบางคราวเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ อยากซื้อ ถ้าหากมิได้ซื้อบ่อยมากก็คงจะไม่มีผลกระทบอะไร แม้กระนั้นถ้าเป็นบ่อยๆก็บางทีอาจมีผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งงามมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่ว่าเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายๆกันไปแล้ว ก็จำต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลดราคา จัดโปรโมชั่นมาราคาถูกมาก เนื่องจากเมื่อพวกเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. มานะพกเงินสดเพียงแค่พอเพียงจำเป็นก็พอ วิธีนี้เป็นวิธีที่ออกจะได้ผล เพราะว่าบางคราวพวกเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แต่พอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งงามๆมักจะอดใจมิได้ แม้กระนั้นถ้าเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็สามารถที่จะช่วยให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งปวงนี้เป็นการวางแผนทางด้านการเงิน หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจจะเป็นผลให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็จะต้องมีความสุขใจด้วย จะได้เป็นสุขกับการแต่งตัวปิ้งเต็มที่นะคะ

เครดิต : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น