พฤศจิกายน 20, 2018, 06:52:17 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่บ่งบอกว่าสมควรสั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะเห  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 01:32:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8656
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุผลที่บ่งบอกว่าควรสั่งซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมสมควรเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
เลือกซื้อร่ม Stockเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร เรามีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มซึ่งมีคุณภาพที่สุดเพื่อที่จะสร้างความตรึงใจให้แก่แขกเหรื่อที่อุตส่าห์เดินทางมาในงาน อย่างไรก็ดีการสั่งทำร่มโดยเจาะจงสักชุดหนึ่งนั้นมักจะมีข้อด้อยในหลายๆ ด้าน และต่อไปนี้เป็น 5 สิ่งที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เพราะการสั่งผลิตร่มของชำร่วยโดยส่วนมากใช้เวลามักจะยาวนานประกอบกับมีขั้นตอนซึ่งซับซ้อนหลากหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค พิจารณารูปแบบร่มของชำร่วย Logo ตรวจสอบต้นแบบร่มต่อจากนั้นเริ่มต้นกระทำการผลิตจริง แต่กระนั้นกับร่ม Stockนั้น เป็นร่มกันฝนสำเร็จรูปซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสมกับเป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าภาพสามารถสั่งซื้อนำไปแจกในงานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรวจสอบร่มของจริง

แม้ว่าร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกเฟ้นดีไซน์ ปริมาณก้าน ลาย การสับสีเนื้อผ้าได้ วางสกรีนLogoได้สุดแท้แต่ความชอบ ซึ่งเป็นของ Premiumเพื่องานประชาสัมพันธ์ซึ่งมีคุณภาพ แต่จุดเด่นในการสั่งซื้อร่มสต็อก เพื่อนๆสามารถขับรถมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตัวเอง ได้พบเห็นรูปแบบของร่มของชำร่วยพร้อมทั้งสัมผัสกับวัสดุของแท้ มิใช่แบบจากจำลองภาพต้นแบบแค่นั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ในงบที่เท่ากัน หากเลือกร่มของชำร่วยสั่งทำ เพื่อนๆจะได้โทนสีของร่มกันฝนเพียงธีมสีเดียว เนื่องจากจำเป็นต้องสร้างบล็อกและจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อที่จะทำให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งถูกลง ขณะที่ร่มสต็อก ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถได้สีสันรวมทั้งแพทเทิร์นสวยงามต่างกันไป ซึ่งเหมาะสมกับการแจกกับแขกผู้มาร่วมงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นมีความจำกัดอยู่ที่เพื่อนๆไม่สามารถคัดเลือกธีมสีได้ ทั้งนี้เพราะทางผู้ผลิตได้ทำการบรรจุร่มของชำร่วยคละโทนสีสวมใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเสร็จแล้ว

4.ระดับราคาต่ำกว่า

โดยทั่วไปการเลือกซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต้นของการสั่งซื้อที่ต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ในราคาส่ง แต่การสั่งผลิตร่มกันฝนนั้นตามผู้ผลิตทั่วไปมีเกณฑ์ปริมาณขั้นต้นไว้ที่ 100 คัน ขณะที่ยิ่งหากสั่งผลิตในประเทศไทย ค่าแรงและต้นทุนวัสดุค่อนข้างสูง กว่าร่มกันฝนนำเข้าจากประเทศจีน ถึงได้ส่งผลให้ระดับราคาถัวเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างสูงอย่างมากทีเดียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งผลิตร่มก็มีจุดดี ตรงที่คุณสามารถที่จะได้ร่มตามรูปแบบที่ต้องการ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง สามารถที่จะควบคุมมาตรฐานได้ ช่วยให้ร่มของชำร่วยมีความพรีเมี่ยม สร้าง royality ซึ่งเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าคุณเลือกร้านค้าที่เชื่อใจได้และมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานที่ดีในสนนราคาที่ไม่แพงเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionราคาพิเศษโดยร่มพับของชำร่วย เมื่อซื้อถึง 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่ประณีตสวยงามไปโดยทันที ส่วนร่มโค้งแฟชั่น ลดสนนราคาหลงเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันแค่นั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เครดิต : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานศพ,ของที่ระลึกงานศพ