พฤศจิกายน 20, 2018, 03:42:26 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้า)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:45:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3728
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองต่อไปนี้ในทีแรกๆของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าหากคุณกำลังท้องรวมทั้งประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อาเจียนแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการตั้งท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆได้แก่ความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้หนักใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด แล้วก็เพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี